น่ารักปุ๊กปิ๊กที่สุดเลย! 50 ไอเดียแฟชั่น 'เดรสสั้น' สุดคิ้วท์ เปลี่ยนลุคเพิ่มความแบ๊ว น่ามองหนักมาก 💗

น่ารักปุ๊กปิ๊กที่สุดเลย! 50 ไอเดียแฟชั่น 'เดรสสั้น' สุดคิ้วท์ เปลี่ยนลุคเพิ่มความแบ๊ว น่ามองหนักมาก 💗

สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวแนวแบ๊วๆ หวานๆ แต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ก็ต้องลอง Mix & Match ตามไอเดียแฟชั่น 'เดรสสั้น' สุดคิ้วท์ที่เราหยิบมาฝากกันแบบจัดเต็มถึง 50 ไอเดียได้เลยจ้าาา

12 November 2020
Pearrisa
12 November 2020

   

สาวซิสจ๋าาา ได้เวลามาอัปเดตแฟชั่นสวยๆ กันอีกแล้วค่ะ (*^3^)/~♡

คุณสาวๆ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าการได้ลองแต่งตัวสไตล์ใหม่ๆ บ้าง มันก็ช่วยเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้หญิงเราได้นะ แล้วถ้าสาวคนไหนอยากจะลองเปลี่ยนลุคมาลองแต่งแฟชั่นสไตล์หวานๆ แบ๊วๆ ดูบ้าง แต่กลัวว่าจะดูหวานเลี่ยนเกินไป ไม่ค่อยเข้ากับตัวเอง หรือใส่ออกมาแล้วไม่รอด เราขอบอกเลยนะคะว่า ‘ เดรสสั้น ’ เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากๆ เลยล่ะ เพราะว่าเดรสมินิตัวสั้นทั้งแบบสีพื้นเรียบๆ หรือแบบที่มีลวดลายก็ตาม พอใส่ออกมาแล้วจะให้ลุคหวานนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ใครใส่ก็รอดแน่นอน

วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 50 ไอเดียแฟชั่น ‘ เดรสสั้น ’ สุดคิ้วท์ มาแชร์ไว้เป็นไอเดียให้สาวซิสได้ลองแต่งตามกัน ซึ่งเรานำลุคสวยๆ มาฝากกันหลากหลายสไตล์เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลุคสวยหวาน ลุคสดใสน่ารัก ลุคคิ้วท์เบอร์แรง ลุคเซ็กซี่ขยี้ใจ ไปจนถึงลุคทำงาน ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยยย

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

   

image_1015332

ลุคหวานๆ ชิคๆ ด้วยเดรสสั้นสีดำลายดอกขาว ที่มีดีไซน์คอเสื้อเว้าโชว์ช่วงคอ เลยยิ่งช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นได้จากทั้งโทนสีและดีไซน์ของชุดเลยทีเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015333

เดรสสั้นสีขาวตัวนี้มีความเซ็กซี่เบาๆ นะคะ เพราะเป็นเดรสจั๊มช่วงเอว หน้าอก และแขนเสื้อ เลยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงบนชัดขึ้น แถมยังมีกิมมิคผูกเชือกบริเวณคอและแขนเสื้อ เลยทำให้เดรสสีขาวดูไม่น่าเบื่อเลยสักนิด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015334

ใครอยากได้ลุคสวยหวานแนววินเทจหน่อยๆ ก็ลองหาเดรสสั้นแขนตุ๊กตาโทนสีม่วงแบบนี้มาใส่ นอกจากจะได้ลุคหวานๆ ชิคๆ แล้วยังช่วยพรางหุ่นเพราะชายกระโปรงทรงเอที่บานออกนิดๆ นั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015335

ถ้าสาวซิสมีแพลนไปเที่ยวช่วงสิ้นปีแล้วต้องแวะไปแชะรูปที่โลเคชั่นสวนดอกไม้ เราแนะนำว่าลุคนี้เป็นลุคที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แค่หยิบเดรสสั้นเปิดไหล่สีขาวครีมที่มีดีเทลลายดอกไม้สีขาวมาใส่ตัวเดียวจบ ก็ถ่ายรูปออกมาปังทุกมุมแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DearZuffi
ถึงเวลาบำรุงผิวให้สวยใส! รีวิว VIDA Collagen คอลลาเจนจากญี่ปุ่น 100% ทานแล้วดีไหม มาดูกัน!
4
2
Jiraporn' Aksornchanya
อัพลุคให้ผิวสวยดูแพง ด้วย 2 ไอเทมตัวเด็ดจาก Goldberry
4
4
image_1015338

อยากสดใสขั้นสุดกันมั้ยคะ??? ถ้าอย่างนั้นก็ต้องลองหาซื้อเดรสสีขาวพิมพ์ลายเชอร์รี่สีแดงสด มาแมทช์กับกระเป๋าสีแดงใบเล็ก เท่านี้ก็ได้ลุคสวย โดดเด่น น่ามองแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015365

แฟชั่นเสื้อผ้าโทนสีม่วงก็เป็นโทนสีที่สาวๆ ทุกคนควรลองแต่งดูให้ได้สักครั้งนะ แล้วถ้าอยากได้ลุคที่ดูหวานขึ้นมาหน่อย ก็ลองเลือกเป็นเดรสสั้นสีม่วงอ่อนที่มีดีเทลจั๊มยางยืดใต้อกและแขนเสื้อ แล้วใส่ที่คาดผมสีม่วงเพื่อคอมพลีทลุคให้ดูเข้ากันมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015343

เดรสลายดอกไม้เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ้าท์! ช่วงที่ลมหนาวพัดผ่านมาแบบนี้ หากคุณสาวๆ อยากจะโชว์เซ็กซี่นิดๆ ก็ต้องใส่เดรสแขนยาวดีไซน์เปิดไหล่พิมพ์ลายดอกไม้โทนสีละมุนๆ อย่างไอเดียนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015337

เดรสสีขาวใส่ออกมาแล้วให้ลุคที่ดูสวย หวาน และดูลูกคุณหนูแบบสุดๆ ไปเลยว่ามั้ยคะ... แล้วถ้าสาวซิสใส่เดรสสั้นสีขาวไปเที่ยวที่ไหน ก็อย่าลืมถือช่อดอกไม้สีสันสดใสเป็นพร็อพถ่ายรูปเหมือนไอเดียนี้ด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015346

ผสมผสานความเซ็กซี่ขยี้ใจกับความน่ารักสดใสเข้าด้วยกัน ไอเดียนี้เลือกใส่เดรสสั้นสีดำลายดอก ที่มีดีเทลระบายชายกระโปรงเพิ่มความคิ้วท์ แล้วใส่เสื้อคลุมตัวสั้นสีเหลืองอ่อน บอกเลยว่าถึงจะเป็นลุคสบายๆ แต่ก็ดึงดูดได้ทุกสายตา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015349

สาวออฟฟิศคนไหนที่อยากจะแต่งตัวให้สวยเป็นพิเศษไปทำงาน ก็ลองใส่เสื้อแขนยาวผ้าชีฟองสีครีมด้านใน แล้วใส่เดรสสายเดี่ยวลายตารางโทนสีน้ำตาลแดงทับอีกชั้น ก็ได้ไอเดียแฟชั่นชุดไปทำงานสไตล์สาวเกาหลีมาเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015362

งู้ยยย ลุคนี้ใครเห็นเป็นต้องใจละลาย เพราะคุมโทนเสื้อผ้ามาในโทนสีม่วงสุดคิ้วท์ ทั้งเสื้อเชิ้ตแขนสั้นและเดรสสั้นสุดน่ารัก แถมยังได้แอคเซสเซอรี่สีสันสดใสแนวคัลเลอร์ฟูลอย่างที่คาดผมและกระเป๋าใบจิ๋ว ก็ยิ่งเพิ่มความคิ้วท์แบบเกินต้าน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015350

ใครที่ขี้เกียจแมทช์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นให้เสียเวลา พูดเลยว่าแค่ใส่เดรสสั้นตัวเดียวจบก็ได้ลุคสวยๆ พร้อมออกไปข้างนอกแล้วล่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ใส่เดรสสั้นคอเหลี่ยมลายจุด ใส่สร้อยคอพร้อมจี้รูปตัวอักษร แล้วสะพายกระเป๋าใบเล็กก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015348

สาวคนไหนที่มีนัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนสาวหลังเลิกงาน ก็สามารถใส่เดรสสั้นสีดำเข้ารูปสุดแซ่บ แล้วสวมเบลเซอร์สีน้ำตาลเทาตัวโคร่งๆ หน่อยทับด้านนอก ก็ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนชุด พอเลิกงานปุ๊บแค่ถอดเสื้อเบลเซอร์ออกก็พร้อมปาร์ตี้แล้วจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015347

ใครที่อยากเน้นโชว์สัดส่วนให้เห็นชัด แล้วก็อยากพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวไปพร้อมๆ กัน ก็ลองเลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวสีน้ำเงินเข้มลายตารางสไตล์รัดรูป แล้วใส่เสื้อคลุมสีขาวเนื้อผ้าบางๆ หน่อยทับด้านนอก ลุคนี้ถ้าแมทช์กับรองเท้าผ้าใบก็ชิลล์สุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015351

เชื่อรึยังล่ะคะว่าเดรสสไตล์หวานๆ ไม่ได้เกิดมาคู่กับรองเท้าส้นสูงเท่านั้น อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีหวาน ที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาและชายกระโปรงระบาย ก็แมทช์ได้เข้ากันดีกับรองเท้าผ้าใบสีขาวนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015352

ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวเล่นชิลล์ๆ ก็ได้ หรือจะใส่ไปออกเดทกับหวานใจก็ปังปุริเย่ที่สุด โดยเดรสสั้นดีไซน์เข้ารูปช่วงเอวและทรงแคบลงช่วงคอขึ้นไปแบบนี้ จะช่วยพรางตาพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้นได้ดีมากๆ เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015381

ให้มันเป็นสีชมพู~ สาวหวานที่อยากจะหวานให้สุดก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้สิคะ แค่เลือกแมทช์เดรสสั้นสายเดี่ยวลายตาราง คู่กับเสื้อคลุมสีขาวที่มีความซีทรูเบาๆ แล้วเลือกแอคเซสเซอรี่อย่างกระเป๋าสีชมพูโทนเดียวกัน เท่านี้ก็หวานเกินหน้าคนอื่นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015353

เดรสลูกไม้สีขาวก็แต่งออกมาให้ดูชิค แซ่บ และเซ็กซี่ได้เหมือนกันนะ แค่เลือกเป็นเดรสมินิลายลูกไม้สีขาว แมทช์กับกระเป๋าและรองเท้าหนังสีดำสุดเท่ แล้วก็เพิ่มความโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยสร้อยโชคเกอร์ลายผีเสื้อสีขาว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015354

วันไหนอยากลุกขึ้นมาแต่งตัวแนวหวานๆ หรูๆ ดูดีหนักมาก ก็ลองหยิบเดรสลายตารางโทนสีชมพูมาใส่ดูนะคะ โดยเดรสแบบนี้ก็เข้ากับรองเท้าหลายแบบ ทั้งรองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง หรือรองเท้าคัทชู ใส่แบบไหนก็เข้าหมดทุกสไตล์เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015360

เดรสสีม่วงใส่แล้วช่วยเติมความสดใส แถมยังขับผิวให้ดูผ่องหลายระดับเลยนะ โดยไอเดียนี้เลือกใส่เดรสสั้นสีม่วงแบบสม็อคยางยืดช่วงอก และจั๊มไหล่เป็นแขนตุ๊กตา เลยเน้นให้เห็นสัดส่วนช่วงบน ใส่ออกมาแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะดูอ้วนหรือตันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015373

เดรสสีขาวต่อให้เป็นดีไซน์เรียบๆ ไม่มีลวดลาย ไม่มีลูกเล่นอะไร แต่ใส่ออกมาแล้วสวยเด่นยืนหนึ่งมากๆ เลยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่จะต้องไปออกงานอีเว้นท์แนวหรูๆ หน่อย ก็อาจเลือกใส่เดรสมินิแขนยาวสีขาวแล้วใส่เครื่องประดับโทนสีทอง รับรองว่าปังแน่!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015355

สาวที่ไม่ค่อยมีหน้าอกหน้าใจเหมือนคนอื่นเค้า ก็ไม่จำเป็นจะต้องโกยหน้าอกให้ตู้มหรอกนะคะ แค่ลองเปลี่ยนมาใส่เดรสสั้นที่เน้นระบายช่วงอกให้ดูพองๆ หน่อย เท่านี้ก็ช่วยให้ช่วงหน้าอกของเราดูโดดเด่นขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015356

งานโชว์ไหปลาร้าต้องมาแล้วนะแม่! ลุคนี้ทั้งสวย สดใส และเซ็กซี่รวมกันอยู่ในลุคเดียว เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสีพีชพิมพ์ลายผลไม้ ซึ่งช่วงคอเว้ากว้างโชว์ให้เห็นช่วงไหล่และคอขึ้นไป เลยควรหาสร้อยคอเส้นเล็กๆ พร้อมจี้มาใส่เพื่อไม่ให้คอดูโล่งเกินไปนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015357

โอ๊ยยย ลุคนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องโดน... สาวซิสที่วางแพลนจะไปถ่ายรูปตามคาเฟ่เก๋ๆ ชิคๆ ร้านโทนสีขาว ก็ลองหาเดรสสั้นเปิดไหล่ที่ผสมโทนสีฟ้า - ขาวอย่างไอเดียนี้สิคะ เพราะพอถ่ายรูปออกมาแล้วจะต้องสวยโดดเด่นมากแน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015358

ถ้าไม่อยากใส่เดรสสั้นจนเกินไปเพราะกลัวเผลอลุกๆ นั่งๆ แล้วจะดูโป๊ ก็อาจเลือกเดรสสั้นลายตารางสีหวานๆ ที่มีความยาวประมาณเข่า ก็ได้ลุคสวยหวานที่ดูเรียบร้อยน่ารักสุดๆ แล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015359

เดรสคอเหลี่ยมถือเป็นเทรนด์ที่มาแรงในปีนี้มากๆ เลยนะ สาวซิสที่อยากแต่งตัวสวยหวานสไตล์เจ้าหญิง ก็สามารถเลือกใส่เดรสสั้นสีขาวครีมที่มีดีไซน์คอเหลี่ยมพร้อมกับแขนตุ๊กตา ที่ให้ความรู้สึกหรูแพงแบบไม่ดูเยอะจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015363

ลุคนี้จะแต่งไปไหนก็ปังหมดทุกสถานการณ์เลยนะคะ เพราะเลือกใส่เดรสมินิแขนยาวสีขาวที่มีดีเทลระบายที่คอเสื้อและชายกระโปรง แมทช์เข้ากับเครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่สีทองและไข่มุก เลยได้ลุคที่ทั้งดูสวยชิลล์ปนหรูหรานิดๆ นั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015364

เดรสสั้นสไตล์ชิลล์ๆ ก็มีมาให้สาวซิสได้เลือกใส่กันหลายแบบเลยนะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เดรสสั้นผ้ายืดสีม่วงสดใสเข้ากับแจ็คเก็ตยีนส์สีขาวครีม แล้วเพิ่มความชิคด้วยกระเป๋าสีดำใบเล็ก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015387

เดรสสั้นลุคนี้มีความสวยหวานและน่าเอ็นดูสูงมาก เพราะเป็นเดรสที่มีเลเยอร์หลายชั้นพร้อมแต่งขอบกระโปรงด้วยลูกไม้ ซึ่งด้วยตัวเดรสที่มีลูกเล่นเยอะพอตัวอยู่แล้ว แนะนำว่าควรเลือกกระเป๋าและเครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ จะดีที่สุดค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015366

เรียบ หรู ดูแพง ด้วยการใส่เดรสสั้นสีดำดีไซน์เรียบ แต่เน้นความโดดเด่นด้วยแอคเซสเซอรี่เสริม อย่างที่คาดผมสีน้ำเงิน กระเป๋าถือสีครีม และสร้อยข้อมือสีทอง ถือเป็นลุคที่เหมาะกับสาวๆ หลายสไตล์เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015368

ไอเดียการแต่งตัวลุคนี้ถึงจะดูมีความเซ็กซี่ แต่ก็ไม่ได้โป๊แม้แต่นิดเดียวเลยนะ เพราะเดรสสั้นที่เลือกใส่ให้ฟีลเหมือนใส่เดรสเกาะอกทับเสื้อยืด เลยเหมาะกับทั้งวันสบายๆ แสนชิลล์ หรือวันที่อยากจะแต่งตัวแซ่บๆ แบบไม่แรงจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015367

อื้อหือออ ใครกำลังหาไอเดียแต่งตัวไปวิ่งกลางทุ่งดอกไม้แล้วถ่ายรูปสวยๆ ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้สิคะ แค่หาซื้อเดรสสั้นที่มีดีเทลแขนตุ๊กตาพองๆ แล้วใส่รองเท้าผ้าใบและถุงเท้ายาวสีขาว เพื่อเบรคลุคความหวานให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015369

สำหรับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวด้วยเดรสสั้นที่มีลวดลาย แต่เบื่อเดรสลายดอก... ก็สามารถหยิบเดรสสั้นลายตารางโทนสีม่วงมาใส่แทนได้นะ รับรองเลยว่าสวยสดใสไม่แพ้กันแน่ๆ แล้วถ้าอยากคอมพลีทลุคให้ปังแบบไร้ที่ติ ก็อย่าลืมแมทช์กระเป๋าสีเดียวกันกับเดรสด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015370

ถ้าสาวซิสชอบใส่เครื่องประดับ แล้วอยากจะหาเครื่องประดับที่เข้ากันกับเดรสสั้นลายดอก เราแนะนำว่าสร้อยเลเยอร์สองเส้นซ้อนกัน ก็เป็นไอเทมสุดที่ช่วยทำให้เสื้อผ้าหวานๆ ดูชิคขึ้นหลายเท่าเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015371

การที่จะพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียวขึ้นกว่าเดิม ไม่จำเป็นจะต้องใส่เสื้อผ้าสีดำเท่านั้นหรอกค่ะ แค่เลือกเสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวและเสื้อคลุมสีม่วงเข้ม ก็ช่วยพรางสัดส่วนให้เป๊ะขึ้นได้ง่ายมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015372

วันไหนมีนัดประชุมสำคัญ หรือมีพรีเซนต์งานกับลูกค้า สาวออฟฟิศสายแฟก็ลองหยิบเดรสแขนยาวสีขาวสะอาดตา ที่มีดีเทลเข็มขัดและชายกระโปรงแบบระบายมาใส่ ก็ให้ลุคที่สุภาพและดู Professional ที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015375

ใครที่มีปัญหาใส่เสื้อผ้าแล้วหุ่นดูตรง ไร้สัดส่วน เป็นท่อนเดียวกันไปทั้งตัว... ก็ลองใส่เดรสสั้นสีขาวที่มีกิมมิคผูกเชือกเข้ารูปช่วงอกมาจนถึงเอวดูสิคะ เดรสสไตล์นี้จะช่วยเน้นช่วงเอวให้ดูชัดขึ้น บอกลาหุ่นตรงๆ ทื่อๆ ที่เคยทำให้ไม่มั่นใจไปได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015376

แต่งตัวไปทำงานในลุคสวยหวานและดูผู้ดีเบอร์แรง แค่ใส่เดรสสั้นสีขาวดีไซน์เรียบๆ แล้วเน้นสีสันด้วยการสวมเสื้อเบลเซอร์สีชมพูตัวยาวทับด้านนอก แถมยังเพิ่มแอคเซสเซอรี่สุดคิ้วท์อย่างกระเป๋าสีชมพูใบจิ๋วและกิ๊บติบผมอันใหญ่

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015377

เสื้อผ้าโทนสีสันสดใสใส่แล้วดูมีชีวิตชีวามากๆ เลยนะ อย่างไอเดียที่เลือกใส่เดรสไหมพรมตัวสั้นที่สลับโทนสีและลวดลายแนวสดใส ลุคนี้ไม่ต้องเน้นเครื่องประดับอะไรมากมาย แค่แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวก็รอดแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015378

ลุคนี้สาววัยใสต้องกดไลก์กันรัวๆ หรือใครที่อยากจะย้อนวัยให้ดูเด็กลงก็สามารถแต่งตามไอเดียนี้ได้นะ แค่หาเดรสมินิสายเดี่ยวลายตารางโทนสีเหลือง - ฟ้า แมทช์กับเสื้อคาร์ดิแกนตัวสั้นสีฟ้าแบบเดียวกัน แล้วใส่รองเท้าผ้าใบสีขาว ก็ได้ลุคสวยแบ๊วเหมือนสาวไฮสคูล

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015379

หากเลือกแมทช์เสื้อผ้าหลายสีแล้วกลัวว่าจะดูไม่เข้ากัน ก็แนะนำให้คุมโทนเสื้อผ้าสีเดียวกันได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่แมทช์เดรสลายตารางสีขาว - ชมพู คู่กับเสื้อคลุมสีชมพูอ่อนที่มีดีเทลระบายพลิ้วๆ ลุคนี้มีความคิ้วท์จัดเต็มมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015382

ทริปเที่ยวทะเลคราวนี้ไอเทมที่ต้องหยิบติดกระเป๋าไปด้วยก็คือเดรสสั้นลายดอกนี่แหละค่ะ ยิ่งเป็นเดรสเปิดไหล่ผ้าพลิ้วแบบสม็อคช่วงอกก็ยิ่งช่วยเสริมรูปร่างให้ดูดี แถมยังเข้ากับบรรยากาศริมทะเลอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015383

เดรสลูกไม้ไม่ได้มีแต่สไตล์เชยๆ ดูมีอายุหรอกนะคะซิส อย่างเดรสลูกไม้ในไอเดียนี้ก็มีดีไซน์ที่สวยชิคไม่เหมือนใคร ทั้งกระดุมสีน้ำตาล การแต่งขอบเสื้อระบายๆ ยิ่งมีสร้อยคอเปลือกหอยก็ยิ่งเพิ่มบรรยากาศความเป็นทะเลมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015384

ลุคสุดชิลล์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่อยากเติมความหวานให้กับตัวเอง เพราะเป็นการเลือกใส่เดรสสั้นสีชมพูลายดอกไม้ แล้วใส่เสื้อคลุมซีทรูผ้าบางๆ ทับด้านนอก พร้อมกับเพิ่มความสวยเก๋ด้วยกระเป๋า Crossbody ไซส์มินิและสร้อยคอสีทองแบบสั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015386

เบื่อแล้วลายเชอร์รี่สีแดงสด... ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนมาใส่เดรสสั้นพิมพ์ลายเชอร์รี่สีเหลืองละมุนๆ ดูบ้างดีมั้ย? พอลวดลายที่น่ารักของเชอร์รี่สีเหลืองอยู่บนเดรสดีไซน์หวานๆ ก็ยิ่งช่วยทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นขึ้นได้แบบไม่ต้องแต่งอะไรเพิ่มเยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015388

เดรสโทนสีดำก็ใส่ออกมาให้ดูเด่นได้ไม่แพ้เดรสที่มีสีสัน หรือเน้นลวดลายเยอะๆ เลยนะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เดรสสายเดี่ยวเว้าคอลึกลายตารางสีขาว - ดำ ทับเสื้อยืดสีดำ ก็ได้ลุคสุดน่ารักที่ไม่ได้ดูหมองหม่นจนเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015389

เดรสสั้นคอวีลายดอกไม้เป็นเดรสแนวที่ใส่ตัวเดียวเดี่ยวๆ ก็ปังอยู่แล้วนะ แต่ถ้าอยากจะคอมพลีทลุคสวยอีกขั้น ก็อย่าลืมหากระเป๋าสานน่ารักๆ มาสะพายด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015390

เดรสแขนยาวสีชมพูตัวนี้ต่อให้ไม่ต้องใส่เครื่องประดับเพิ่มเติม ก็ดูสวยสะกดตามากๆ แล้วล่ะ เพราะด้วยดีไซน์ของเดรสที่เป็นยางยืดช่วงอก ปลายแขนจั๊ม และชายกระโปรงระบาย เลยทำให้เดรสตัวนี้ดูพลิ้วไหวได้น่ามองที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015391

สาวๆ ที่เลือกใส่เดรสสั้นแบบคอเหลี่ยม แล้วกลัวว่าช่วงคอจะดูโล่งหรือแอบโป๊ไปนิด ก็สามารถหาสร้อยคอโซ่สีทองที่มีจี้น่ารักๆ มาใส่ได้นะ จะได้ช่วยให้คอไม่โล่งและเพิ่มความชิคให้กับเดรสสไตล์หวานๆ ได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1015392

ลุคสวยสดใสแบบเจ้าหญิงดิสนีย์ สาวๆ ที่อยากจะแต่งตัวด้วยโทนสีหวานๆ แนวสะอาดตา เดรสสั้นสีฟ้าอย่างไอเดียนี้ก็เป็นโทนสีที่ตอบโจทย์มากๆ เลยนะ แล้วยิ่งดีไซน์ของเดรสเป็นแบบรูดช่วงอก และแขนตุ๊กตาแบบพองนิดๆ พอใส่แล้วก็จะช่วยเน้นสัดส่วนให้หุ่นดูเป๊ะมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

หูยยย ใครไหวไปก่อนเลย~ เรามั่นใจว่า ไอเดียแฟชั่น ‘ เดรสสั้น ’ สุดคิ้วท์ ที่เรายกขบวนมาให้ดูกันตาแตกไปถึง 50 ลุค ต้องมีลุคสวยๆ ที่โดนใจสาวๆ ทุกคนอย่างแน่นอน ซึ่งจริงๆ แล้วเดรสสั้นแสนน่ารักไม่จำเป็นจะต้องแมทช์กับไอเทมหวานๆ อย่างรองเท้าส้นสูงหรือกระเป๋าแสนหรูหราเท่านั้นหรอกนะคะ เพราะสามารถหยิบเดรสสั้นตัวที่ชอบไปแมทช์ได้กับทั้งรองเท้าผ้าใบ กระเป๋าสาน หรือเครื่องประดับชิคๆ ก็เป็นการ Mix & Match แฟชั่นที่แตกต่างให้ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ งานนี้ถ้าใครยังไม่มีเดรสสั้นสวยๆ ติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ ก็แนะนำว่าให้รีบช้อปมาใส่กันด่วนๆ รับรองว่าปังสุดอะไรสุดแน่นอนค่ะ

(ෆ˙ᵕ˙ෆ)♡

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @