ของดีบอกต่อ รวมครีมซองที่ชอบใช้จาก Mini BigC ♥

ของดีบอกต่อ รวมครีมซองที่ชอบใช้จาก Mini BigC ♥

เราเป็นหนึ่งในคนที่ชอบใช้ครีมซองมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะพกพาง่ายแล้วแต่ละยี่ห้อคือคุณภาพจัดเต็มมาก วันนี้เราจึงหยิบยี่ห้อ Royal Beauty มารีวิวกันจ้า เพราะช่วงนี้ใช้บ่อยมากกก เราไปดูรีวิวกันเลย

04 December 2020
Sarii Nashi
04 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

มีใครชอบใช้ครีมซองกันบ้างเอ่ยยย? ^___^ เราเป็นหนึ่งในคนที่ชอบใช้ครีมซองมากๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะพกพาง่ายแล้วแต่ละยี่ห้อที่ใช้มาคือคุณภาพจัดเต็มมาก ยิ่งเวลาแวะร้านสะดวกซื้ออย่าง Mini BigC ก็ได้ครีมซองติดกลับมาทุกที 555 วันนี้เราจึงหยิบยี่ห้อ Royal Beauty มารีวิวกันจ้า เพราะเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เราชอบและใช้บ่อยมาก เราไปดูรีวิวกันเยย 

image_1019475

ตัวบนสุดเป็น Collagen Serum + Vitamin C 
ส่วนด้านล่างจะเป็น Shooting Gel สูตรต่างๆ จ้า ดีงามทุกตัวเลยน้า

Royal Beauty 'Shooting Gel'
image_1019477

Tomato Collagen Soothing Gel

เจลมะเขือเทศ อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้กระจ่างใสอมชมพู ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี

Aloe Collagen Vit E Soothing Gel
เจลว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหลังเผชิญความร้อนและออกแดด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ปลอบประโลมได้อย่างอ่อนโยน

Orange Vitamin C Soothing Gel
เจลส้ม อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดรอยดำ กระชับรูขุมขน และปกป้องผิวจากมลภาวะอย่างอ่อนโยน

ทั้ง 3 ตัวนี้ราคา ซองละ 49 บาท เท่านั้นค่าทุกคน ราคาน่ารัก แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะส่วนผสมอ่อนโยนมากๆ ค่ะ 
• ไม่มีแอลกอฮอล์
• ไม่มีพาราเบน
• ไม่มีซิลิโคน
• ไม่มีน้ำมัน

เพื่อนๆ คนไหนที่ผิวไวต่อสารเหล่านี้ ก็สามารถใช้ได้เลยค่า

image_1019478

ทั้ง 3 ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใสค่า สีจะแตกต่างกันเล็กน้อยตามส่วนผสม ส่วนเรื่องกลิ่น เจลมะเขือเทศจะกลิ่นหอมออกโทนหวานๆ ลืมกลิ่นมะเขือเทศที่ฝาดๆ ไปได้เลย, ส่วนเจลส้มคือหอมกลิ่นส้มมากกก ทาแล้วสดชื่น รู้สึกแอคทีฟ และเจลอโลหอมแบบผ่อนคลาย รู้สึกสบายผิวสุดๆ เพื่อนๆ ชอบสูตรไหนก็สามารถเลือกสูตรที่ตัวเองชอบได้เลยจ้า

image_1019479

เนื้อเจลเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ทาแล้วซึมเข้าผิวทันทีเลย ใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมหนักๆ เจลตัวนี้คือตอบโจทย์ค่า

image_1019480

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

image_1019481

ความรู้สึกหลังใช้: สำหรับเราที่ใช้ครบทั้ง 3 ตัว (แต่ทาบนผิวหน้าทีละสูตรน้า 555) คอนเฟิร์มว่าทั้ง 3 ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นและผิวดูฉ่ำน้ำได้ดีทุกตัวเลยจ้า แต่สูตรที่เราใช้บ่อยที่สุดคือสูตรอโล เพราะเป็นคนต้องออกไปทำงานข้างนอกบ่อยมาก และต้องลุยแดดในทุกๆ วัน 

หลังใช้ตัวเจลอโลคือรู้สึกได้ว่าผิวแข็งแรงขึ้น มีความฉ่ำน้ำ แสบร้อนหลังออกแดดน้อยลง เพราะผิวเราไวต่อแสงแดดมากๆ ที่สำคัญสามารถนำไปทาตัวได้ด้วยค่ะ เราเลยทาทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่า เพราะราคาถูกและได้ปริมาณที่มาก ทำให้ใช้ได้แบบไม่กลัวเปลืองเลยค่ะ 555 ทาวนไปจ้า

Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C
image_1019483

Royal Beauty Collagen Serum + Vitamin C (ราคาซองละ 39 บาท)

อีกหนึ่งเซรั่มที่เราชอบมาก เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูกระชับ ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และมีวินตามินซีที่ช่วยลดรอยจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น อย่างอ่อนโยน
 
ถือว่าตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีขายดีอันดับ 1 ติดกัน 4 ปี เลยค่ะ ยืน 1 เรื่องความกระจ่างใสจริงๆ แถมได้รับรางวัลผู้ประกอบการ SME ดาวรุ่ง และสุดสัปดาห์ Beauty Awards 2020 อีกด้วยค่า สุดปัง!

image_1019484

เนื้อเจลใส บางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ มีเม็ดบีดส์สีส้มเล็กๆ ทาแล้วแตกตัวทันที ซึมเข้าผิว ไม่บาดหน้าค่า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วสบายผิวมั่กๆ

image_1019485

วิธีใช้: หลังล้างหน้า ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำเช้า-เย็น

image_1019487

ความรู้สึกหลังใช้: หลังใช้เป็นประจำ 2 อาทิตย์ รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ มีความเรียบเนียน จุดด่างดำต่างๆ ดูจางลงค่า เราชอบที่ใช้แล้วไม่รู้สึกคันยิบๆ ตามใบหน้าเพราะผิวของเราไวต่อส่วนผสมที่มีวิตามินซีมากๆ เอาจริงๆ ซองนี้เราใช้บ่อยมากจนหมดมาหลายซองแล้ว (อยากให้เขาผลิตแบบเป็นขวด เพราะหมดเร็วง่ะ 555) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครีมซองที่ถูกและดีมากๆ ค่า

image_1019488

ผิวแข็งแรง จะลุคไหนก็ไม่หวั่นฮับบ

เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน, Mini BigC, Fackbook Royal Beauty Line: @RoyalBeautyth และร้านค้าเครื่องสำอางบิวตี้ชั้นนำได้เลยค่า หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนน้า วันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้านะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 December 2020 02:54
4 December 2020 12:06
Search @