2 ไอเทมใหม่น่าลองจากแบรนด์ 'Lagom' สกินแคร์ดี๊ดี ที่สาวก Sensitive Skin ไม่ควรพลาด!
rating-star

2 ไอเทมใหม่น่าลองจากแบรนด์ 'Lagom' สกินแคร์ดี๊ดี ที่สาวก Sensitive Skin ไม่ควรพลาด!

ก่อนหน้านี้เราเคยแกะกล่องจากแบรนด์ Lagom ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ล่าสุดทางแบรนด์ออกไอเทมใหม่ วันนี้เลยหยิบมารีวิวให้ได้ดูกันด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ตอบโจทย์คนผิวบอบบางมาก คือลองแล้วชอบ เลยอยากจะรีบหยิบมาบอกต่อให้ไว!

11 December 2020
belfry
11 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1019900
- ที่มารูป: www.lagomthailand.com


สวัสดีค่ะซิส วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ มาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วเราเคยแกะกล่องรีวิวแบรนด์ LAGOM กันไปแล้วก่อนหน้านี้ ( ลิงก์ด้านล่าง ) และวันนี้เขาออกไอเทมใหม่มา 2 อย่าง ซึ่งดิฉันก็ได้ลองเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะคุณ อย่างที่เราเคยบอก แบรนด์นี้เป็นหนึ่งแบรนด์ที่ตอบโจทย์เพื่อนๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายมาก สกินแคร์ทุกตัวเน้นไปที่อ่อนโยนต่อผิว บวกกับแพ็คเกจโทนสีขาวคลีนๆ สไตล์มินิมอล และไอเทมใหม่ที่เขาออกมานั้นก็คือ ครีมบำรุงผิว และแป้งฝุ่นค่ะ เดี๋ยววันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน พร้อมยัง ถ้าพร้อมแล้ว งั้นไปดูไอเทมใหม่จากแบรนด์นี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่าimage_1019901

และทั้งสองอย่างนี้ก็คือ ไอเทมใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ออกมานั่นเอง กระปุกน้องแป้งฝุ่นคือน่ารักมาก ไอเลิฟแรงเวอร์ คงคอนเซ็ปต์เดิม มาในธีมสีขาวสไตล์มินิมอลเลยค่ะ คลีนๆ ง่ายๆ ไม่เรื่องเยอะ ขนาดของ LAGOM CELLUS SENSITIVE CICA POWDER จะอยู่ที่ 8 g. ส่วน LAGOM CELLUS SENSITIVE CICA CREAM จะอยู่ที่ 60 ml.

LAGOM CELLUS SENSITIVE CICA POWDER

image_1019902

มาดูกันที่ไอเทมแรก ขอเริ่มที่ตัวแป้งฝุ่นของเขากันก่อน คือชอบขวดน้องเขามาก มันช่างปุ๊กปิ๊กน่ารักจริงๆ เป็นขวดขนาด 8 กรัม สีขาวคลีนๆ น่ารักมาก ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิว ปราศจากสารอันตราย 20 ชนิด แม้กระทั่งเด็กก็สามารถใช้ได้ ตัวนี้มีส่วนผสมจากใบบัวบก ที่ช่วยในเรื่องของปลอบประโลมผิว พร้อมๆ กับบรรเทาอาการระคายเคืองผิวด้วย แถมยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวอีก

image_1019903

แป้งฝุ่นสีขาวเนียนละเอียด อันนี้ต้องยอมรับว่าละเอียดมาก ไม่มีสะดุดเลยอะ เวลาเกลี่ยลงไปบนผิว ไม่มีกลิ่นนะ และถึงแม้แป้งจะสีขาว แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้สีผิวเปลี่ยนอะไรมากมาย พอเขาเซ็ตตัว มันก็จะกลืนไปกับผิวเลย จะใช้มือทาเลยก็ได้ แต่ต้องล้างมือให้สะอาดก่อน หรือจะใช้คู่กับแปรงหรือพัฟก็ได้ ตามสะดวกเลยค่ะซิส

image_1019904

เราลองลงที่ผิวหน้าให้ดู เห็นป่ะ ว่ามันไม่ได้ทำให้ผิวขาววอกขนาดนั้น ก็จะได้ผิวที่ดูสว่างเนียนใสขึ้น ความมันที่มีเงาๆ บนผิว หายเกลี้ยง คนผิวมันใช้ได้นะ เพราะเขาช่วยในเรื่องของควบคุมความมันได้ดีมากๆ ด้วย แล้วถ้าสังเกตแบบซูมเข้าไปลึกกว่านี้ จะเห็นว่าก่อนลง หน้ามันไม่พอ รูขุมขนกว้างอีก แต่พอลงแป้งฝุ่นไปที่ผิวปุ๊บ รูขุมขนดูเบลอ ดูฟิตขึ้น ก็คาดว่าเขาน่าจะช่วยเบลอรูขุมขนได้ในระดับนึง เท่าที่ใช้มาเรื่อยๆ ไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นนะ ส่วนตัวจะใช้ทาเป็นแบบ Everyday เลยค่ะ ใช้ง่าย แถมอ่อนโยนด้วย ชอบมาก

LAGOM CELLUS SENSITIVE CICA CREAM

image_1019905

ไอเทมใหม่ตัวถัดมา อันนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอและยังช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ให้กลับมามีสุขภาพดี คนผิวมันใช้ได้ ผิวแห้งใช้ได้ ผิวบอบบางใช้ได้ เขามีส่วนช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยทีไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม แถมยังควบคุมความมันได้ เป็นครีมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติมากมาย ซึ่งมันเริ่ดมาก นอกจากเติมความชุ่มชื้นและควบคุมความมันแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี รู้สึกผ่อนคลาย และแข็งแรงยิ่งขึ้นอีกด้วย 

image_1019906

เนื้อครีมเข้มข้น ไม่มีกลิ่น แต่ในความเข้มข้นของเขาอะ มันไม่ได้เหนียวหนืดนะ แต่เกลี่ยง่าย ส่วนตัวรู้สึกว่า ครีมของเขามีความนุ่มละมุน ถามว่าบางเบามั้ย ก็โอเค ทาแล้วไม่หนักผิวเลย แต่เขาอาจจะใช้เวลาในการซึมนิดนึง แต่ก็ไม่นานมากหรอก ซึมค่อนข้างไวอยู่ พอเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันที แบบหน้าไม่มันเพิ่มด้วย

image_1019908

ลองลงที่ผิวหน้าให้ดู จริงๆ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายนะ ซึมได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ พอทาลงไปที่ผิวแล้วอะ รู้สึกเลยว่าผิวมันอิ่ม มันดูชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่เหนียว ไม่เหนอะ หรือมันเยิ้ม ในส่วนของกระชับรูขุมขน เราว่าได้ประมาณนึง เพราะถ้าดูดีๆ รูขุมขนก็แอบฟิตกระชับขึ้นนะ หลังลงครีมไปที่ผิวอะ สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นทันที คือไม่ได้ซึมแล้วหาย หลังจากที่ได้ลองใช้มาแล้วประมาณอาทิตย์กว่าๆ รู้สึกผิวโอเคขึ้น ไม่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นนะ สิ่งที่สัมผัสได้ชัดที่สุดคือผิวชุ่มชื้นและดูไม่กร้าน มันอิ่มฟูอะ แต่ในส่วนของรอยสิวต่างๆ ยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ คาดว่าคงไม่ได้เน้นในเรื่องนี้เท่าไหร่นัก

image_1019909


และนี่ก็คือ 2 ไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ LAGOM นะ ใครสนใจตัวไหน สามารถตามไปตำกันได้เลย ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ค่ะ เพราะของเข้าไทยแล้ว รับรองว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองใช้แล้ว จะต้องเลิฟแน่นอน นี่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ ที่อยากให้เปิดใจลอง คือดีงามมาก นี่ใช้แล้วยังชอบเลย เชื่อว่าเพื่อนๆ เอง ลองแล้วก็ต้องชอบเหมือนกัน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
LAGOM

LAGOM

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…