รีวิว 2 ไอเทมสิว มาส์กปราบสิวฮอร์โมน / สิวประจำเดือน ปี 2020

รีวิว 2 ไอเทมสิว มาส์กปราบสิวฮอร์โมน / สิวประจำเดือน ปี 2020

2 ไอเทมที่คนเป็นสิวต้องลองใช้เลย!! เราใช้แล้ว ชอบมากเลยแหละ สิวยุบไวมาก!!

30 November 2020
วีรยา ธนาพัฒน์
30 November 2020

สวัสดีคร๊าเพื่อนๆ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ ไอเทมที่ช่วยรักษาสิว ในช่วงที่เป็นสิวฮอร์โมน สิวประจำเดือนมาฝากกัน เป็นทีไรนะ หูยย!! บอกเลยว่า สิวฮอร์โมนเนี่ยกว่าจะหายเลยแหละ.. เอาจริงๆ เราก็ใช้มาหลายตัวแล้ว แต่ว่าตัวเด็ดๆ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ หลายๆ คน คงคุ้นหน้า คุ้นตากันบ้างแล้ว  

นี่เลย มาส์กสิวbk ที่เขาเรียกว่าเป็นมาส์กสิวในตำนาน และตัวต่อมาที่เราใช้คู่กันนะคือ คลินดาเอ็ม ราคาดีงาม ถูกและดีมีอยู่จริง

ตามไปดูกันเลยจ้า //image_1017146

นี่เลย 2 คู่หูของเรา

ไอเทมประจำบ้าน ขาดไม่ได้เลยแหละ

สิวฮอร์โมน / สิวประจำเดือน มาแค่ไหนก็เอาอยู่เลยจ้า


วิธีใช้ในแบบฉบับของเรานะ ช่วงที่เป็นปราบสิวฮอร์โมน/สิวประจำเดือน ส่วนใหญ่ถ้าเป็นสิวอักเสบ เราเองจะไม่อยู่ หรือแตะต้องสิวเท่าไหร่ เพราะมันปวดมากๆ เลยแหละ เจ้าสิวฮอร์โมนนี่มันร้ายจริงๆ !! เลยเนอะ

ช่วงก่อนนอน เราจะทาคลินดาเอ็มก่อนเลย เพื่อที่จะให้มันฆ่าเชื้อสิว ถ้าใครกลัวแสบ เราแนะนำว่า ทาบางๆ ก่อนนะคะ ากนั้นเราก็จะต่อด้วยมาส์กสิวเลย ตัวนี้บอกเลยว่าทีเด็ด พราะเขาแต้มข้ามคืนได้ไม่ต้องล้างออก ไม่หลุด ร่อนเลอะหมอนนะ สารสกัดเขาก็ดีงามมีใบบัวบก และสาร Sebocler-MP ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวด้วย ลดเชื้อแบคทีเรียไปอีก คนเป็นสิว หรือผิวแบบแพ้ง่ายอ่ะ ต้องจัดเลยค่ะimage_1017148
image_1017149

<< เทคนิคเพิ่มเติม >> 

สำหรับระหว่างวัน ช่วงที่ทำงานอยู่ ราก็จะแต้มมาส์กสิวทิ้งไว้เลย โปะๆ แบบหนาไปเลยจ้า ไม่แคร์สื่อ 5555 เรียกได้ว่าสยบสิวฮอร์โมน ประจำเดือนให้อยู่หมัด อย่าได้โผล่เชียว  บางวันลืมล้างหน้า แบบหน้าเขียวๆ กลับบ้านไปอีก 5555image_1017150

และนี่เป็นภาพที่เราเก็บไว้ช่วงเป็นสิว เจ้าสิวค่อยๆ ยุบตัวลงบ้างแล้วแหละ ความปวดๆ สิวก็ทุเลาลงหน่อย แต่ว่าเราแนะนำให้เพื่อนๆ ใช้อย่างต่อเนื่องนะ เป็นสิวอย่ารีบร้อนมากนักค่ะ ค่อยๆ รักษา เดี๋ยวเจ้าสิวก็แห้งลง และสิวยุบไว และหายไปเองค่ะ เป็นสิวประจำเดือนอีก ก็ใช้สูตรเดิมวนไป เลยค่ะนี่แหละของถูกและดี ช่วงที่เราเป็นสิวฮอร์โมน สิวประจำเดือน ก็จะหยิบมาใช้ตลอดเลย และหาซื้อได้ง่ายสุดๆ เป็นสิวก็ไม่ต้องไปหาซื้อเลยจ้า เพราะตุนไว้หมดเลย อ่ะเรียกได้ว่าคู่หูติดบ้าน สาวๆ คนไหนที่เป็นสิวอยู่ ก็ลองมาใช้ดูนะคะ รับรองเวิร์คแน่ๆ

วันนี้ลาไปก่อนแล้ว รอบหน้าจะมีอะไรมาแบ่งปันอีก

อย่าลืมติดตามนะคร๊าDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @