คอลซีลเลอร์ ปิดสิวเนียนกริ๊บ ดีจริงไม่จกตา

คอลซีลเลอร์ ปิดสิวเนียนกริ๊บ ดีจริงไม่จกตา

สาวๆ sista คนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องกลบรอยสิว ไม่มิด
เรามีตัวช่วยมาให้เพื่อนๆ แล้วจ้าา

18 November 2020
mmploy
18 November 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลล สาวๆ sista ทุกคนน วันนี้เราได้รวบรวมสิ่งดีๆ มาให้อีกแล้วจ้าาาา นั่นคือ คอลซีลเลอร์แบรนด์ดัง ที่ช่วยกลบสิว รอยสิวต่างๆ ให้หน้าดูเนียนกริ๊บ เป็นคอนซีลเลอร์ที่ควรมี รับรองไม่เสียตังค์ฟรีแน่นอนจ้าาา มีทั้ง Drug store - High end กันเลยทีเดียว ถ้าพร้อมแล้วว  ไปดูกันเลยจ้าา

Drug store

Collection Lasting Perfection Concealer

คอลซีลเลอร์ตัวนี้สาวๆ น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เค้าเป็น must have item ที่ถูกและดี ใครที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าแล้วไม่รู้ว่าจะเลือกคอลซีลเลอร์ตัวไหน แนะนำให้คอลซีลเลอร์ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

คอลซีลเลอร์ตัวนี้ เค้าเป็นคอลซีลเลอร์เนื้อแมตช์ที่เกลี่ยง่ายมากก ปกปิดได้นานถึง 16 ชั่วโมงและที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องแพนด้าใต้ตา รอยสิวตัวนี้สามารถช่วยปกปิดได้อย่างดีเลยจ้าา

มีให้เลือก 4 เฉดสี
01 Fair 
02 cool Medium
03 Warm Medium
04 Dark

image_1014819


Maybelline Fit Me Concealer 

เป็นคอลซีลเลอร์เนื้อเหลว บางเบา ไม่หนาจนเกินไป เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน และที่สำคัญราคาไม่แพง นักเรียน นักศึกษาสามารถหาซื้อได้ เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าเลย สามารถปกปิดใต้ตาหมองคล้ำ รอยดำรอยแดงได้  ถือว่าเป็นอีกตัวหนึ่งที่ถูกและดีควรมีไว้ครอบครอง

คอลซีลเลอร์ตัวนี้เวลาทาควรทิ้งไว้ประมาณ 10-20 วิแล้วค่อยเกลี่ยจะทำให้คอลซีลเลอร์ติดหน้าได้มากกว่า มีสีให้เลือกถึง 9 เฉดสี

image_1014820

4u2 Fade Away Concealer

คอลซีลเลอร์ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมมี่ เกลี่ยง่าย สีจะออกโทนเหลืองเหมาะสำหรับคนไทยสามารถปกปิดแพนด้าใต้ตารอยสิวได้ดีเลยทีเดียว finish look จะดูมีความสบายผิว ไม่ได้หนักผิวหน้าจนเกินไป ตัวนี้ยังสามารถทากลบสีปากก่อนทาลิปได้ด้วยนอกจากจะทำหน้าที่ปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตาแล้วเค้ายังเป็นคอลซีลเลอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยเพราะว่ามีส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดมากที่ช่วยในเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนรอยด่างดำ และอีกมากมายเลยทีเดียว

ตัวนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสี
1.5 vanilla
02 Natural beige
2.5 medium beige
03 warm beige

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เซรั่มหน้าเด็ก บำรุงผิวให้เด้งใส ใน 3 วัน กับ KA Baby White Serum Shot

ผิวหน้า
1
2
8.1K
image_1014821

BK Retouch Acne Concealer Pen

แบรนด์นี้อย่างที่เรารู้กันว่าเค้าเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของสิว เค้าเลยทำคอนซีลเลอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวออกมา ซึ่งเป็นที่นิยมมากกก เนื้อคอลซีลเลอร์เป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย ปกปิดดีมากกก ติดทน ไม่อุดตันผิว นอกจากจะช่วยปกปิดรอยสิวแล้วยังสามารถช่วยทำให้สิวยุบเหมือนเป็นยาแต้มสิวไปในตัวได้อีกด้วย ใครที่เป็นสิวแล้วอยากแต่งหน้าต้องแนะนำตัวนี้เลย สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สวยได้แม้กระทั่งตอนนอนมีอยู่จริงนะจ้าา

มี 2 เฉดสี
02 สำหรับผิวโทนสว่าง
03 สำหรับผิวสองสี

image_1014823

Hi-End

NARS Radiant Creamy Concealer
คอลซีลเลอร์ของ NARS ตัวนี้เป็นตัวที่ดังมากกกกกกก ทุกคนรู้ดี เป็น the best ของใครหลายๆ คนเลยละจ้าาา เป็นคอลซีลเลอร์ที่ดีมากก ปกปิดดีแต่บางเบา ไม่เป็นคราบ เนื้อเนียนละเอียด ไม่เหลวและไม่ข้นเกินไป เกลี่ยง่ายยย เข้ากับสีผิวได้ดี 

เคล็ดลับ ต้องค่อยๆ Tap แล้วเซทด้วยแป้งฝุ่น รับรองเนียนกริ๊บ ไม่จำเป็นต้องทารองพื้นเลยจ้าา

ทั้งหมดมี 9 เฉดสี แต่เราจะแนะนำ 3 เฉดสีที่เหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราๆ กัน
Crème brulee สำหรับคนขาวอมชมพู
Cannelle สำหรับผิวขาวโทนเหลือง
Macademia สำหรับผิวขาวปานกลางโทนเหลือง 

image_1014824

TARTE Shape Tape Contour Concealer

ตัวนี้อาจจะเป็นลูกรักของใครหลายๆ คนเลยแหละ  เนื้อของเค้าจะค่อนข้างข้น เม็ดสีแน่นมากกก แนะนำให้ใช้ทีละน้อยเพราะว่ามันสามารถเกลี่ยได้กว้าง และต้องรีบเกลี่ยนิดนึง เพราะว่าเค้าจะเซ็ทตัวค่อนข้างไว

ตัวนี้ขึ้นชื้อเรื่องการปกปิด ปกปิดได้ดีมากกก เหมาะสำหรับคนที่มีใต้ตาที่คล้ำ รับรองว่าเอาอยู่มากแม่

เรื่องการตกร่องไม่ต้องพูดถึง ไม่ต้องเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นก็เอาอยู่ ไม่มีตกร่องระหว่างวันแน่นอน

เฉดสีเยอะมากแม่ มี 10 เฉดสี
แนะนำให้ไปลองที่เคาเตอร์แบรนด์เลยจ้าาา

image_1014825

Bobbi Brown Instant Full Cover Concealer

คอลซีลเลอร์ตัวนี้มีเนื้อที่บางเบามากก ช่วยให้รอยคล้ำใต้ตาดูสว่างขึ้น เหมือนไม่ใช่การกลบแต่เป็นการปรับความสว่างของผิวมากกว่า เกลี่ยง่าย  เม็ดสีไม่แน่นมาก แต่สามารถปกปิดรอยดำ รอยแดงได้ในระดับนึง แต่พอบิ๊วเพิ่มแล้วสามารถปกปิดได้ดี เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิว หรือ รอยดำ รอยแดงเท่าไหร่
มีทั้งหมด 13 เฉดสี จุก!!!! 

สามารถเลือกได้ตามอัธยาศัยเลยจ้าา

image_1014827

HOURGLASS Vanish airbrush Concealer 

ตัวนี้เป็นตัวที่มาแรงแซงโค้งมากคอลซินเลอร์เลยตัวไปเลยจ้ะ ปิดสิว รอยดำ รอยแดง ใต้ตาคล้ำ นางเอาอยู่ทุกปัญหา แถม finish look ดูธรรมชาติ งานผิวสุดๆ เนื้อบางเบาสบาย ไม่ตกร่อง บอกเลยว่าตัวนี้ปังสุดๆ ควรแก่การมีไว้ครอบครองมาก มี 16 เฉดสี จุกๆ ไปเลยแม่

image_1014828


เป็นไงกันบ้างค่ะสาวๆ มีตัวไหนถูกใจกันบ้าง การเลือกคอลซีลเลอร์สาวๆ ต้องเทียบกับสีผิวของตัวเองดีๆ นะจ้าา การทาแต่ละบริเวณสีที่ใช้ก็อาจจะแตกต่างกันไปตามจุดต่างๆ ต้องดูดีๆ ก่อนจะตัดสินใจซื้อนะจ้าา แต่วันนี้ลากันไปแค่นี้ สวัสดีจ้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @