ชวนไปอิน! กับผลงานสุดฮิตของโอปป้าสุดฮอต "ฮยอนบิน" ฮอตฮิตอินเวอร์เบอร์แรง

ชวนไปอิน! กับผลงานสุดฮิตของโอปป้าสุดฮอต "ฮยอนบิน" ฮอตฮิตอินเวอร์เบอร์แรง

สำหรับคอซีรีส์ที่เป็นแฟนคลับโอปป้ารุ่นใหญ่สุดฮอต ตัวท็อปของวงการบันเทิงเกาหลี "ฮยอนบิน" ลองตามไปอินกับผลงานสุดฮิตของฮยอนบินโอปป้ากันค่ะ

15 November 2020
chollychon
15 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า คอซีรีส์

มาเมาท์มอยซีรีส์เกาหลีกันอีกแล้วค่าา สำหรับในบทความนี้เราก็มีซีรีส์สนุก ๆ น่าติดตามมาแนะนำเพื่อน ๆ คอซีรีส์กันอีกเช่นเคย และนอกจากซีรีส์สนุกน่าติดตามแล้ว เรายังชวนเพื่อน ๆ คอซีรีส์ตามไปอินและไปฟินกับคาริสม่าออร่าสุดฮอตของโอปป้ารุ่นใหญ่กันด้วย และโอปป้ารุ่นใหญ่คนนั้นก็คือ... นักแสดงหนุ่มสุดฮอตติดลมบน "ฮยอนบิน" นั่นเองค่า 

image_1014672
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับฮยอนบินโอปป้าจะเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงระดับท็อปของวงการเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะว่าไม่ว่าโอปป้าจะแสดงเรื่องไหน ซีรีส์เรื่องนั้นก็ฮอตฮิตดังเปรี้ยงป้างแทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crash Landing on You, Memories of the Alhambra หรือซีรีส์สุดฮอตใจดวงใจคอซีรีส์อย่าง Secret Garden

แต่นอกจากซีรีส์สุดฮอตเหล่านี้ ฮยอนบินโอปป้าก็มีผลงานสนุก ๆ ให้ตามไปดูอีกหลายเรื่องเลยนะคะ บทความนี้เราก็ไม่พลาดชวนคอซีรีส์ตามไปดูผลงานของฮยอนบินโอปป้ากันด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปส่องคาริสม่าของโอปป้ารุ่นใหญ่ในซีรีส์และหนังของเขากันได้เลย

 
Secret Garden

image_1014061
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ถ้าพูดถึงซีรีส์สุดฮอตของฮยอนบินโอปป้าก็คงจะพลาดซีรีส์แฟนตาซีโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Secret Garden ไปได้ยังไงคะคอซีรีส์ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ขอเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานของซีรีส์เกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะความแฟนตาซีและเนื้อเรื่องน่าติดตาม แถมโมเมนต์เคมีคู่พระนางยังกุ๊กกิ๊กชวนให้อินฟินจิกหมอนแบบสุด เลยทำให้ซีรีส์ Secret Garden ฮอตฮิตติดลมบนจนคนพูดถึงกันทั้งบ้านทั้งเมือง

ไม่พอยังลามไปเมาท์มอยถึงคอสตูมและคาแรคเตอร์เป็นเอกลักษณ์ของพี่พระเอกคิม จูวอน หนุ่มไฮโซทายาทเจ้าของห้างใหญ่คอสตูมแจ็คเก็ตคอเต่าปักเลื่อมวิบวับบทบาทของฮยอนบินโอปป้าในเรื่องไปอีก ว่าแต่ฮยอนบินโอปป้าจะตีบทแตกความมั่นใจของไฮโซหนุ่มได้โดนใจคอซีรีส์เบอร์ไหน ลองตามไปดูกันได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments
image_1014062

 

Hyde Jekyll, Me

image_1014035
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้อีกหนึ่งเรื่องของฮยอนบินโอปป้าในซีรีส์เรื่อง Hyde Jekyll, Me สำหรับในเรื่องนี้ฮยอนบินโอปป้าเขามาพร้อมกับความไม่ธรรมดาอีกแล้ว เพราะในซีรีส์เรื่องนี้หนุ่มฮยอนบินจะมาตกหัวใจคอซีรีส์ด้วย 2 บุคลิก ทั้งโหมดหนุ่มเงียบขรึมสายเย็นชาและโหมดหนุ่มละมุนละลายใจ

แต่ทั้ง 2 บุคลิกของกูซอจิน บทบาทของหนุ่มฮยอนบินในเรื่อง กลับมาจากโรคหลายบุคลิกที่เกิดความเจ็บปวดในวัยเด็กของเขา จนเขาได้พบกับจางฮานา ครูฝึกสัตว์ในคณะละครสัตว์ที่ตกหลุมรักตัวเขาในเวอร์ชั่นอ่อนโยน เรื่องราวความรักสามเส้าเราสองคนจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปดูได้ในซีรีส์ของฮยอนบินโอปป้าเรื่องนี้กันได้ค่า

 

Worlds Within

image_1014067
- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com

 
ตามไปดูบทบาทไฮโซหนุ่มนักธุรกิจของฮยอนบินโอปป้ามาก็ 2 เรื่องแล้ว คราวนี้ตามไปดูฮยอนบินโอปป้าในบทผู้กำกับคนเก่งกันบ้าง ในซีรีส์เรื่อง Worlds Within เรื่องราวของคู่รักที่เคยเลิกรากันไปแล้ว แต่ถ่านไฟเก่ายังร้อนรอวันรื้อฟื้น พวกเขาเลยกลับมาสานสัมพันธ์ด้วยกันใหม่อีกครั้ง

สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้ฮยอนบินโอปป้ารับบทเป็นจอง จีโฮ ผู้กำกับหนุ่มไฟแรงแต่กำลังถึงทางตันของชีวิตการงานและความรัก ไม่พอเรื่องนี้ฮยอนบินโอปป้ายังแสดงคู่กับนักแสดงสาวสุดฮอตยืนหนึ่งอย่างซองฮเยคโยอีกด้วย ส่วนเรื่องราวของคู่รักถ่านไฟเก่าจะกลับมาสานสัมพันธ์ต่อกันติดได้หรือไม่ ลองตามไปดูจากซีรีส์เรื่องนี้กันได้ค่า

 

Rampant

image_1014072
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
นอกจากผลงานซีรีส์แล้ว ฮยอนบินโอปป้ายังรับหนังเยอะเหมือนกันนะคะ บทความนี้เลยจะมาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูหนังของฮยอนบินโอปป้ากันด้วย เริ่มที่หนังแอคชั่นย้อนยุคเรื่อง Rampant กันก่อนเลย สำหรับเรื่องนี้ฮยอนบินโอปป้ารับบทเป็นองค์ชายกังลิม องค์ชายคนเล็กของกษัตริย์ที่ถูกพี่ชายเรียกตัวกลับมาเพื่อช่วยกอบกู้บ้านเมืองจากเสนาบดีที่หวังจะครองบัลลังค์เป็นราชาองค์ใหม่

แต่นอกจากกังลิมจะต้องกลับมากอบกู้บัลลังค์แล้ว เขายังพบว่าชาวบ้านที่เมืองนี้เกิดติดเชื้อโรคระบาดกลายเป็นซอมบี้บุกเมืองไปอีก องค์ชายกังลิมจะแก้ปัญหาบ้านเมืองตอนนี้และจัดการกับซอมบี้ได้มั้ย ลองตามไปดูได้ในหนังแอคชั่นย้อนยุคซอมบี้คลั่งเรื่องนี้กันดูได้ค่า รับรองว่าน่าจะถูกใจสายบู๊อยู่เหมือนกัน

 

The Swindlers

image_1014076
- ที่มารูป: cdn.idntimes.com

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งหนังแอคชั่นของฮยอนบินโอปป้ากับเรื่อง The Swindlers เรื่องราวของอัยการและนักต้มตุ๋นที่ร่วมตัวกันเพื่อหาทางจับนักต้มตุ๋นตัวแสบอีกที ดูจากเนื้อเรื่องแล้วก็แอบแซ่บน่าติดตามอยู่นะคะเนี่ย แต่นอกจากเนื้อเรื่องที่แซ่บครบรสบู๊ มัน ฮาแล้ว บทบาทของฮยอนบินโอปป้าในหนังเรื่องนี้ก็แสนแซ่บมากเวอร์ เพราะว่าฮยอนบินรับบทเป็นฮวัง จีซอง นักตุ้มตุ๋นที่ตามสืบคดีการตายพ่อของเขา

เขาได้รับข้อเสนอจากอัยการให้สร้างแผนตุ้มตุ๋นอีคังซอกเพื่อสืบหาจางดูชิล ผู้ต้องสงสัยในคดีที่เกี่ยวข้องกับการตายของพ่อจีซอง เล่ามาแค่นี้ก็รู้สึกลุ้นและน่าติดตามแล้วใช่มั้ยคะซิส สำหรับใครที่เป็นสายแอคชั่น ชอบแนวสืบสวนสอบสวน ลองตามไปดูหนังสุดแซ่บของหนุ่มฮอตฮยอนบินโอปป้าเรื่องนี้กันได้ค่า

 
และนี่ก็เป็นผลงานสุดฮิตจากโอปป้าสุดฮอตฮยอนบินที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกันในบทความนี้ค่า ขอบอกเลยว่านี่เป็นแค่ผลงานส่วนน้อยของโอปป้าเท่านั้นนะคะ เพราะว่าฮยอนบินโอปป้ายังมีผลงานสุดฮอตรอให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันอีกเพียบ และใครที่อยากดูซีรีส์อิน ๆ สุดฟินไปกับคาริสม่าสุดฮอตของฮยอนบิน ก็ลองตามไปดูผลงานของโอปป้าแบบถูกลิขสิทธิ์จากใน Viu กันได้ค่า ว่าแล้วก็ขอตัวไปเปิด Viu ดูซีรีส์ของฮยอนบินโอปป้าต่อก่อนแล้วกัน แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า อันยองงง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @