เคลียร์ปัญหาผมหลุดร่วงได้อยู่หมัด รวม 7 แชมพูจัดการ 'ผมร่วง' เปลี่ยนผมบาง เป็นผมหนาที่แข็งแรง ไม่ขาดง่าย

เคลียร์ปัญหาผมหลุดร่วงได้อยู่หมัด รวม 7 แชมพูจัดการ 'ผมร่วง' เปลี่ยนผมบาง เป็นผมหนาที่แข็งแรง ไม่ขาดง่าย

เคลียร์ปัญหาผมหลุดร่วงได้อยู่หมัด ด้วยแชมพูบรรเทาอาการผมหลุดร่วง ใครที่กำลังมองหาแชมพูดีๆ ที่ใช้แล้วปัญหาผมร่วงลดลง ช่วยทำให้ผมหนาและแข็งแรงขึ้น วันนี้เราคัดมาให้แล้วค่ะ รับรอบว่าช่วยได้แน่นอน ราคาดี คุณภาพปัง 10 10 10 ไปเลยค่ะซิส!

03 December 2020
belfry
03 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1018606
- ที่มารูป: shorturl.asia


ทุกครั้งที่สังเกตว่าผมร่วง สิ่งนึงที่หลายๆ คนมองหา คือแชมพูที่ช่วยบรรเทาอาการผมร่วง ซึ่งเอาจริงๆ มันมีให้เลือกเยอะมาก มีทั้งราคาถูกและราคาแพง ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหนดี แต่วันนี้ เราจะทำให้การตัดสินใจของซิสง่ายขึ้น เพราะเราได้ทำการคัด 7 แชมพูจัดการปัญหาผมร่วง ที่ดีที่สุด มาวางไว้ที่ตรงหน้าซิสแล้วค่ะ! ซึ่งแชมพูในวันนี้ เป็นตัวที่ติดโพลในหลายๆ เว็บ แถมยังเป็นตัวที่เขาว่ากันว่า ใช้ดี เห็นผล เส้นผมจากที่อ่อนแอ ขาดง่าย ดูแข็งแรงยิ่งขึ้น แถมผมสลวย ดูสุขภาพดีอีกด้วย แต่จะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง เอางี้ เราไปเช็คลิสต์แชมพูทั้งหมดในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าน่าใช้ทุกตัวครับผม!

1. SOME BY MI Cica Peptide Anti Hair Loss Derma Scalp Shampoo

image_1018607
- ที่มารูป: shorturl.asia

 เปิดมาที่แชมพูตัวแรก ส่งตรงมาจากเกาหลี อันนี้จะเป็นของแบรนด์ SOME BY MI แบรนด์สกินแคร์ที่เป็นมิตรต่อผิวมาก! ล่าสุดเขาเพิ่งออกแชมพูมาใหม่ ซึ่งเรารู้สึกว่า มันดีและควรค่าแก่การบอกต่อ เขาเป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ใช้แล้วจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยควบคุมความมันและบรรเทาอาการผมร่วงได้ด้วย จะบอกว่านี่คือแชมพูบรรเทาอาการผมร่วงโดยเฉพาะตัวแรกของทางแบรนด์เลยนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยเปปไทด์คอมเพล็กซ์ 11 ชนิด, ไบโอติน และโปรตีนจากพืช ที่จะช่วยบำรุงผมให้แข็งแรงและหนังศีรษะสุขภาพดี ทั้งยังมีสารสกัดจาก CICA บวกกับ MENCOL ที่จะมาช่วยลดการระคายเคืองและทำให้รู้สึกเย็นสบายอีกด้วย ที่สำคัญคือปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด ว้าวขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้วป่ะ!

2. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

image_1018608
- ที่มารูป: shorturl.asia

ถัดมาที่แชมพูขวดม่วง ที่มาแรงมาก ตัวนี้เป็นแชมพูเพื่อบำบัดฟื้นฟูสภาพหนังศีรษะ มาพร้อมสารสกัดจากพืชสมุนไพร มีส่วนผสมทั้งจากสารสกัดโสมเกาหลี ดอกดาวเรือง กลุ่มพืชทานตะวัน ใบสน สารสกัดจากรากหม่อน และหล่อฮังก้วย ที่จะมาช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แห้งเสีย ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม ทั้งยังช่วยควบคุมความมันด้วย แถมยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมปกป้องหนังศีรษะจากสารเคมีสะสม บำรุงเส้นผมจากโคนจรดปราย ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี นุ่มลื่น และมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น คือเป็นแชมพูที่บำรุงและรักษาไปได้ในขวดเดียวเลย

3. YVES ROCHER BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

image_1018609
- ที่มารูป: shorturl.asia

อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นของแบรนด์ Yves Rocher ตัวนี้เป็นแชมพูที่เหมาะกับคนที่มีความกังวลเรื่องผมบางโดยเฉพาะ หรือกับคนที่มีปัญหาผมอ่อแอ เปราะบาง ขาดง่าย เขามีส่วนผสมของพืชพฤกษาธรรมชาติมากกว่า 98% ทั้งยังปราศจากสาร Paraben และปราศจากการแต่งสีเพิ่มอีกด้วย จึงช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก พร้อมลดปัญหาผมเปราะขาดง่าย ช่วยทำให้การไหลเวียนเลือดภายในหนังศีรษะทำงานได้ดีขึ้น ก็จะช่วยทำให้รากผมแข็งแรงขึ้น พร้อมกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้ด้วย ใครที่ผมแห้งเสีย ขาดง่าย หรืออ่อนแอ ตัวนี้เขาก็จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมพังๆ ให้กลับมาสลวยสุขภาพดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าสนใจจริงๆ

4. AVEDA Invati Exfoliating Shampoo

image_1018610
- ที่มารูป: shorturl.asia

ตัวถัดมา อันนี้จะเป็นแชมพูแบรนด์ดังจากอมริกา เขาขึ้นชื่อในเรื่องของการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 97% ก็จะช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ และเส้นผมของเราได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกหรือความมัน ก็สามารถชำระล้างออกไปได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยลดปัญหาผมร่วงที่กวนใจ พร้อมฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้มีน้ำหนัก ไม่พันกัน รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าผมนุ่มสลวยและไม่แห้งกรัง ที่สำคัญยังป้องกันการขาดหลุดร่วงในระหว่างการสระผมได้อีกด้วยนะ

5. AloEx Hair Regrowth Shampoo

image_1018611
- ที่มารูป: shorturl.asia

ต่อกันที่แชมพูน่าตำแบรนด์นี้เลย AloEx ตัวนี้เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 30 ชนิด ทั้งยังปราศจากสาร Paraben, SLS, Silicone และ Alcohol คนที่มีหนังศีรษะบอบบางสามารถใช้ได้เลยนะ เขาเป็นแชมพูที่จะช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งยังช่วยบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนด้วย นอกจากจะทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยขจัดพวกสารเคมีที่ตกค้างและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรากผม แถมยังช่วยลดอาการคัน ลดผมมัน และรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยนะจ๊ะ

6. Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo

image_1018612
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ตัวที่หก เป็นแชมพูจากแบรนด์ Smooth E ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรอ่อนโยน พร้อมลด 3 ปัญหาหลัก ที่ทำให้ผมร่วง ปราศจาก SLS, Silicone และ Paraben ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแน่นอน แถมยังไม่ทิ้งสารตกค้างให้อุดตันรูขุมขนด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดเชื้อราที่เป็นสาเหตุของรังแคด้วย Climbazole, Zinc Pyrithione (ZPT) และลดอาการอักเสบ คันด้วย Plant sterol และสิ่งนึงที่ทำให้สมูทอีแตกต่างจากแบรนด์อื่นคือ เขามี Liquid Crystal Cleansing Technology ที่จะมาช่วยลดอาการคัดหนังศีษะและรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Oil ธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุง พร้อมเสริมสร้างเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

7. Giovanni Eco Chic® Tea Tree Triple Treat Invigorating Shampoo

image_1018613
- ที่มารูป: shorturl.asia

ตัวสุดท้ายที่หยิบมาแชร์ในวันนี้ อีกหนึ่งแชมพูบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมลดอาการหลุดร่วง ตัวนี้เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Tea Tree ผนวกกับ Organic 3 ชนิด Peppermint, Rosemary, Eucalyptus ที่อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ และโปรตีน ที่จะมาช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะของเรา ให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดผมขาดหลุดร่วงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมด้วย ทั้งเขายังช่วยบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น แลดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น เย็นสบาย ที่สำคัญคือปราศจากสารเคมีที่อุดตันรูขุมขน และเป็นอันตรายต่อหนังศีรษะ ทั้ง SLS, SLES, Silicone เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่น่าลองอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

image_1018614
- ที่มารูป: shorturl.asia


ใครที่มีปัญหาผมร่วง และกำลังมองหาแชมพูบำรุงผมขาดหลุดร่วงอยู่ ลองไปตำตามลิส์ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย ทั้งหมดนี้ คือแชมพูดที่ช่วยฟื้นบำรุงผมของเพื่อนๆ ให้กลับมาสลวย แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย ราคาแต่ละตัว ก็จะแตกต่างกันไป สะดวกเป็นตัวไหน จัดเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @