รีวิวของดีบอกต่อ ~ ไอเทมเด็ด Curel Super Ceramide Spray ให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ส่งท้ายปี 2020
rating-star

รีวิวของดีบอกต่อ ~ ไอเทมเด็ด Curel Super Ceramide Spray ให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ส่งท้ายปี 2020

เจอแล้ว! ไอเทมสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย-ขาดน้ำ Curel Super Ceramide Spray สเปรย์เซราไมด์เข้มข้น เพื่อผิวแข็งแรงชุ่มชื้นฉ่ำน้ำยาวนานตลอดวัน บอกต่อสกินแคร์เด็ดส่งท้ายปี 2020

17 November 2020
aeoypimpich
17 November 2020

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกท่าน ขอออกตัวก่อนว่าอันนี้เป็นบทความแรกของเอ๋ยเลยค่า หากข้อมูลส่วนไหนขาดตกบกพร่องต้องขออภัยล่วงหน้านะคะ >_<

วันนี้ขอมาแชร์ไอเทมเด็ดตัวใหม่ที่ใช้มาสักพักแล้วชอบมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว) จากแบรนด์เวชสำอางที่โด่งดังทางฝั่งญี่ปุ่นที่อ่อนโยนและเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย นั่นก็คือแบรนด์ Curel นั่นเอง ~ 

บอกเลยว่าเอ๋ยเองก็เป็นแฟน Curel ตัวยง ใช้ตั้งแต่มอยซ์เจอร์ตัวดัง ลิปมันตัวเด็ด ยันโฟมล้างหน้า และครีมกันแดด5555 ใช้แล้วชอบ ไม่แพ้ เพราะแบรนด์นี้เด่นที่ Ceramide ทั้งอ่อนโยนและช่วยให้ผิวแข็งแรง! สาวๆผิวแพ้ง่ายบอกเลยต้องปลื้ม 

และนี่คือส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ Curel ที่มีในกรุค่ะ หลังจากลองมอยส์เจอร์ไรเซอร์แล้วติดใจ ชิ้นอื่นก็งอกเก่งงงง ขอบอกว่า #ใช้จริงรีวิวจริง ซื้อเองทุกชิ้นนะค้า อิอิ

image_1015903

สำหรับไอเทมเด็ดที่อยากจะมาบอกต่อสาวๆ นั่นก็คือ Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Deep Moisture Spray หรือเจ้า Curel Super Ceramide Spray ตัวนี้เลยค่ะ ^^ บอกเลยว่าชอบมากๆๆๆๆจนตอนนี้ซื้อซ้ำไซส์ใหญ่ เบิ้ลเป็นขวดที่สองแล้วค่า เขามีให้เลือกทั้งไซส์ใหญ่แบบนี้ และไซส์เล็กเหมาะสำหรับพกพาด้วย~

image_1015906

Curel Super Ceramide Spray สเปรย์เซราไมด์เข้มข้น

บอกก่อนว่าเห็นหน้าตาเป็นกระป๋องแบบนี้ แถมชื่อเป็นสเปรย์ แต่ไม่ใช่สเปรย์น้ำแร่น้า แต่เป็นเซราไมด์เข้มข้นในรูปแบบสเปรย์ค่ะ

image_1015908

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำจากแบรนด์ Curel สามารถนำ pseudo-ceramide มาทำให้อนุภาคเล็กลงจนเป็น Micro Ceramide Serum ในรูปแบบสเปรย์ ทำให้ได้ละอองสเปรย์ละเอียด เนื้อซึมซาบไว แถมยังกักเก็บความชุ่มชื้นทำให้ผิวฉ่ำน้ำตลอดวัน ซึ่ง Ceramide เนี่ยคือมีความดีงามต่อผิวของเรามากกกกก เพราะมีไขมันที่ดีที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว สาวๆที่ผิวแพ้ง่ายยิ่งใช้ผิวยิ่งแข็งแรง++ 

image_1015909

ภาพก่อน - หลังใช้ ให้ทั้งความชุ่มชื้น ผิวฉ่ำ ซึมซาบไวสุดๆ หลังฉีดมีความหนึบเล็กๆผิวอิ่มๆแต่ไม่มันเยิ้ม สำหรับเอ๋ยสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันเป็นสกินแคร์ก่อนแต่งหน้า และกลางคืนใช้เป็นสเต็ปแรกก่อนทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวอื่นๆ

image_1015910

หลังจากทดลองที่หลังมือแล้ว มาค่ะ มาดูที่ผิวหน้าจริงกันบ้าง .///. เขินๆ
สภาพผิว: ผิวผสม-ขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง มีปัญหาสิว สิวผด รอยแดงจากสิว ผิวแพ้ง่ายค่ะ TT ปัญหาผิวครบมาก555

image_1015911

ละอองสเปรย์ Curel Super Ceramide Spray ละเอียดมากกก เป็นหัวสเปรย์ที่ดีที่สุดที่เคยใช้มาเลย สำหรับเนื้อไม่มีกลิ่นนะคะ คนผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลย สเปรย์กระจายทั่วผิวหน้า แอบติดผมด้วย55555

image_1015912

หลังใช้ทันที ตอนแรกผิวจะฉ่ำๆเปียกๆ แต่ผ่านไปสัก 15-30วิ เอาฝ่ามือกดๆหรือรอเนื้อซึมซาบเข้าผิว สัมผัสผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มๆฉ่ำๆ มีความหนึบนิดๆแต่ไม่เยิ้ม สามารถทากันแดดแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย

image_1015913

และแน่นอนอย่างที่เกริ่นไป คนผิวแพ้ง่ายแบบเอ๋ยเป็นแฟน Curel อยู่แล้ว ^o^ หลังจากใช้สเปรย์เซราไมด์เรียบร้อย ตามด้วย Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream วอร์มครีมและทาบางๆเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และตามด้วยครีมกันแดด Curel UV Protection Milk SPF 50+ PA+++ ค่ะ

Curel Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream สกินแคร์คู่บุญกระปุกที่ 3 แล้ว เนื้อครีมนุ่ม ชุ่มชื้น

image_1015914

Curel UV Protection Milk SPF 50+ PA+++ กันแดดเนื้อน้ำนมสีขาว ทาทิ้งไว้สักพักจะซึมหายไป ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น กันแดดได้ดี

image_1015915

Finished Look วันนี้ผิวฉ่ำวาวแบบไม่ง้อรองพื้นเลยค่ะ ไม่ได้ทารองพื้นหรือแป้งใดๆ อภินิหารจาก Curel Super Ceramide Spray ล้วนๆ55555 >O<  เมื่อผิวชุ่มชื้นเพียงพอ เครื่องสำอางก็ติดทนนานด้วย  

image_1015916

ยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยว่า สเปรย์ให้ความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน แถมเครื่องสำอางก็ติดทนระดับหนึ่งเลย แต่งหน้าเที่ยงวัน ถ่ายตอนนี้ 20:00น. (แสงหมดเรียบร้อย5555) และอันนี้ไม่ได้ซับมันไม่ได้เติมอะไรใดๆ ผิววาวๆมัน T-Zone ตามประสาผิวผสม คือบางทีผิวผสมแต่อยู่ห้องแอร์ผิวชอบลอก จมูกเป็นขุย หลังใช้ตัวนี้เป็นประจำปัญหานี้ก็หายไปเล้ย

image_1015917

สำหรับ Curel Super Ceramide Spray ตัวนี้ขอบอกว่าเป็น Must Have Item ไปเรียบร้อย ตอนนี้สอยมาต่อเนื่องเป็นขวดที่ 2 แล้ว เย้ ~ นอกจากจะชุ่มชื้นอิ่มน้ำสุดๆ แถมยังสะดวกสุดๆ สามารถฉีดในบริเวณที่เราทาครีมไม่ถึงด้วย ทั้งผิวตัว ทั้งกลางหลัง นอกจากนี้ด้วยความเป็นสเปรย์ก็คือหยิบมาฉีดได้ตลอดเลย ดีงามมากค่ะ

image_1015918

ก่อนลาไปวันนี้ ขอแนะนำสาวๆเลยว่า Curel Super Ceramide Spray ตัวนี้ สาวผิวแห้งใช้แล้วต้องปลื้ม แต่สาวผิวมันผิวผสมขาดน้ำแบบเรายิ่งชอบเพราะเติมความชุ่มชื้น ผิวผลิตน้ำมันน้อยลง ปัญหาผิวก็ลดลงค่ะ อันนี้ซื้อมาจาก Watsons / Matsumoto น้า ลองไปดูกันได้ค่า ^^


#Curel #ซูเปอร์เซราไมด์เสริมผิวแข็งแรงx2 #CurelSuperCeramideSprayXSistaCafe

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Curel Super Ceramide Spray

Curel Super Ceramide Spray

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Fai Panisa ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
20 November 2020 14:54
ตอนแรกลังเลว่าจะดีไหม แต่พอเห็นรีวิวสงสัยต้องไปลองละ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watsons, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ตามรีวิวและโฆษณา, มีคนแนะนำ, บอกต่อ
แจ้งลบความเห็น delete
Pim Supakan ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
20 November 2020 13:53
อ่านแล้วอยากลองมั่งเลยค่า
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : ตามรีวิวและโฆษณา, อยากลองใช้เอง, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
aeoypimpich star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 November 2020 11:48
ใช้ดีมากกกกกๆๆ เกินคาด ขวดที่2แล้ว เนื้อซึมไวแต่ชุ่มชื้นตลอดคืน วันไหนมีผดใช้แล้วดีขึ้นเลย รู้สึกผิวเรียบเนียนแข็งแรงขึ้น
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…