ลองกันหรือยัง!? เฉาก๊วยตาตั้ม ใช้น้ำตาลออร์แกนิค จากวังขนาย กินทั้งที! เลือกแบบสุขภาพดีกันหน่อย

ลองกันหรือยัง!? เฉาก๊วยตาตั้ม ใช้น้ำตาลออร์แกนิค จากวังขนาย กินทั้งที! เลือกแบบสุขภาพดีกันหน่อย

เพิ่งสังเกตุเห็นว่า เฉาก๊วยตาตั้ม เค้าใช้ น้ำตาลออร์แกนิค ด้วยคือเริ่ด! เวอร์! เพราะมันดีต่อสุขภาพมากแม่! โดยน้ำตาลที่เค้าใช้ ก็ไม่ใช่แบรนด์ไก่กานะจ๊ะ แต่มาจาก วังขนาย

10 December 2020
aommmy
10 December 2020

 

เฮโหลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน

จะบอกว่า....ถ้าให้เลือกของหวาน ที่ชอบมากที่สุด ของออม ขอต้องยกให้กับ เฉาก๊วย ⚫ ไปเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็น เฉาก๊วยเลิ๊ฟเวอร์ เลยก็ได้ เพราะกินแล้ว ดับกระหาย เย็นชื่นใจ แถมยังได้เคี้ยวหนึบหนับ อร่อยด้วยยยย ฟินสุด >///<

image_1018809

และด้วยความที่ออม เป็นคนชอบกินเฉาก๊วยแบบนี้ แบรนด์ที่กินบ่อยอีกแบรนด์เลยก็คือ เฉาก๊วยตาตั้ม นั้นเองจ้า คือเดินห้างไหน ถ้าเห็นก็ต้องชื้อ เพราะชอบความนุ่มอร่อย หนุบหนับ หอมหวาน ความนัวของเค้าเนี่ย ซื้อกิน และติดสุด ๆ เลย 555+

image_1018810

ล่าสุดไปเดิน Central World เพิ่งสังเกตุเห็นว่า เฉาก๊วยตาตั้ม เค้าใช้ น้ำตาลออร์แกนิค ด้วยคือเริ่ด! เวอร์! เพราะมันดีต่อสุขภาพมากแม่! โดยน้ำตาลที่เค้าใช้ ก็ไม่ใช่แบรนด์ไก่กานะจ๊ะ แต่มาจาก วังขนาย คือแบรนด์นี้ไม่ได้เน้นการตลาดมากมาย แต่ดูใส่ใจ้ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิตมามากมายเลยค่ะ

image_1018811

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ซึ่งความดีงาม และการห่วงใยสุขภาพของ น้ำตาลออร์แกนิค จาก วังขนาย เนี่ยเริ่มต้นจาก…การคัดพันธุ์อ้อยที่จะปลูก (ไม่ใช้พันธ์ที่ผ่านการตัดต่อพันธุกรรม และมาจาก GMO) กันเลยทีเดียว

และยังไม่มีการใช้สารเคมีใด ๆ และพื้นที่ที่จะปลูก ต้องเป็นพื้นที่ ที่หยุดการใช้ สารเคมีมาแล้วอย่างน้อย 30 เดือน ถึง 3 ปี  ต้องบำรุงดินด้วยปุ๋ยอินทรีย์จากธรรมชาติเท่านั้น


image_1018815
image_1018814

เรียกได้ว่าใส่ใจทุกขั้นตอนจริ้งจริง จนได้รับรอง มาตรฐานมากกมาย ไม่ว่าจะ EU สหภาพยุโรป , USDA-NOP ประเทศสหรัฐอเมริกา , COR ประเทศแคนาดา , JAS ประเทศญี่ปุ่น และ EFAPA, FIPA ประเทศเกาหลี ด้วย

image_1018813

และไม่มีสารฟอกสี สารเติมแต่ง และ สารกันบูด ด้วย ดีต่อสุขภาพ คือความหวานที่ได้ เป็นความหวาน ที่มาจากธรรมชาติแบบเต็ม ๆ

image_1018817
image_1018816

ประกอบกับ เฉาก๊วยตาตั้ม ใช้หญ้าเฉาก๊วยที่มี โพลีฟีนอล สูงถึง255.05mg/100g ซึ่ง โพลีฟีนอลเนี่ยมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และควบคุมการทำงานต่าง ๆ ในร่างกายให้เป็นปกติ อย่าง รักษาสมดุลในร่างกาย ชะลอความเสื่อมของระบบประสาท ด้วย

image_1018820

ใครที่อยากห่วงใยสุขภาพ เลือกสิ่งดี ๆ เข้าร่างกายล่ะก็ ลองไปเลือก เฉาก๊วยตาตั้ม กันได้นะจ๊ะ เค้ามี 2 แบบที่ใช้ น้ำตาลออร์แกนิค จาก วังขนาย ก็คือ  ตาตั้ม แมทชี่ วังขนาย น้ำตาล ออร์แกนิค (กระปุกสีขาว) และ ตาตั้ม เจลลี่ วังขนาย น้ำตาลออร์แกนิค(กระปุกใสเห็นเนื้อเฉาก๊วย) เลือก texture ของเนื้อที่ชอบได้เลย

image_1018822

โดยส่วนตัว เป็นคนหลายใจ เลือกไม่ได้ 55555+ ถ้าเป็นแบบ ตาตั้ม แมทชี่ วังขนาย น้ำตาล ออร์แกนิค ก็จะมีความหนุบหนับ เนื้อจะเด้ง ๆ เคี้ยวมันส์ แต่เหนียวนะ มันแบบนุ่มหนึบหนับอะ! แล้วความหวาน ไม่หวานไป ไม่จืดไป กำลังดีกินเพลินมากแม่!!

image_1018823

ส่วน ตาตั้ม เจลลี่ วังขนาย น้ำตาลออร์แกนิค เนื้อเค้าจะอัดแน่นในกระปุกเลยค่ะ ใช้ช้อนตักกินได้เลย เนื้อจะเหมือนเจลลี่ นุ่ม ๆ ละมุนลิ้นมาก ๆ แช่เย็น แล้วตักทาน หวานเย็นชื่นใจมาก ๆ

image_1018824

ใครที่อยากดูแลสุขภาพ หันมาห่วงใย เติมสิ่งดี ๆ ให้กับร่างกายล่ะก็

ลองไปหาตำ! เฉาก๊วยตาตั้ม ที่ใช้ น้ำตาลออร์แกนิค จากวังขนาย นี้

เป็นส่วนประกอบกันได้นะจ๊ะ ทานเพลิน ๆ เป็นของหวาน

ที่แคลน้อย อยู่ท้อง และดีต่อสุขภาพด้วย เริ่ด!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @