เห็นแล้วอยากลองมาก! พาส่อง Vegan Skincare จากแบรนด์ 'Réduire' ที่ทำให้ใจคนผิวแพ้ง่ายบางไปเล้ย!

เห็นแล้วอยากลองมาก! พาส่อง Vegan Skincare จากแบรนด์ 'Réduire' ที่ทำให้ใจคนผิวแพ้ง่ายบางไปเล้ย!

วันนี้เรามีสกินแคร์จากแบรนด์ Réduire มาแนะนำ ว่ากันว่าเขาเป็น Vegan Skincare คุณพระ! มันน่าลองมาก เชื่อว่าจะต้องถูกใจคนผิวบอบบางแพ้ง่ายแน่นอน แต่จะมีไอเทมตัวไหนน่าลองบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

12 December 2020
belfry
12 December 2020

 


Joy Together! ปกติเรามีเครื่องสำอางมาอัปเดตให้ดูกันบ่อยๆ แต่วันนี้ขอมาที่โหมดดูแลผิวกันบ้างดีกว่า เรามีสกินแคร์ดีๆ มาแนะนำ อันนี้จะเป็นแบรนด์ Réduire คือเห็นคนเกาหลี ญี่ปุ่น เลือกใช้กันเยอะมากๆ จะบอกว่ามันน่าสนใจมาก! เขาเป็น Vegan Skincare นะคะ! ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว ใช้แล้วผิวแฮปปี้แน่นอน ที่สำคัญคือป็นสกินแคร์ที่ไม่ส่วมผสมของสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย! ซึ่งเขามีหลายตัวที่น่าสนใจ และวันนี้จะหยิบบางส่วนมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เผื่อใครกำลังมองหาสกินแคร์ออร์แกนิคดีๆ นี่เลยค่ะ! แต่จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอางี้ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

image_1019911
- ที่มารูป: shorturl.asia

 

image_1019912
- ที่มารูป: reduire.co.kr
image_1019920
- ที่มารูป: reduire.co.kr
image_1019913
- ที่มารูป: shorturl.asia

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้จะเป็น CLEANSING WATER ที่ได้รับรางวัล 3 ปีต่อเนื่อง! คือดีไม่ดีไม่รู้ แต่มีรางวัลการันตีนะจ๊ะ เขาเป็นคลีนซิ่งที่จะช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ซึ่งตัวคลีนซิ่งของเขามีส่วนผสมของไมเซล่าด้วย สามารถดูดซับและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยที่ไม่ต้องออกแรงถูและด้วยค่า pH5.7 ของเขา จะช่วยปรับสมดุลผิวที่อ่อนแอของเราให้ดีขึ้น นอกจากจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก ฝุ่นและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแล้ว หลังเช็ดเสร็จ ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองหรือแห้งตึง แต่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมบำรุงให้ผิวเรียบเนียนได้อีก คือน่าลองมากๆ นอกจากตัว CLEANSING WATER แล้ว ก็ยังมี REFRESHING TIME FOAMING CLEANSING และ REFRESHING TIME CLEANSING OIL ด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปเลือกดูกันได้เลย

 

 

 

image_1019919
- ที่มารูป: reduire.co.kr
image_1019914
- ที่มารูป: reduire.co.kr

ถัดมาที่ตัวที่ TROUBLE RELIEVING TONER เพียงแค่เช็ดเบาๆ ผิวก็สุขภาพดีขึ้นแล้ว! เขาเป็นโทนเนอร์ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Super - Calming มากกว่าน้ำบริสุทธิ์ ที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากเปลือกไม้ ที่จะมาช่วยทำให้ผิวของเรารู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวด้วย Cypress Leaf Extract และ Machilus Complex นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้แล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิวได้อีก แถมยังมีส่วนผสมของทีทรีและเทอร์ปินอล ที่ช่วยให้ผ่อนคลายและต้านเชื้อแบคทีเรีย ให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมฟื้นฟูผิวให้มีความสมดุลและแข็งแรง โดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สามารถใช้เช็ดให้ทั่วผิวหน้าหรือใช้เป็นน้ำตบก็ได้

image_1019915
- ที่มารูป: reduire.co.kr
image_1019916
- ที่มารูป: reduire.co.kr

ถัดมาที่เอสเซนส์กันบ้าง TROUBLE RELIEVING ESSENCE ตัวนี้ก็มีสารสกัด Super - Calming ที่ใช้แทนน้ำบริสุทธิ์ 100% คือสารสกัดจะเหมือนกับโทนเนอร์ตัวก่อนหน้านี้เลย ตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมปลอบประโลมผิวด้วย ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ซึ่งเขาบอกว่า นี่เป็นเอสเซนส์ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางหรือคนที่รู้สึกว่าผิวขาดการบำรุงมากๆ ตัวนี้คือช่วยฟื้นฟูได้ดีสุดๆ

image_1019917
- ที่มารูป: reduire.co.kr
image_1019918
- ที่มารูป: reduire.co.kr

 และสกินแคร์ตัวสุดท้าย ที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ TROUBLE RELIEVING GEL CREAM ครีมบำรุงผิวสุดปัง สารสกัดจะเหมือนกันกับตัวโทนเนอร์และเอสเซนส์เลยค่ะ เพราะเขามาในคอลเลคชั่นเดียวกัน ซึ่งเขาเป็นครีมบำรุงที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นจากภายใน เนื้อเจลครีมเข้มข้นเรียบเนียน แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมลดการระคายเคืองได้ดีมาก แถมเขายังมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวเสีย ผิวขาดการบำรุง ให้กลับมาสุขภาพดียิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้คงที่ ลดการระคายเคือง ให้ผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดี แบบไม่ต้องกลัวแพ้! ที่สำคัญคืออ่อนโยนมาก คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ซึ่งเขาบอกว่าถ้าหากต้องการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก สามารถใช้เป็นมาส์กได้ คือทาให้หนาๆ หน่อย ก็จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าและหยาบกร้าน ให้กลับมาดูดียิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก!

 

image_1019921
- ที่มารูป: reduire.co.kr


เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่น่าลองมาก! นอกจากที่เพื่อนๆ เห็นอยู่ตรงนี้ ยังมีตัวอื่นๆ อีกนะ ก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลย และรู้สึกว่าเข้าไทยแล้วด้วยนะ ใครที่สนใจ อยากลองตัวไหน ก็ลองไปหาดูกันได้ นี่ก็ว่าจะลองไปตำมาใช้ดูเหมือนกัน น่าสนใจทุกตัวเลยอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @