“เซรั่ม หน้าใส” บำรุงผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย

“เซรั่ม หน้าใส” บำรุงผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย

“เซรั่ม หน้าใส” ตัวช่วยในการบำรุงผิว หน้าใส ด้วยส่วนผสมเข้มข้นดูแลผิว หน้าใสไร้สิว ขจัดความหมองคล้ำ ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผสานคุณค่าบำรุงเป็น “เซรั่ม” ประเภทต่างๆ เช่น เซรั่มวิตามินซี เซรั่มคอลลาเจน

26 January 2021
AquaPlus Thailand
26 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

“เซรั่ม หน้าใส” บำรุงผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย

เซรั่ม (Serum) ตัวช่วยสำคัญในการบำรุงผิวหน้าใส ด้วยส่วนผสมเข้มข้นในการดูแลผิว หน้าใสไร้สิว ขจัดความหมองคล้ำ ผิวขาวใส ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูยกกระชับ ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ผสานคุณค่าบำรุงนานัปการ เพื่อให้ได้ “เซรั่ม” ประเภทต่างๆ อาทิ เซรั่มวิตามินซี เซรั่มวิตามินอี เซรั่มคอลลาเจน เซรั่มไฮยาลูรอน เป็นต้นimage_1024777

เซรั่มวิตามินซี หน้าใสไร้สิว ลดริ้วรอย ลดรอยสิว

“เซรั่ม” คืออะไร

“เซรั่ม” เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ดูแลผิวหน้ากระจ่างใส ในรูปแบบที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวที่เข้มข้น มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก “เซรั่ม” จะมีลักษณะเหลวไปจนถึงกึ่งเหลว เกลี่ยกลมกลืนกับผิวได้ง่าย อาจจะมีความใส ความขุ่น หรือมีสีต่างๆ ขึ้นอยู่กับส่วนผสมและสารสกัดที่ผสานอยู่ในเซรั่มแต่ละสูตร ด้วยขนาดโลกุลที่เล็กของ “เซรั่ม” จึงทำให้เนื้อสัมผัสมีความบางเบากว่าสกินแคร์ประเภทอื่น สามารถซึมซาบล้ำลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ง่ายและรวดเร็วกว่า 

image_1024780

เซรั่ม หน้าใส

“เซรั่ม” มีประโยชน์อย่างไร

“เซรั่ม” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อจัดการกับปัญหาผิวที่อยู่ลึกลงไปในชั้นผิว ในระดับโครงสร้างผิว เช่น ปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้ากระ ปัญหารอยสิว ปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ผลิตภัณฑ์ประเภท “เซรั่ม” จะเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมรักษาผิวหน้าใส เพื่อต่อต้านปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ข้อดีของ “เซรั่มหน้าใส”

  1. เซรั่ม เน้นการฟื้นฟูบำรุงแก้ไขปัญหาผิวเฉพาะจุดได้โดยตรง 

  2. เซรั่ม ประกอบด้วยสารบำรุงผิวต่อหยดที่เข้มข้นมาก จึงช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  3. เซรั่ม ซึมซาบเร็วและลงลึก จึงทำให้มีความสามารถในการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก

  4. เซรั่ม มีความเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะเหนอะ ทำให้มีโอกาสน้อยมากในการเกิด สิวอุดตัน

  5. เซรั่ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อื่น เช่น เอสเซ้นส์ หรือ มอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ร่วมด้วย

image_1024781

เซรั่ม หน้าใส หลากหลายประเภท

ประเภทของ “เซรั่ม”


เซรั่ม ช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ลบเลือนจุดด่างดำ (Skin-Brightening Serum)

เซรั่ม ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว (Hydrating Serum)

เซรั่ม ช่วยลดเลือนริ้วรอย (Anti-Aging Serum)

เซรั่ม ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง (Renewing Serum)

เซรั่ม ช่วยกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum)

เซรั่ม ช่วยป้องกันสิวอุดตัน และลดรอยดำจากสิว (Anti-Acne Serum)

เซรั่ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินของผิว (Oil Control Serum)

เซรั่ม ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว (Exfoliating Serum)


วิธีดูแลผิวหน้าด้วย “เซรั่ม”

1. ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจด  เนื่องจาก “เซรั่ม” เป็นสกินแคร์ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ผิวหน้าที่ดีที่สุด เราจึงควรทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย ขจัดสิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่บนผิวหน้า เช่น เครื่องสำอาง ความมัน เหงื่อไคล ที่อุดตันรูขุมขนด้วย คลีนซิ่ง และ คลีนเซอร์ ให้สะอาดหมดจด

2. ทา ”เซรั่ม” บำรุงผิว ขณะที่ผิวกำลังชื้นผิวหน้าที่กำลังชื้น จะช่วยให้ “เซรั่ม” ซึมลึกผ่านชั้นผิวได้ง่ายกว่าผิวที่แห้งได้หลายเท่า ดังนั้นเราจึงควรทาเซรั่มหลังจากล้างหน้าหรือหลังการใช้โทนเนอร์ทันที

3. ทา “เซรั่ม” ในปริมาณพอเหมาะ สำหรับการบำรุงทั่วใบหน้า เซรั่มมีโมเลกุลขนาดเล็กและมีความเข้มข้นสูงมาก ดังนั้นใช้ปริมาณเพียงแค่ 2-3 หยด ก็เพียงพอต่อความต้องการบำรุงทั่วทั้งใบหน้า เราเพียงแค่ต้องเกลี่ยเนื้อเซรั่มให้กระจายเท่ากันทั่วทั้งใบหน้า

4. ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทอื่นหลังลงเซรั่มได้ทันที หากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายประเภท เราควรใช้ “เซรั่ม” บำรุงผิวเป็นลำดับแรก เนื่องจากเซรั่มจะมีความเบาบางมากกว่าสกินแคร์ประเภทอื่น การทาสกินแคร์อื่นๆที่เนื้อหนักกว่าก่อนเซรั่ม จะทำให้เซรั่มไม่สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีเท่าที่ควร


เซรั่มวิตามินซี หน้าใสไร้สิว ตอบโจทย์ ผิวแพ้ง่าย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @