เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 ธันวาคม 2563 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 ธันวาคม 2563 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

23 December 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1022942

คนโสด : คุณจะได้รับมอบหมาย หรือหน้าที่สำคัญจากหัวหน้างาน หรือครูบาอาจารย์ที่ปกครองดูแลคุณอยู่ ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เค้าตั้งเป้า หรือคาดหวังสูง หากทำสำเร็จ บรรลุผลตามที่คาดหมาย คุณก็จะได้รับคำชื่นชม หรือผลตอบแทนอย่างงาม
 
คนมีคู่ : สำหรับคุณและคู่ แค่ความรัก ความเข้าใจเพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ จะทำตัวใสๆ เป็นวัยมัธยมผมเปีย หรือนอนจับมือกันเฉยๆ ก็คงไม่ได้ ของอย่างนี้มันต้องใช้ความสนิทเสน่หาบนเตียงเข้ามาช่วยด้วย เพื่อเป็นการมัดใจ เพื่อคุณทั้งคู่จะได้มีความสุข ครองรักกันนานๆ ไงล่ะคะ

image_1022944

คนโสด : ความรักยังคงไม่สมหวัง คนที่คุณแอบชอบ หรือคุยๆ อยู่ก็กลับตกลงปลงใจไปกับคนอื่น ทั้งนี้ ก็อย่าคิดเสียดาย ผู้ชายมีมากมายดั่งฝูงลิงค่ะ...เดี๋ยวประจวบเหมาะเคราะห์ดี โอกาสหน้าก็ยังมีใหม่ คิดซะว่า คนนี้เค้าไม่ใช่ของคุณจะดีกว่า

คนมีคู่ : ใครที่อยู่กินกันฉันท์สามี-ภรรยาแล้ว อาจต้องวางแผนเรื่องการเงินหน่อย เพราะช่วงสิ้นปีค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้านก็ประเดประดังเข้ามา ทั้งนี้ ก็อย่าเพิ่งไปใช้จ่ายอะไรให้เกินตัว ส่วนคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ อาจต้องเปลี่ยนแผน แทนที่จะไปเที่ยวกัน ก็ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน เคาท์ดาวน์ผ่านกันทางวิดิโอคอลแทนกันไปก่อนนะคะ

image_1022945

คนโสด : ให้ระวังจะมีเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง ผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวกัน ทั้งนี้ สาวๆ ก็ต้องระมัดระวังคำพูดคำจาบ้าง เพราะอารมณ์ของคุณอาจทำให้เผลอพลั้งปาก พูดในสิ่งที่จะสร้างความร้าวฉานต่อกันได้

คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์สดใส ทั้งคุณและคู่ต่างก็มีสติในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมากขึ้น เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้รู้แล้วว่า การที่เอาแต่ใจ หรือเอาอารมณ์ของแต่ละฝ่ายเป็นหลักมันไม่ช่วยทำให้ไปกันรอด

image_1022946

คนโสด : ในวันนี้จะมีแต่อุปสรรคเข้ามา ทำให้คุณต้องแก้ปัญหา และวางแผนแก้ไข หรือแผนสำรองไว้ตลอดทั้งวัน ขอให้คุณมุ่งมั่น และอย่ากลัวในสิ่งที่ผ่านเข้ามา ความกล้าเผชิญหน้าจะทำให้คุณผ่านพ้นเรื่องร้ายๆ นี้ไปได้

คนมีคู่ : สาวๆ ต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักบ้าง ถึงแม้ว่า เค้าจะไม่พูด หรือแสดงออกถึงความต้องการออกมา แต่การที่คุณให้ความสนใจ เอาใจใส่ห่วงหาเค้า แค่นี้ก็ทำให้เค้ามีความสุขแล้ว ไม่ต้องกลัวว่า เค้าจะรำคาญหรอกค่ะ

image_1022947

คนโสด : ช่วงนี้สาวๆ ต้องหมั่นนั่งสมาธิ รักษาศีลกันบ้าง พยายามเอาธรรมะเข้าข่มจิตใจ จะได้ไม่ต้องฟุ้งซ่าน หากยังยึดติดกับปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ คุณก็อาจจะต้องทุกข์ใจ และปล่อยวางกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ไม่ได้

คนมีคู่ : ตอนนี้ทั้งคุณกับคนรักต้องเร่งปั๊มเงินกันหน่อยแล้ว ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์ไม่แน่ไม่นอน อะไรที่ทำได้ ก็ควรเร่งลงมือทำซะ อย่ารอช้า! เพราะโอกาสมีอยู่ทุกที่ รอบๆ ตัวคุณนั่นแหละ

image_1022948

คนโสด : เพื่อนฝูง หรือคนรอบข้างจะมีปัญหา และเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง แนะนำว่า หากคุณคิดจะช่วย ก็ควรช่วยเท่าที่ช่วยได้ และไม่ต้องไปคาดหวังว่าจะได้คืน คิดเสียว่า ครั้งหนึ่งเราเคยเอาเงินเค้ามา แล้วถึงเวลาก็ต้องชดใช้กลับไป

คนมีคู่ : จะมีโชคลาภเรื่องการเงินเข้ามาบ้าง โดยเฉพาะกับคนรัก หรือธุรกิจการลงทุนที่ทั้งคู่มีร่วมกัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องตกลงกันให้เป็นกิจลักษณะ ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาต่อกันตามมาได้

image_1022949

คนโสด : ในตอนนี้ชีวิตคุณค่อนข้างเข้าที่ เริ่มมีความสุขกับสิ่งที่พบเจอ และผ่านเข้ามา แม้ว่า สิ่งนั้นจะไม่ใช่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ แต่คุณเองก็มีความสุขกับมันได้ โดยไม่ต้องไปไชว่คว้าอะไรที่มันยังมาไม่ถึง

คนมีคู่ : ความรักมีแต่ความสุข สมหวัง ชื่นมื่น ทั้งคุณและคู่เริ่มวางแผน สร้างอนาคตร่วมกัน และคาดว่า เร็วๆ นี้ก็คงจะมีข่าวดีในไม่ช้า และสำหรับใครที่อยู่กินกันมานาน อยู่ๆ ก็จะเริ่มรู้สึกสนิทเสน่หา มีความรู้สึกซู่ซ่า เหมือนกับช่วงที่เพิ่งคบหากันใหม่ๆ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
23 December 2020 15:05
Search @