แชร์ที่สุด..เจลแต้มสิว 2020 สิวยุบไวข้ามคืน แถมไม่ทิ้งรอย!
rating-star

แชร์ที่สุด..เจลแต้มสิว 2020 สิวยุบไวข้ามคืน แถมไม่ทิ้งรอย!

รีวิวเจลแต้มสิวลูกรัก สิบยุบไวข้ามคืน คอนเฟิร์ม!!

29 December 2020
Minniemin
29 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ไม่รู้ว่าทุกคนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย? 

เวลาพอใกล้ช่วงสำคัญๆ สิวต้องขึ้นมาเหมือนนัดไว้!! ทีนี้เลยเป็นเครียดเลยค่ะ ต้องหาวิธีพิฆาตสิวด่วนๆ โดยเริ่มต้นจากอ่านรีวิวในเน็ตนี่แหละค่ะ อันไหนใครว่าดีก็ไปตามหาซื้อมาบ้าง 

จนล่างสุดไปเจอเจ้าตัวนี้มาค่ะ เจลแต้มสิวของ Peurri ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่ของ Puricas เจลลดรอยตราก้อนบลัด ไอเท็มดังที่เราก็ใช้อยู่ อ๊ะ! จะพลาดได้ไง ไปตำตามเลยค่า ตอนนี้ใช้ได้มาประมาณ เกือบๆ เดือนแล้ว เลยอยากมารีวิวให้ทุกคนได้เห็นผลลัพธ์พร้อมๆ กันค่า


image_1020479


PEURRi Rapid All Acne clear gel ตัวนี้เขาเคลมว่า ช่วยเคลียร์ทุกปัญหาสิว ทั้งสิวอุตัน สิวผด สิวหัวช้าง สิวเสี้ยน โดยเฉพาะสิวอักเสบ ที่ตัวเจลแต้มสิวนี้จะไปช่วยลดการอักเสบ ให้สิวยุบลงใน 24 ชม. 

และด้วยความที่เขามีส่วนผสมของ Dragon's Blood Extract(สารสกัดดราก้อนบลัด) และ Allium Cepa Extract (สารสกัดจากหัวหอม) เลยจะช่วยฟื้นฟูแผลสิว และลดรอยสิวด้วยค่ะ


ผลลัพธ์หลังการใช้
image_1020480

ตัวเจลแต้มสิว Peurri จะเป็นเจลเนื้อบางเบาสีน้ำตาลอ่อน สำหรับกลิ่นเราว่ามันออกกลิ่นยาอ่อนๆ เพราะว่าไม่มีน้ำหอม ชอบตรงที่เวลาทาแล้ว ตรงที่ทาจะมีความรู้สึกเย็นๆ ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ซึมเร็วไม่เหนอะ


image_1020481

สิวเราส่วนใหญ่จะเป็นตรงคาง เพราะเราแต่งหน้า ใส่แมส แล้วพอเหงื่อออก มันก็ไปสุมรวมอยู่ตรงคาง ทีนี้สิวเป้งเลยค่า คือใหญ่และเจ็บมาก ซึ่งหลังจากทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาคือยุบบบบ ที่เป็นหัวหนองคือแห้ง จะเห็นได้ชัดเลยว่าตรงที่เป็นสิวแห้ง แต่ว่าผิวโดยรอบไม่แห้งเลย เรียกว่ายุบไวมากกว่าทุกตัวที่เราเคยใช้เลยค่ะ เลยได้กลายเป็นไอเท็มลูกรักที่เวลาไปเที่ยวก็ต้องพกไปด้วย แต่ว่าช่วงวันแรกอาจจะยังเห็นรอยสิวอยู่ ต้องทาต่อเนื่องประมาณ 3-4 วัน รอยสิวก็จะจางลง

ใครที่กำลังเจอสิวบุก แนะนำให้ไปตำเลยค่ะ สิวยุบไวจริง คอนเฟิร์ม!!label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
PEURRi Rapid All Acne clear gel

PEURRi Rapid All Acne clear gel

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
write a comment…