หอมดุจธรรมชาติ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist สเปรย์ฉีดเสื้อผ้า ลดกลิ่นอับชื้น มั่นใจได้ทั้งวัน
rating-star

หอมดุจธรรมชาติ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist สเปรย์ฉีดเสื้อผ้า ลดกลิ่นอับชื้น มั่นใจได้ทั้งวัน

ไอเทมเด็ดน่าตำ ทำให้เสื้อผ้าหอมตั้งแต่เช้าจรดเย็น แค่ฉีดสเปรย์ Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist ตัวช่วยเพิ่มความหอมให้เสื้อผ้า ลดความอับชื้น ไปไหนก็มั่นใจได้ทั้งวัน หอมกลิ่นดอกไม้และผลไม้เวอร์

29 January 2021
Gelato
29 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคน

วันนี้แวะมาอัปเดตของใหม่น่าตำส่งท้ายปี 2020 ไปด้วยไอเทมหอม ๆ รับรองว่าได้กลิ่นแล้วจะต้องฟินไปตาม ๆ กันแน่นอนจ้า เพื่อน ๆ คนไหนเคยเจอปัญหาเสื้อผ้าเหม็นอับ รู้สึกว่ากลิ่นเสื้อผ้าของตัวเองไม่สดชื่น แถมยังเกรงว่าจะไปรบกวนคนข้าง ๆ บ้าง?

เราก็เป็นคนนึงที่ค่อนข้างจะมีความกังวลเรื่องปัญหากลิ่นอับของเสื้อผ้า แม้ว่าจะตากผ้าในช่วงแดดจัด แต่กลิ่นก็ยังอับอยู่ดี ยิ่งถ้าตากผ้าตอนกลางคืนนี่ไม่ต้องพูดถึง ไม่กล้าใส่ออกจากบ้านเลยจ้ะแม่ TT ช่วงนี้ก็เลยมองหาผลิตภัณฑ์หอม ๆ มาช่วยดูแลกลิ่นอับเสื้อผ้า จนมาเจอ ' Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist  '  จะหอมละมุนแค่ไหน มาพิสูจน์ไปพร้อมกันเล้ยยย

image_1022936


ไม่มีไม่ได้แล้วแม่! Oriental Princess Rhythms of Nature Linen Mist ตัวช่วยลดกลิ่นอับชื้นของเสื้อผ้าตัวโปรดของเราตอนนี้ มีทั้งหมด 4 กลิ่น Sunny Delight  / Miracle Winter / Morning Shine / Summer Soft ทั้ง 4 ตัวนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง ใครชอบความหอมแบบธรรมชาติ ดอกไม้นิด ผลไม้หน่อย จะต้องถูกใจแน่นอน หอมฟินไม่รู้ลืมเลยจ้า

อยากรู้ว่าแต่ละกลิ่นจะหอมยังไง เหมาะกับเราไหม รีบไปค้นหากลิ่นที่ใช่ของตัวเองกันเลยดีกว่าค่า 

- Sunny Delight -
image_1022937


ต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์ในเซตนี้ทุกตัว เป็นผลิตภัณฑ์ความหอมที่มีสารสกัดธรรมชาติจากตะวันออก

Tea Tree Leaf Oil น้ำมันหอมระเหยที่ช่วยขจัดกลิ่นอับ ปรับให้อากาศบริสุทธิ์ ทำให้รู้สึกสดชื่น
Menthol ตัวนี้เป็นสารสกัดที่ช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย รวมถึงดูแลระบบทางเดินหายใจด้วย
Peppermint Oil ตัวเปเปอร์มิ้นต์ ช่วยผ่อนคลาย หายใจโล่ง แก้หวัด ลดภูมิแพ้ แถมระงับกลิ่นได้ดีด้วยนะ
Lavender Oil สารสกัดตัวสุดท้ายน้ำมันลาเวนเดอร์จะช่วยลดอาการซึมเศร้า ปัญหาการนอนไม่หลับ และปรับสมดุลทางอารมณ์ได้ดีทีเดียว

มาถึงเจ้า Sunny Delight สีเหลืองสดใส ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้าค่อนข้างให้ฟีลแบบแฮปปี้เกิร์ลมาก ๆ ดูสดใส พร้อมรับวันใหม่ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ปรับอารมณ์ให้ดูมีชีวิตชีวา เราค่อนข้างชอบกลิ่นนี้กว่ากลิ่นอื่นด้วย เอาไปฉีดกับเสื้อผ้าอับ ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีเลย


- Miracle Winter -
image_1022938


Miracle Winter สีชมพูเหมาะกับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว กลิ่นนี้มีความฟรุตตี้ผสมกับดอกไม้หน่อย ๆ แถมเข้ากันได้ดีมาก เราว่ากลิ่นนี้ฉีดแล้วติดทนเพราะหอมจริงจังเวอร์ แบบหอมติดเกือบทั้งวัน เหมือนใช้เป็นน้ำหอมไปได้เลยอะทุกคน ได้กลิ่นแล้วก็ Feel Good ขึ้นมาทันทีเลยจ้า สาว ๆ ที่ชอบกลิ่นฟรุตตี้ต้องลองเลยนะ


- Morning Shine -
image_1022939


แค่ชื่อกลิ่นก็สดชื่นแล้ว Morning Shine พร้อมฉีดไปทำงาน/เรียน ในเช้าวันใหม่แบบเปล่งประกาย เพราะใช้สเปรย์ลดกลิ่นอับ ถ้ารองจากตัว Sunny Delight แล้ว เราก็ขอเทใจให้ตัวนี้เลยจ้า เพราะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ได้กลิ่นสดชื่น พร้อมใช้ชีวิตแบบมั่นใจได้ทั้งวัน กลิ่นติดอยู่ที่เสื้อผ้าได้นาน แถมไม่ต้องกังวลว่าคนที่เข้าใกล้จะได้กลิ่นอับบนเสื้อเราด้วยย 

- Summer Soft -
image_1022940


ตัวสุดท้ายในเซตนี้แล้ว สำหรับ Summer Soft หอมละมุน ต้อนรับช่วงซัมเมอร์ได้ดีสุด ๆ ช่วยลดความชื้นจากกลิ่นอับของเสื้อผ้าได้ดี แถมช่วยป้องกันแบคทีเรีย เพราะเซตนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิวหนังด้วยน้า ไม่ต้องกลัวว่าฉีดมากแล้วจะกระทบต่อผิวหนัง อ่อนโยนจริงไม่ได้โม้จ้า เดินผ่านใครเค้าก็ต้องทักว่าใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร หอมดอกไม้ผสมผลไม้เป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ 


image_1022941


ในส่วนขอหัวฉีดของเค้าก็ดีมาก องศากระจายทั่วเสื้อผ้า ส่วนตัวคิดว่าฉีดแค่ครั้งสองครั้งก็หอมติดเสื้อผ้าได้แล้วน้า เพราะกลิ่นเค้าค่อนข้างจะเข้มข้นเลยค่า ขวดใหญ่ปริมาณ 250 ml. ในราคา 2xx.-  หรืออยากพกไปเที่ยวด้วยเค้าก็มีขวดเล็กในปริมาณ 50 ml. ราคา 1xx.- เท่านั้น คุ้มค่ามากเพราะไม่ต้องเสียเวลาปรับผ้านุ่มเสื้อผ้าเลย แค่ตัวนี้ก็เอาอยู่แล้ว ได้ทั้งความหอม และลดกลิ่นอับชื้นของเสื้อผ้าเป็นอย่างดี ทุกคนต้องไปลองน้า ขวดเดียวก็คือใช้ได้นาน เลิฟมากจ้า 


image_1022943


ของเค้าดีจริง การันตีด้วยยอดขายผลิตภัณฑ์ความหอมถึง 14.7 ล้านชิ้น #OPความหอมนัมเบอร์วัน ถ้าคิดถึงเรื่องความหอมดุจธรรมชาติไม่ว่าจะรูปแบบไหน ต้องนึกถึงโอเรียนทอล พริ้นเซส เท่านั้นค่า

เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อเซต Linen Mist ได้ตามร้าน Oriental Princess ทุกสาขาเลยน้า ส่วนใครใช้แล้วถูกใจยังไงมาแชร์กันบ้างน้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า ไว้กลับมาเจอกันใหม่ในรีวิวหน้าน้า บ๊ายบาย : )

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
oriental princess linen mist

oriental princess linen mist

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…