จัดระเบียบเงินทอง จบปัญหา “เงินเดือนชนเดือน สะเทือนใจ” ครบสะดวกในบัตรเดียว

จัดระเบียบเงินทอง จบปัญหา “เงินเดือนชนเดือน สะเทือนใจ” ครบสะดวกในบัตรเดียว

บัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย ช่วยแก้โจทย์เรื่องการเงิน ไม่ว่าจะหมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงินก้อน มีรายจ่ายไม่คาดฝัน ก็รูดซื้อ กดเงินสด รูดผ่อนได้ ไม่กังวล

15 December 2020
SistaCafe Review
15 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

เมื่อเปลี่ยนบทบาทจากวัยนักศึกษา เป็นสาววัยทำงาน Working Women สิ่งที่สาวๆ จะต้องอัปสกิลเพิ่ม นอกจากทักษะการทำงานแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญมากๆ เลยก็คือ “ การเงิน ” นั่นเองค่ะ ที่เราจะต้องรับผิดชอบดูแลตัวเองแบบเต็มขั้น

ที่ต้องรู้จักจัดสรร บริหารการใช้จ่ายให้ดีเพราะ เรามีค่าใช้จ่ายมากมายที่ต้องดูแล ทั้งค่ากิน ค่าของใช้ เสื้อผ้า ค่าไอเทม ค่าบริการต่างๆ ที่จำเป็น และไม่จำเป็น แต่ของมันต้องมี และ บางครั้งก็อาจจะต้องใช้เงินก้อน ทำให้สาวๆ ต้องเผชิญภาวะดือนชนเดือน เงินขาดมือ หรือใช้จ่ายไม่คล่องได้บ่อยๆ

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

นั่นจึงจำเป็นมาก ๆ ที่เราจะมี ตัวช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินไว้ให้อุ่นใจ เผื่อเดือนไหนหมุนเงินไม่ทันจริงๆ มีค่าใช้จ่ายไม่คาดฝันเข้ามาอีก วันนี้เลยมาแนะนำตัวช่วยทางการเงินวิถีใหม่ที่ใช้ รูด กด ผ่อน ครบจบในบัตรใบเดียว อย่าง บัตรเงินด่วน Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทย

บัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย " กด ผ่อน ช่วยได้ในบัตรเดียว ”

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

บัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย นี่แหละตัวช่วยที่จะมาจบปัญหาสะเทือนใจเหล่านี้ เพราะในบัตรเดียวสามารถทำได้ทั้ง รูดซื้อ กดเงินสด และรูดผ่อนสินค้า ครอบคลุมทุกการใช้จ่าย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์คนที่เผชิญสภาวะการเงินไม่คล่องได้ทันเวลาพอดี

รูดซื้อ

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

บัตรเงินด่วน Xpress Cash ตัวล่าสุดนี้เพิ่มบริการใหม่ที่นอกเหนือจากเพียงกดเงินสดคือสามารถรูดซื้อได้ด้วย เมื่อใดที่ต้องใช้เงินก้อนเบา หรือก้อนหนักก็ตาม สามารถใช้บัตรเงินด่วนรูดซื้อได้เลย แล้วถึงเวลาก็ชำระไปตามบิลที่แจ้งยอดมา โดยสามารถรูดซื้อได้ที่ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Union Pay ที่ร่วมรายการ

กดเงินสด

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

ขึ้นชื่อว่าบัตรเงินด่วน Xpress Cash ก็สามารถกดเงินสดได้ทันที เพียงไปที่ตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool ขั้นตอนนี้ฟรีค่าธรรมเนียมนะ หรือใช้ QR Code ผ่าน K PLUS เพื่อถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทยก็ได้ด้วย ทันสมัยไปอีก

รูดผ่อน

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

และ บัตรเงินด่วน Xpress Cash ยังใช้รูดผ่อนสินค้า นานสูงสุดถึง 36 เดือนอีกด้วย หรือจะรับโปร 0% ในร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น AIS, True, dtac, Jaymart, Studio 7, iStudio ก็ได้ สะดวกแบบไหนรูดผ่อนแบบนั้นเลย

- - - - - - - -

และนอกจากฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี (ตลอดชีพ) รวมถึงให้วงเงินอนุมัติสูงด้วยนะ เมื่อไหร่ที่จำเป็นต้องรูดซื้อ กดเงินสด หรือรูดผ่อนก็พกบัตรเงินด่วน Xpress Cash ไว้

หรือสะดวกใช้งานแบบง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS ก็ไม่ต้องใช้บัตรเลย สบายใจสุดๆ เพียงผูกบัตรเงินด่วน Xpress Cash กสิกรไทย ผ่านแอป K PLUS ก็สามารถ...

- ถอนเงินสด ไม่ต้องใช้บัตร ด้วย QR Code ผ่าน K PLUS ที่ตู้ ATM กสิกรไทย
- เปลี่ยนยอดรูดซื้อเป็นผ่อนจ่าย แบบรายเดือน นานสูงสุด 36 เดือน
- โอนเงินด่วน เปลี่ยนวงเงินในบัตรเป็นเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากของตนเองผ่าน K PLUS
- จ่ายยอดค้างชำระผ่าน K PLUS
- เช็ค ตรวจสอบประวัติแบ่งชำระ, ขอ Statement และเรียกดูประวัติการใช้บัตรจาก K PLUS

นี่แหละวิธีบริหารจัดการเงินสดด้วยตัวเอง ทำได้ทันใจ ได้เงินทันใช้ทุกสถานการณ์

- - - - - - - - 

อย่างที่บอกไว้ว่า เรื่องการเงินเป็นเรื่องสำคัญ การหาความรู้ ทักษะ และตัวช่วยทางการเงินไว้ จึงเป็นอีกเรื่องจำเป็นที่สาวๆ อย่างเราต้องบริหารจัดการให้ดี ยิ่งในยุคโลกวิถีใหม่ที่อะไรก็เกิดขึ้นได้การเตรียมพร้อมเรื่องการเงินไว้ก่อนน่ะดีที่สุด จะได้ไม่ต้องมานั่งปวดหัว ปวดใจ เวลาหมุนเงินไม่ทันใช้

สาวๆ คนไหนสนใจสามารถสมัครได้ที่ >>> ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิก https://kbank.co/2UeJj6x

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 February 2021 09:44
7 February 2021 11:31
6 February 2021 03:31
5 February 2021 22:40
Search @