รีวิวแบบหวาน ๆ กับ "สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า Linen Mist" ของ Oriental Princess 🌸 ฉีดผ้าหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับชื้น

รีวิวแบบหวาน ๆ กับ "สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า Linen Mist" ของ Oriental Princess 🌸 ฉีดผ้าหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับชื้น

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาเสื้อผ้ามีกลิ่นอับ ใส่แล้วไม่สบายตัว เรามี "สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า Linen Mist" ของ Oriental Princess มาแนะนำเพื่อน ๆ กันด้วยค่า ส่วนจะมีกลิ่นอะไร หอมหวานโดนใจซิสมั้ย ลองตามไปดูกัน

27 January 2021
chollychon
27 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลล ทักทายกันหน่อยค่ะซิสส

สำหรับซิสที่อยากเพิ่มความหวานหอมประหนึ่งสาวดอกไม้ต้องเข้ามาดูด่วน ๆ เพราะเราเห็นมาว่า Oriental Princess แบรนด์นัมเบอร์วันด้านความหอม เขาออกคอลเลคชั่นเพิ่มความหอมหลากหลายรูปแบบมาให้เพื่อน ๆ ได้สร้างความมั่นใจจากความหอมละมุนเยอะแยะมาก 

ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอมฉีดตัว น้ำหอมฉีดผม น้ำหอมปรับอากาศ และแอบเห็นว่ามีสเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้าอยู่ด้วย ซึ่งก็เข้าทางเราพอดี เพราะว่าตู้เสื้อผ้าเราเป็นไม้อัดมีพื้นที่ค่อนข้างเล็ก พอยัดเสื้อผ้าอัดกันเยอะ ๆ บางทีเสื้อชอบมีกลิ่นแปลก เห็นว่าตัวนี้ลดกลิ่นอับ ป้องกันเชื้อโรคได้ด้วย ก็เลยขอตามไปลองใช้น้องตัวนี้ดูสักหน่อย

image_1022758

อำลากลิ่นอับ และกลิ่นไม้ต่าง ๆ ฉีดสเปรย์น้ำหอม Linen Mist เข้าไป กลิ่นหอมหวานเวอร์ อยากเปิดตู้เสื้อผ้าทุกวันเลย



ตามไปทำความรู้จักกับ
สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า ' Linen Mist ' ตัวนี้ก่อนเลยดีกว่า



image_1022362

  

สำหรับสเปรย์น้ำหอมจาก Oriental Princess ตัวนี้จะอยู่ใน Story ความหอมชุด Rhythms of Nature มีทั้งหมด 3 เซต คือ Ambient Mist สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ และ Lingerie Mist สเปรย์น้ำหอมสำหรับชุดชั้นใน ส่วนเซตที่เราจะรีวิวในวันนี้คือเซต ' Linen Mist ' สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมจากดอกไม้และสารสกัดธรรมชาติ เพื่อลดกลิ่นอับชื้น ป้องกันแบคทีเรีย และเพิ่มความมั่นใจเวลาเคลื่อนไหวให้กับซิส


มีสารสกัดหลักคือ


Tea Tree Leaf Oil น้ำมันหอมระเหยสกัดจากใบของต้นทีทรี ที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย 
( Antimicrobial ) สาเหตุของกลิ่นอับ และช่วยกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่น ทั้งยังปรับอากาศให้บริสุทธิ์อีกด้วย

Menthol ที่ช่วยคลายความอ่อนล้าและดูแลระบบทางเดินหายใจ

Peppermint Oil ที่ช่วยให้หายใจโล่ง ลดอาการภูมิแพ้แก้หวัด ระงับกลิ่นอับชื้น

Lavender Oil ช่วยรักษาสมดุลทางอารมณ์ คลายความเครียด
บรรเทาอาการซึมเศร้า และอาการนอนไม่หลับ

image_1022745

ตัวขวดสเปรย์น้ำหอมจะมาเป็นทรงกระบอก มี 2 ขนาด 50 มล. และ 250 มล. ตัวกระป๋องเป็นพลาสติกหนาเก็บง่าย ไม่ต้องกลัวตกแตกเลยค่า

image_1022360

ส่วนหัวฉีดจะเป็นหัวฉีดสเปรย์ กดฉีดง่าย ละอองฟุ้งกระจายตัวดี


ลองตามไปดู คุณสมบัติของสเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า ' Linen Mist ' ตัวนี้กันบ้างว่าจะเป็นยังไง

❀  ลดกลิ่นอับชื้นหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์

❀  ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

❀  สามารถใช้ได้กับผ้าทุกชนิด

❀  อ่อนโยนต่อผิวหนังไม่ระคายเคือง

 มีกลิ่นหอมจากดอกไม้และผลไม้ธรรมชาติยาวนานตลอดทั้งวัน

image_1022363

ในเซต Linen Mist จะมีสเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้าอยู่ 4 กลิ่น ตามไปดูรีวิวแต่ละกลิ่นเลยดีกว่าว่าจะเป็นยังไงกันบ้าง

 

Morning Shine
image_1022369

สำหรับกลิ่น ' Morning Shine ' ขอนิยามให้ว่าเป็น ' กลิ่นหอมสะอาด ' น้องจะมีความหอมละมุนแบบอ่อนโยน คล้าย ๆ กลิ่นแป้งเด็ก ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย สบาย ๆ สมกับชื่อกลิ่น


ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้เพราะ Morning Shine เป็นกลิ่นเฟรช ๆ สบาย ๆ พอเราฉีดใส่เสื้อผ้าแล้วออกไปข้างนอกเจอฝุ่นเจอควัน กลิ่นของน้องที่ติดเสื้อก็ทำหน้าที่ผ่อนคลายเราได้ดีเวอร์ ตอนแรกฉีดจะไม่ค่อยได้กลิ่น แต่พอช่วงระหว่างวันกลิ่นมันผสมกับกลิ่นโลชั่นหรืออะไรสักอย่างของเรา แล้วกลิ่นนี้ดันหอมชัดขึ้นมาเลยชอบกลิ่นนี้เป็นพิเศษจ้า

ความหอม: 4.5 / 5
ความติดทน: 4.5 / 5

  

Miracle Winter
image_1022366

ส่วนกลิ่น ' Miracle Winter ' ก็เหมาะกับชื่อเลยค่ะ กลิ่นนี้จะเป็น ' กลิ่นหอมเย็น ๆ ' ให้ความรู้สึกสดชื่น คล้ายกับกลิ่นมิ้นท์


สำหรับกลิ่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ความหอมเด่นชัดมาก แถมยังติดทนมากเวอร์ เราฉีดกลิ่นนี้กับแจ็คเก็ตใส่ทั้งวันแล้วแขวนเอาไว้ กลิ่นยัยน้องคนนี้ก็ยังติดอยู่ และด้วยความที่กลิ่น Miracle Winter เป็นกลิ่นหอมเย็น ๆ ฉีดกลิ่นนี้ออกไปข้างนอกเจอแดดร้อน ๆ แต่ได้กลิ่นนี้แล้วรู้สึกสดชื่นสุด ๆ

ความหอม: 5 / 5
ความติดทน: 5 / 5 

  

Summer Soft
image_1022370

มาต่อที่กลิ่น ' Summer Soft ' กลิ่นนี้ขอนิยามว่าเป็น ' กลิ่นหอมหวาน ' น้องเป็นกลิ่น Floral ดอกไม้หวานละมุน ถ้าเป็นผู้หญิงน้องก็คือสาวหวานใส่กระบานพลิ้ว ๆ แบบนี้เลย

   
สาวหวานชอบกลิ่น Floral ดอกไม้ต้องชอบกลิ่น Summer Soft แน่นอน เพราะกลิ่นนี้เป็นอีกกลิ่นที่มีความหอมเด่นชัดมาก รู้สึกว่าสามารถใช้แทนน้ำหอมทั่วไปได้เลย ขนาดแค่เปิดฝาก็ยังได้กลิ่นหอมของตัวนี้อยู่เลย พอฉีดปุ๊บก็รู้สึกว่าหวานได้ใจมาก เลิฟในความหวานยั่ว ๆ ได้กลิ่นแล้วชวนเคลิ้มมากเวอร์

ความหอม: 5 / 5
ความติดทน: 5 / 5

  

Sunny Delight
image_1022746

ส่วนกลิ่น ' Sunny Delight ' จะมาในแบบกลิ่นหอมอ่อน ๆ เลยขอเรียกว่าเป็น ' กลิ่นซอฟต์ใส ' ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่นแล้วกันจ้า

  
สำหรับกลิ่น Sunny Delight กลิ่นน้องมีความบางเบาซอฟต์ ๆ เพราะตอนฉีดจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากฉีดลดกลิ่นอับ ฉีดป้องกันเชื้อโรค ไม่เน้นกลิ่นหอมมากมาย ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสะอาดมาก พอปนกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความสดชื่นอยู่เหมือนกัน และด้วยความที่กลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ในระหว่างวันกลิ่นนี้อาจจะสลายหายไปพร้อมกับอากาศได้ง่ายกว่ากลิ่นอื่นค่ะ

ความหอม: 4 / 5
ความติดทน: 4 / 5

image_1022868

พอได้ใช้แล้วก็แอบติดใจในความหอมสดชื่นและติดทนของสเปรย์น้ำหอมเสื้อผ้า Linen Mist จาก Oriental Princess อยู่เด้อ


และนี่ก็คือรีวิว " สเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า Linen Mist จาก Oriental Princess " ที่เราเอามาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเราหลังจากที่ได้ลองใช้รู้สึกว่าชอบเหมือนกันเด้อ เพราะว่าเอาไปฉีดในตู้ด้วยแล้วรู้สึกถึงความแตกต่างจากเมื่อก่อนมาก ๆ ไม่ค่อยได้กลิ่นอับ หรือกลิ่นไม้แล้ว มีแต่กลิ่นหอม ๆ แทน

พอฉีดลงบนเสื้อใส่แล้วก็ไม่ได้รู้สึกระคายเคืองเลย แถมกลิ่นหอมยังเพิ่มความมั่นใจให้เราได้อีก สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากลองสเปรย์น้ำหอมสำหรับเสื้อผ้า Linen Mist จาก Oriental Princess ตัวนี้อยู่เหมือนกัน แนะนำเชิญไปตำกันได้จ้า เพราะราคาก็น่ารักแค่หลักร้อย แต่คุณภาพแน่นเวอร์พูดเลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @