เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 มกราคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 มกราคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

04 January 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1024661

คนโสด : วันนี้ค่อนข้างจะวุ่นวาย สาวๆ บางคนอาจหัวหมุนได้ เพราะหลังจากหยุดยาวที่ผ่านมา พวกเธอต้องกระวีกระวาดลุยงาน กลับสู่ชีวิตจริงอีกครั้ง อาจต้องใช้เวลาสักนิด เพื่อให้งานได้ปะติดปะต่อกันเหมือนเดิม
 
คนมีคู่ : แม้ช่วงนี้คุณและคู่จะขยันทำมาหากินมากแค่ไหน หรือจะประหยัดรัดเข็มขัดสุดๆ เพียงใด ก็ไม่วายที่จะต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเหตุจำเป็นได้ ทางที่ดีควรก้เคล็ดโดยการเจียดเงินส่วนหนึ่งที่มีไปทำบุญ หรือหยอดตู้ชำระหนี้สงฆ์ก็ได้ เพื่อเป็นการแก้กรรม หรือเพื่อกันไว้ก่อนที่อนาคตอันใกล้จะมาถึง

image_1024662

คนโสด : เก็บหัวใจ หรือความรักที่คุณมีเอาไว้ให้กับคนที่เหมาะสม หรือคู่ควรจะดีกว่า เพราะคนที่คุณกำลังให้ความสนใจในช่วงนี้ นอกจากเค้าจะไม่ได้สนใจคุณแล้ว ยังหว่านเสน่ห์ เจ้าชู้ไปเรื่อยอีกต่างหาก อย่าได้ไปหลงใหลเชียว มีแต่จะน้ำตาเช็ดหัวเข่า

คนมีคู่ : เรื่องความรักอาจทำให้คุณต้องคิดหนัก คิดมากได้ในช่วงนี้ เอาเป็นว่า อย่าไปยึดติดอะไร ปล่อยวาง แล้วหันมาให้ความใส่ใจกับตนเองก่อนจะดีกว่า หากวันหนึ่งเค้ารู้ค่าในตัวคุณ เค้าก็จะไม่มีวันทิ้งคุณไปไหนอย่างแน่นอน

image_1024663

คนโสด : ความตั้งใจ มุมานะของคุณจะส่งผลถึงความสำเร็จด้านการงาน / เรียน ชื่อเสียง และโชคลาภ อีกทั้งยังได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ และคนรอบข้างอีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่ผลักดันคุณอย่างครูบาอาจารย์ หรือหัวหน้างาน เป็นต้น
 
คนมีคู่ : เรื่องของความรักต้องเปิดใจบ้าง และไว้ใจซึ่งกันและกัน บางทีก็เข้าใจค่ะที่คุณต้องหึงหวง เพราะหนุ่มๆ ของคุณชอบทำตัวมีพิรุธ นาสงสัยอยู่เป็นประจำ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ควรที่จะไปโวยวายอะไร หากยังไม่ได้เห็นด้วยตาของตนเอง

image_1024664

คนโสด : ถ้าคนรอบข้างมันทำให้ช้ำใจนัก ก็หันกลับมาอยู่กับตัวเอง หรืออยู่กับครอบครัวไปสักพักจะดีกว่า ซึ่งดูจากพื้นดวงแล้ว ดวงความรักจะมีเข้ามาแน่ๆ ในไม่ช้า แต่ระหว่างนี้สาวๆ ก็อย่าลืมดูแลตนเอง ใช้ชีวิตให้คุ้มค่าเต็มที่ก่อนจะดีกว่า

คนมีคู่ : ดวงความรักมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้ คุณกับเค้าก็ควรที่จะหันหน้าคุยกัน เพื่อวางแผนอนาคตในวันข้างหน้า หรือไม่ก็เรียนรู้นิสัยใจคอกันไปให้มากกว่านี้จะกว่า

image_1024665

คนโสด : ในวันนี้คุณมีโอกาสแพ้ทางให้กับชายหนุ่มรูปงามจากแดนกไกล อาจเข้ามาได้ในฐานะเพื่อนร่วมงาน / เพื่อนคู่คิด ซึ่งอนาคตข้างหน้าจะต้องมีการตัดสินใจร่วมกัน

คนมีคู่ : ความรักยังคงมีแต่เรื่องหนักใจ ไม่สบายใจอยู่เสมอ ทั้งคุณและเค้าต่างก็อย่าทำอะไรให้อีกฝ่ายคิดมาก หรือแสดงออกถึงความหึงหวงใส่กันเลย ชีวิตคู่จะได้อยู่ยืนยาว

image_1024666

คนโสด : วันนี้ คุณมีโอกาสที่จะทะเลาะกับเพศตรงข้ามได้ ฉะนั้น อย่าไปแสดงความไม่พอใจใส่เค้าหากเค้าพูดจา หรือแสดงออกอะไรที่มันไม่ดีสำหรับคุณ ของให้มองข้ามผ่าน อยู่เฉยๆ ไว้ แล้วปล่อยวาง เพียงแค่นี้ ทุกอย่างจะก็จะค่อยๆ ดีขึนเอง คิดเสียว่า เค้าอาจเป็นคู่เวร คู่กรรมกับเรา ที่เต้องมาเจอกัน

คนมีคู่ : ความรักวันนี้มีแต่ปัญหา ทั้งความไม่แน่ใจที่คนรักได้ปล่อยให้เป็นปริศนาค้างคาไว้ หรือแม้แต่เรื่องเงินๆ ทองๆ ที่หยิบยืมกันไป แล้วยังไม่ได้คืน บางทีก็ต้องหันหน้าเจรจาเพื่อปรับตัวกันได้แล้ว มิเช่นนั้น ความรักอาจจบเห่ลงได้อย่างแน่นอน

image_1024667

คนโสด : วันนี้ดวงขึ้นๆ ลงๆ ช่วงเช้าอาจมีข่าวดีเข้ามาทำให้คุณได้ชื่นฉ่ำหัวใจ แต่ช่วงบ่ายอาจกลับกลายเป็นว่า ต้องมาทะเลาะกับเพื่อนฝูง คนรอบข้าง ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ มีสติทุกครั้งไม่ว่าจะทำอะไร แล้วคุณก็จะผ่านวันที่แสนวุ่นวายนี้ไปได้อย่างแน่นอน
 
คนมีคู่ : คนรักมีปัญหาเรื่องการเงิน ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณพิจารณาแล้วล่ะว่า จะให้การช่วยเหลือหรือไม่ บางทีก็อาจมีทะเลาะกันได้หากคุณไม่ให้ความร่วมมือ ทั้งนี้ ก็ควรบอกกล่าวกันไปตรงๆ เกี่ยวกับการตัดสินใจของคุณในครั้งนี้

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @