ฟาดได้ฟาด ! ส่อง 5 ลุคยั่วผู้ ของ สาว ๆ ในซีรีส์ “ The Secret เกมรัก เกมลับ ” บน LINE TV

ฟาดได้ฟาด ! ส่อง 5 ลุคยั่วผู้ ของ สาว ๆ ในซีรีส์ “ The Secret เกมรัก เกมลับ ” บน LINE TV

ฟาดได้ฟาด ! ส่อง 5 ลุคของ 5 สาวในซีรีส์ " The Secret เกมรัก เกมลับ " ออนแอร์แล้ว ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV

12 January 2021
Tenshi Yuri
12 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1025191
- ที่มารูป: static.tvmaze.com


เผ็ด!!! ไฟลุกแบบสุด หยุดไม่อยู่ !!!
กับซีรีส์ เรื่องล่าสุดอย่าง " The Secret เกมรัก เกมลับ " บน LINE TV Original Series เรื่องใหม่ ที่สาว ๆ สายดราม่า ไม่ควรพลาด บอกเลยว่า ฟาดฟันกันแบบสุด ๆ ระหว่างสาว นิชา รับบทโดยสายป่าน อภิญญา โปรดิวเซอร์สาวเก่ง สุดเพอร์เฟคที่เพิ่งรู้ความจริงว่า ความรักของเธอกับหนุ่มหล่อสมาร์ทอย่างโดม รับบทโดยนิว วงศกร ที่คบกันมาหลายปี กำลังสั่นคลอน เพราะ
นิชาเบิกเนตรแล้วว่า แฟนหนุ่มของเธอนั้นแอบแซ่บ มีความสัมพันธ์แบบลับ ๆ กับผู้หญิงอีก 4 คน!!! อย่าง ริน สาวเปรี้ยวจี๊ด เพื่อนร่วมงานรุ่นน้องของนิชา รับบทโดยเจนิส เจนิสรา, ทราย ครูสอนเต้นบัลเลต์แสนสวย ฉลาด รอบรู้ รับบทโดยนารา เทพนุภา, ดาว สาวไฮโซฐานะดี ลูกคุณหนู รับบทโดยกิ๊บซี่ วนิดา และมีมี่ ดาราสาว นางแบบสาวผู้โด่งดัง รับบทโดยน้ำตาล ชลิตา อื้อหือ แค่เส้นเรื่องแบบย่อ ๆ 1 กรุบก็คือ เผ็ชไฟลุกไม่ไหว

แต่ที่เห็นจะเผ็ชยิ่งกว่า ก็คือ แฟชั่น และคาแรคเตอร์ของแต่ละคน เลยจ้า ทั้ง 5 สาว มาลุคที่แตกต่างกัน ฟาดกันหนักมาก งานนี้ใครจะได้ใจพระเอกนั้นเราไม่รู้ ให้ไปติดตามดูกันเอาเอง แต่ที่รู้ ๆ เรามาดูกันดีกว่าว่า สาวแต่ละคน มีจุดเด่นอะไร แฟชั่นสไตล์ไหน ไปดูกันเลย


นิชา รับบทโดย สายป่าน อภิญญา
image_1025192
- ที่มารูป: s359.kapook.com


เริ่มที่ นิชา สาวสวย เก๋ ทำงานเก่ง เป็นผู้หญิงที่มีคาแรคเตอร์ครบเพอร์เฟคสุด ๆ แบบผู้ชายต้องการ แต่ความครบของชีก็ไม่จบนะคะ เพราะผู้ชายไม่พอ เธอจึงต้องฮึดสู้ เพื่อผู้แบบสุด งานนี้ฟาดได้ฟาดนะ เพราะความรักล้วน ๆ 


image_1025203

มาด Working Woman เก๋ ๆ ด้วยแฟชั่นเบลเซอร์ พร้อมแว่นตาดำสุดชิค


สำหรับนิชา จะมาใน ลุคของ Working Women ยุคใหม่ที่มีความยูนีค เป็นลุคสาวทำงานชิค ๆ ด้วยทรงผมที่มีสไตล์ เน้นความเป็นตัวเอง คาแรคเตอร์ชัดด้วยผมสั้นหน้าม้า กับแฟชั่นที่ผสมระหว่างความ Casual และ Formal เข้าด้วยกัน อย่างยีนส์ พร้อมด้วยเสื้อคอเต่า หรือสปอร์ตบรา แล้วคลุมทับให้ดูทางการขึ้นมาหน่อยด้วยเบลเซอร์แบบเก๋ ๆ


image_1025204

ลุคสบาย ๆ ด้วยกางเกงยีนส์ กับลูกไม้ฟูฟ่อง

 

ริน รับบทโดยเจนิส เจณิสตา
image_1025212
- ที่มารูป: s359.kapook.com


มาที่บทรุ่นน้องใจไม่ซื่อ แต่เผ็ชอยู่นะกับ ริน รุ่นน้องผู้ช่วยของนิชา ที่พร้อมฉกหลัวรุ่นพี่แบบไม่กลัวใด ๆ แอบแซ่บแบบสุด เหมือนไปแค้นอะไรรุ่นพี่มาก็ไม่รู้ เปรี้ยวสุดอะไรสุด หน้าอย่างลับหลังอย่างนะแม่นะ


image_1025213

ลุคสตรีทแอบเท่ ด้วยยีนส์ขาดสีดำ เสื้อยืดสวมทับด้วยแจ็คเก็ตหนัง


รินมาใน ลุคสาวสวยทันสมัย กับแฟชั่นสตรีทแบบสบายๆ ที่เปลี่ยนได้หลายลุค จะให้ดูเท่ก็ได้ หรือแอ๊บหวานก็ได้ สไตล์คนมั่น ๆ ซะอย่างใส่อะไรก็มั่นแล้วหนึ่ง


image_1025214

มาในลุคสวยทะมัดทะแมง ด้วยจัมพ์สูทขายาวสีขาว ลายทาง

 

ดาว รับบทโดยกิ๊บซี่ วนิดา
image_1025218
- ที่มารูป: s359.kapook.com


สวยแพง ลูกคุณหนูเวอร์ ดาวก็คือดาวสมชื่อ สาวไฮโซ ฐานะดี ตระกูลดี จบนอก ที่มาพร้อมกับนิสัยเชิ่ด ๆ เอาแต่ใจ รักใครรักจริง อยากได้อะไรก็ต้องได้ ต่อให้แฟนเก่ามีเจ้าของแล้วก็ไม่เว้น ก็ฉันจะเอาคืนอ่ะค่ะ แล้วห้ามได้ป่ะซิส !!! ทุ่มเทแบบสุดเพื่อคนรักของชี


image_1025219

มาในลุคคุณหนู ดูแพง กับชุดเดรสสวยหรู ไฮแฟชั่น


สำหรับแฟชั่นของดาว ก็จะมี ความดูหรู ดูแพงตามไลฟ์สไตล์ ซึ่งจุดเด่นของเธอคือ ชุดเดรสสั้น โทนสีขาว ที่มีลูกเล่น หรือผ้าพริ้ว ๆ เหมาะกับหุ่นสาวร่างเล็ก ๆ เน้นส่วนขาให้ดูยาวขึ้น ดูผอมเพรียว


image_1025220

ในวันชิลล์ ๆ กับชุดพริ้ว สีขาวสไตล์เซ็กซี่

ทราย รับบทโดยนารา เทพนุภา
image_1025222
- ที่มารูป: s359.kapook.com


มาที่ทราย คุณครูบัลเลต์ แสนดี ที่ดูเรียบร้อยอ่อนหวาน ฉลาด รอบรู้ นิยามของผู้หญิงแสนดี ที่สามารถเป็นที่ปรึกษาที่ดีของผู้ชายได้ พร้อมครบด้วยความสามารถที่จะทำทุกอย่างเพื่อคนที่ตนเองรัก แต่ไม่น่าลักกินขโมยกินเลยนะคะซิส

image_1025228


ครูทรายมาใน ลุคของสาวหวาน สไตล์เฟมีนีน ด้วยชุดที่มีความเรียบร้อยอ่อนหวาน แต่คงความน่ารัก
น่าเอ็นดูแบบผู้หญิ้งผู้หญิง อย่างกระโปรงและชุดเดรส


image_1025227

ลุคครูสาวอ่อนหวาน กับแฟชั่นชุดกระโปรงผ้าชีฟองสไตล์เฟมินีน

image_1025231

รับบทนักเรียนสาวหนึ่งกรุบค่ะ ไม่เบานะคะ เจ้าบทบาทนัก

 

มีมี่ รับทโดยน้ำตาล ชลิตา
image_1025234
- ที่มารูป: s359.kapook.com


เจ้าบทบาทตัวจริงอะไรจริง กับบทนักแสดงสาวที่แสดงเก่งทั้งในจอ และนอกจอ มีมี่ ดาราสาวที่รายล้อมไปด้วยแฟนคลับมากมาย ด้วยนิสัยร้ายลึกและแรง แต่พยายามแสดงความเพอร์เฟค เป็นซุปตาร์อยู่ตลอดเวลา


image_1025236

หุ่นแซ่บมาก กับเดรสสีดำรัดรูปอวดทรวดทรง


มีมี่มาใน ลุคดาราสาวเอวสับ หุ่นดี๊ดี ที่ต้องให้ยืน 1 เรื่องหุ่นเลย ไม่ว่าใส่ชุดอะไรก็ดูสวยมาก ๆ ซึ่งแฟชั่นของชีก็จะเป็นเดรสเข้ารูปที่เน้นสัดส่วนต่าง ๆ ชัดเจน มีความเซ็กซี่ อกเป็นอก เอวเป็นเอว ดูเป๊ะทุกองศา


image_1025239

ยั่วได้ยั่ว ไม่โชว์มากแต่มีความเซ็กซี่สุด ๆ


ฟาดได้ฟาด! แต่ละคนคืองัดมาสู้กันด้วยคาแรคเตอร์ และลุคที่แตกต่างกันชัดเจน งานนี้ไม่มีใครเป็นรองใครเลย เพราะทุกคนล้วนมีจุดเด่นที่พร้อมมัดใจชายในแบบของตัวเอง งานนี้ใครจะวิน ใครจะปัง ใครจะดับ ใครจะกินรอบวง ก็อย่าลืมติดตามซีรีส์สนุก ๆ ดราม่าที่กำลังออนแอร์แล้วตอนนี้

ซีรีส์ " The Secret เกมรัก เกมลับ " ชมตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV
 https://tv.line.me/v/17404101

#TheSecretเกมรักเกมลับ #LINE #LINETVoriginal

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @