อยากมีแฟน ไม่ใช่แค่แอบมอง! ส่อง 7 วิธีแอ๊วผู้ยังไง ให้ได้ควง งานนี้ได้สละโสดชัวร์!

อยากมีแฟน ไม่ใช่แค่แอบมอง! ส่อง 7 วิธีแอ๊วผู้ยังไง ให้ได้ควง งานนี้ได้สละโสดชัวร์!

ปีใหม่นี้ เราจะสละโสด! สาวโสดคนไหน ที่อยากสละโสดเหมือนกัน วันนี้เรามีวิธีแอ๊วผู้มาแนะนำ วิธีง่ายๆ ที่ทำตามแล้ว รับรองว่าได้ควงแน่นอน งานนี้ไม่มีนกค่ะซิส บอกเลยว่าเห็นผลชัวร์!

29 December 2020
belfry
29 December 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1023368
- ที่มารูป: bit.ly


ปีใหม่นี้ เราจะสละโสดกันค่ะซิส น้องจะไม่นั่งเหงาอีกต่อไป เราจะเป็นคนไม่โสดในปีหน้า! ใครที่กำลังวางแผนสละโสดอยู่ วันนี้เรามีวิธีจีบผู้ดีๆ มาแนะนำ เป็นวิธีการเข้าหาผู้ชายแบบแพงๆ ไม่หวือหวา แต่ชัวร์! รวมมาให้แล้ว 7 วิธีแอ๊วผู้ยังไงให้ได้ควง วิธีง่ายๆ ที่ทุกคนๆ สามารถหยิบไปปรับใช้กันได้ รับรองว่าวิธีเหล่านี้ ช่วยได้แน่นอนค่ะสาวๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เราก็ไม่ขอคอนเฟิร์ม 100% เพราะผู้ชายแต่ละคน มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่เชื่อเถอะว่าเป็นวิธีที่ดีมาก เรียบง่าย แต่ถ้าจีบได้ ก็มั่นคง ซึ่งจะมีวิธีไหนที่เวิร์คบ้างนั้น เอางี้ เราไปดูวิธีแอ๊วผู้ทั้งหมดในวันี้กันเลยดีกว่า GO!!!

1. เป็นตัวของตัวเอง

image_1023397
- ที่มารูป: bit.ly

การไม่เฟค เป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้ว สาวๆ หลายๆ คนมักจะคิดว่า ถ้าเราเป็นแบบนั้น เขาจะต้องชอบเราแน่ๆ เลย ก็เลยพยายามที่จะเป็นแบบคนอื่น จนทำให้ตัวเองรู้สึกอึดอัด สาวๆ ความสัมพันธ์ของคนสองคน ถ้ามันเริ่มต้นด้วยการโกหก มันก็จะต้องโกหกแบบนี้ ไปตลอดนะ เพราะฉะนั้นเราควรเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่วันแรกที่เริ่มจีบกันไปเลย ถ้ามัวแต่มาเสแสร้ง ไม่เป็นตัวของตัวเอง พลอยแต่จะทำให้อึดอัดเปล่าๆ อีกอย่างนะ ถ้าเขาจะรักเรา เขาก็ต้องรักเราที่เราเป็นเราซิ ถ้าเขารักเราที่เปลือก นั่นก็แปลว่าเขาไม่จริงใจ เพราะงั้น ทางทีดีเป็นตัวเองให้เค้าหลงรักเราในแบบที่เป็นเป็นตัวเองดีที่สุดนะ

2. ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Sorawannashare
ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอกด้วย Vistra Astaxanthin 6mg Plus Vitamin E
1 Likes
0 Comments
รีวิวทุกอย่างบนโลกนี้
คุณเป็นซึมเศร้าไหม
1 Likes
0 Comments
DaimondAR
เซตคู่สวยครบจบสุดปัง
0 Likes
0 Comments
image_1023401
- ที่มารูป: bit.ly

นอกจากจะต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอแล้ว ก็ควรใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคนคนนั้นด้วยนะ เวลาเราคบใคร เราก็อยากให้แฟนเราสนใจ ใส่ใจเราในทุกๆ เรื่อง จริงมั้ย ผู้ชายก็เหมือนกันค่ะ บางทีซิสอาจจะคิดว่า แหม เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ผู้ชายเขาไม่สนใจกันหรอก แต่ในความเป็นจริง ไม่ใช่นะ ผู้ชายบางคน ก็สนใจในเรื่องนี้ เหมือนผู้หญิงนั่นแหละ อีกอย่างนะ การที่เราแสดงให้เขาเห็นว่า เราใส่ใจเขา ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ มันสร้างความประทับใจได้มากเลยนะจะบอกให้ เพราะฉะนั้น ถ้าอยากจะชนะใจหนุ่มๆ เรื่องแบบนี้ ละเลยไม่ได้เลยนะ

3. เป็นทั้งผู้พูดและผู้ฟังที่ดี

image_1023400
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าเอาแต่พูด แต่ไม่ยอมรับฟัง ใครมันจะไปทนอยู่กับคุณได้ค่ะ ความรักมันเริ่มต้นจากคนสองคน ไม่ใช่เธอ ฉัน แต่เป็นเรา เพราะฉะนั้น ในเมื่อคุณอยากให้คนคนนึงประทับใจ หรือสนใจในตัวคุณ คุณก็ต้องแสดงให้เขาเห็นด้วย ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดคือ การเป็นผู้พูดและผู้ฟังที่ดี ไม่ใช่เอะอะก็พูดๆ แต่เวลาเขาจะพูดบาง เดินหนี แบบนี้มันจะไปได้ใจอะไรกัน! ผู้ชายเกือบทุกคนแหละ อยากมีแฟนที่เข้าใจกัน เป็นเหมือนเพื่อน คอยซัพพอร์ต คอยปลอบโยนยามท้อแท้ ถ้าต้องมีแฟนที่เอาแต่พูด สั่ง ด่า ไม่มีซะดีกว่า จริงมั้ย! เพราะงั้นจงจำเอาไว้ ถ้าอยากชนะใจชาย นอกจากจะเป็นผู้พูดและผู้ฟังที่ดีแล้ว สิ่งนึงที่ต้องคำนึงเอาไว้เสมอคือ คุณจะต้องเข้าอกเข้าใจผู้ชายด้วย อย่าทำตัวเป็นแม่คนที่สอง ที่คอยสั่ง คอยชี้นำ คอยห้ามไปซะทุกอย่าง แต่ให้เป็นผู้หญิงสวยๆ คนนึง ที่พร้อมจะเคียงข้างเขา นี่แหละคือสิ่งที่หนุ่มๆ เขาเลิฟเลยละ

4. อย่ารุกหนักเกินไป ผู้ชายไม่ชอบ!

image_1023404
- ที่มารูป: bit.ly

ผู้หญิงหลายคน มักจะชอบคิดว่า ถ้าไม่รุก แล้วจะได้กินมั้ย! ซึ่งเอาจริงๆ ป่ะ จีบเขาอะ จีบได้นะ แต่ก็อย่ารุกหนักขนาดนั้น ผู้ชายบางคนอาจจะชอบ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนป่ะ คือเอาจริงๆ ผู้ชายบางคน ก็จะรู้สึกแปลกๆ อยู่แล้วนะ เวลาที่มีผู้หญิงเข้ามาจีบ แล้วยิ่งถ้าคุณรุกจีบเขาแบบสุดตัว ไม่สนพระอินทร์พระพรหมหน้าไหนทั้งนั้น เราว่านะ แบบนี้ได้หนีกันไปหมดแน่นอน! เบาได้เบา จีบได้ รุกได้ แต่ก็อย่างเยอะนัก ชีวิตจริงไม่เหมือนในซีรีส์นะคะ ดูผู้ชายที่เราชอบด้วยค่ะ ว่าเขาเป็นคนยังไง ชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน คุณจะได้เข้าหาได้ถูกทาง หรือไม่ก็ เข้าทางเพื่อนเขาก็ได้ นี่! ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก มันใช้ไม่ได้ผลกับทุกสถานการณ์หรอกนะ จำเอาไว้

5. มีทัศนคติที่ดี และที่สำคัญ ต้องจริงใจด้วย

image_1023399
- ที่มารูป: bit.ly

ผู้ชายทุกคน ก็อยากมีแฟนที่มองโลกในแง่บวกและสดใส อยู่ด้วยแล้วมีความสุขกันทั้งนั้นแหละ ไม่มีผู้ชายคนไหน ที่แฮปปี้กับชีวิตรักที่แฟนเอาแต่คอยจับผิดอยู่ตลอดเวลา หรือวันๆ นึงต้องมานั่งตอบคำถามนู่นนี่นั่น หรือต้องมาระแวงว่าแฟนจะหาเรื่องอะไรให้อีก เพราะงั้น คนที่มองโลกในแง่ดี คนที่เป็นเหมือนพลังบวกให้กับเขานั่นแหละ คือสิ่งที่พวกเขาตามหา อาจจะไม่ต้องดีเลิศ เป็นนางฟ้านางสวรรค์ แต่ก็เป็นคนที่ทำให้เขาสบายใจได้ อยู่ด้วยแล้วผ่อนคลาย อบอุ่น ไม่เหนื่อใจ เท่านี้ก็โอเคแล้วค่ะ นอกจากนี้แล้ว ความจริงใจ ก็สำคัญด้วยเช่นเดียวกันนถ้าเราใช้ความจริงใจเข้าสู้ ยังไงเปอร์เซ็นต์ที่จะชนะใจเขาได้ ก็มีมากมายอยู่ เพราะงั้นจงแสดงความจริงใจให้เขาเห็น อย่าเสแสร้งและจงเป็นเหมือนพลังงานบวก ที่ทำให้เขารู้สึกโชคดีที่มีคุณ รับรองว่าโดนใจผู้แน่นอน!

6. ไม่ง่ายจนเกินไป

image_1023403
- ที่มารูป: bit.ly

เรื่องนี้จริงมาก บางทีเกิดเป็นผู้หญิง เราก็ต้องเล่นตัวบ้างอะไรบ้าง ถูกมั้ย อย่าทำตัวง่ายๆ จนเกินไป เพราะเดี๋ยวผู้ชายเขาไม่เห็นค่า! จริงๆ แล้วมีผู้ชายหลายคนเหมือนกันนะ ที่มักจะคิดว่า ผู้หญิงที่ได้มาง่ายๆ ไม่มีค่า เพราะงั้นเราก็อย่าทำให้ผู้ชายเหล่านั้น มองเราเป็นแบบนั้น อย่าลืมว่าเราอยากเป็นแฟนเขา ไม่ใช่แค่ทางผ่าน ฉะนั้นางตัวให้ดีๆ หน่อย อย่าง่ายเกินไปนัก ทำตัวให้มีคุณค่าเข้าไว้ ที่ให้ทำแบบนี้ ก็เพื่อทำให้เขารู้ว่า เราไม่ง่ายนะ อย่าเอานิสัยเจ้าชู้ๆ ที่ทำกับคนอื่น มาทำกับเรา แถมยังเป็นวิธีที่ทำให้ผู้ชายรู้จักให้เกียรติผู้หญิงอย่างเราด้วย แต่! เล่นตัวมากไป ก็ไม่ดี อะไรที่พอจะอนุโลมได้ เช่น จับมือ กอด หรือการแสดงออกที่ไม่เยอะจนเกินไป ทำได้นะ ไม่ต้องถึงขนาดว่า เธอต้องเดินห่างๆ ฉัน อย่าจับมือ แบบนี้ก็จะเยอะเกินเนอะ ยังไงก็ดูในเรื่องของความเหมาะสมแล้วกันค่ะ

7. ทำตัวลึกลับบ้าง อย่าเปิดเผยไปหมดซะทุกอย่าง

image_1023398
- ที่มารูป: bit.ly

หลายๆ คนคิดว่า การเปิดเผยตัวตนของตัวเองทั้งหมด คือการแสดงออกถึงความจริงใจ แต่! การเปิดเผยตัวตนมากเกินไป งี้...ถ้าเขาคบกับคุณแล้ว มันก็ไม่มีอะไรต้องลุ้นหรือรู้สึกตื่นเต้นแล้วล่ะซิ! เพราะงั้นอย่าพยามเปิดเผยตัวตนให้เขาได้เห็นมากนัก จริงๆ แล้วตอนที่คุณเพิ่งเริ่มจีบเขาใหม่ๆ อาจจะจะเริ่มจากไปให้เขาเห็นหน้าหรือทักแชทไปคุยทุกวันๆ ก่อน จนเขาเคยชิน แล้วคอยหาจังหวะหายไปสักวันสองวัน พอให้เขาได้คิดถึงเราบ้าง เหมือนว่าทำตัวให้ดูลึกลับๆ หน่อย ให้เขาได้สงสัยและอยากรู้เรื่องของเราบ้าง เขาจะได้เดินเกมเข้าหาคุณไง การไม่เปิดเผยในบางเรื่อง ที่เรารู้สึกว่า อยากปิดไว้ แล้วคอยๆ แสดงออกมาให้เห็นทีละนิด ไม่ใช่ว่าไม่จริงใจนะ แต่มันเป็นการแสดงเสน่ห์ในอีกรูปแบบนึงต่างหาก แถมยังเป็นอะไรที่น่าสนใจดีด้วย อย่างน้อยๆ มันก็จะทำให้เขาลุ้นและรู้สึกสนใจในตัวุณมากขึ้นด้วยไง จริงๆ นะ

image_1023402
- ที่มารูป: bit.ly


ลองหยิบวิธีเหล่านี้ ไปปรับใช้กันดู ผู้ชายแต่ละคน มีความชอบที่ไม่เหมือนกัน สิ่งแรกที่ควรจำเอาไว้ ก่อนจีบใครคือ ซิสจะต้องรู้จักนิสัยใจคอของคนคนนั้นให้มากพอซะก่อน อย่ารุกหนักจนเกินไปนัก เพราะผู้ชายบางคน ก็ไม่ได้ชอบแบบนั้น จริงๆ ค่อยๆ สานสัมพันธ์กันไปเรื่อยๆ จะดีกว่า เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ จะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนยาวนานยิ่งขึ้นนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @