profile: AquaPlus Thailand
AquaPlus Thailand
ติดตาม
icon 26 ธ.ค. 2020
icon 44
icon 7.5K
เซรั่มวิตามินซี บำรุงหน้าใส ผิวขาวทันใจ

เซรั่มวิตามินซี บำรุงหน้าใส ผิวขาวทันใจ

“เซรั่มวิตามินซี” บำรุงหน้าใส ผิวขาวทันใจ ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยดูแลผิวหน้า ลดรอยสิว ลดหน้าหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง ตอบโจทย์การบำรุงผิวหน้าใสได้เป็นอย่างดี

เลือกอ่านตามหัวข้อ

เซรั่มวิตามินซี เซรั่มหน้าใส เห็นผลเร็ว

หากจะพูดถึงการบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียนกระจ่างใสแล้ว “วิตามินซี” ถือเป็นหนึ่งอาหารผิวที่สำคัญมากจะขาดเลยก็ไม่ได้ เพราะวิตามินซีมีประโยชน์กับผิวนานัปการ ทั้งช่วยในเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านริ้วรอย ลดรอยสิว ลดเลือนจุดด่างดำรอยหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของผิวให้ผิวเรียบเนียนกระชับ คงความอ่อนเยาว์ รวมทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงด้วย โดยเราสามารถรับวิตามินซีจากการรับประทานอาหารจำพวกผักผลไม้ตระกูลส้มและตระกูลเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี แต่แค่การรับประทานอย่างเดียวก็อาจจะเห็นผลช้าเกินไป ปัจจุบันจึงมีผลิตภัณฑ์สกินแคร์บำรุงผิวหน้าประเภท “เซรั่มวิตามินซี” (Vitamin C Serum) มาให้ทุกคนได้เลือกใช้ดูแลผิวหน้ากันได้อย่างเต็มที่image_1021086

เซรั่มวิตามินซี หน้าใส ไร้รอยสิว

คุณสมบัติบำรุงหน้าใสของเซรั่มวิตามินซี

คุณสมบัติของ เซรั่มวิตามินซี คือ เซรั่มวิตซีบำรุงผิวหน้าเเนื้อสัมผัสบางเบา ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้นและอนุพันธ์ของวิตามินซี ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกโดยตรงเพื่อช่วยปกป้องเซลล์ผิวให้แข็งแรงมีสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยลดรอยสิว ให้ผิวหน้าใส แลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิวหนังชั้นใน ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากยิ่งขึ้น เพิ่มความสว่างสดใสให้แก่ผิวและปรับผิวให้เรียบเนียน ช่วยในการผลิตคอลลาเจนเพิ่มเติมใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น และยกกระชับมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้รักษารอยสิว รอยแดงจากสิว รอยดำ จุดด่างดำ และฝ้าตื้นๆ ที่มักเกิดขึ้นในพื้นที่ที่ผิวอ่อนแอเป็นพิเศษลดลงได้เช่นกัน โดยรวมจึงช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ตามไปด้วยประโยชน์ของเซรั่มวิตามินซี

- เซรั่มวิตามินซี มีประโยชน์ในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิว เมื่อใช้เซรั่มวิตามินซีบำรุงผิวหน้าเป็นประจำและใช้อย่างต่อเนื่อง จะทำให้ผิวพรรณเต่งตึงยกกระชับ ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกได้ดี

- เซรั่มวิตามินซี มีสรรพคุณช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื้อส่วนต่างๆในผิวหน้าได้ ดังนั้นใครที่มีปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรอยแผลเป็นจากสิว ช่วยลดรอยสิว รักษารอยแดงจากสิว การใช้เซรั่มวิตามินซีเป็นประจำจะช่วยตอบโจทย์ช่วยขจัดริ้วรอยและทำให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใสมากขึ้น

- เซรั่มวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี เพราะในเซรั่มวิตามินซีอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลาย ทำให้ผิวหน้าสดใสมีชีวิตชีวา มีออร่าและดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

- เซรั่มวิตามินซี ช่วยปกป้องผิวจากการทำอันตรายจากแสงแดด เพราะรังสียูวีเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ส่วนผสมของวิตามินซี จะช่วยฟื้นฟูทำให้ผิวที่แห้งเสียจากแสงแดด กลับมาแข็งแรงได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวที่ดำคล้ำกลับมาสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ


เซรั่มวิตามินซี ดูแลผิวหน้าใสให้คนพิเศษ

บทความที่เกี่ยวข้อง