มัดรวมไอเทมถูกและดีใน 7-11 ทั้ง 'บำรุง' และ 'ปกป้อง' ใช้คู่กันมันฟินกว่า!!!

มัดรวมไอเทมถูกและดีใน 7-11 ทั้ง 'บำรุง' และ 'ปกป้อง' ใช้คู่กันมันฟินกว่า!!!

สาวซิสจ๋าาา วันนี้เราจะพาไปส่องความดีงามของ 2 สกินแคร์แบรนด์ SISTAR ที่จัดได้ว่าเป็นไอเทม #ถูกและดี ใน 7-11 ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะใช้คู่กันแล้วช่วยทั้ง 'บำรุง' และ 'ปกป้อง' ให้ผิวสวยปังขั้นสุดไปเลยนั่นเอง

29 January 2021
Pearrisa
29 January 2021

   

ฮายเกิร์ล~ วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนอกับสาวซิสอีกแล้วค่ะ(。>‿‿<。 )

image_1027495
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่อยากหาตัวช่วยดีๆ มาบำรุงผิวให้สวยปังไร้ที่ติ เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคุณสาวๆ ไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินจ่ายค่าครีมแพงๆ หลักร้อย หลักพันเท่านั้นหรอกนะ เพราะจริงๆ แล้วครีมซองหลักสิบที่เป็นไอเทม #ถูกและดี ก็ช่วยฟื้นฟูดูแลผิวและแก้ปัญหาผิวกวนใจได้ดีไม่แพ้กันเลยล่ะ

แล้ววันนี้เราเองก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ครีมซอง 2 ตัวจากแบรนด์ SISTAR ที่เป็นครีมตัวเด็ดในจักรวาลแตงโม นั่นก็คือ SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel และ SISTAR Watermelon Matte Foundation มาแนะนำกัน ขอบอกไว้ก่อนว่าถ้าใช้คู่กันแล้วจช่วยทั้ง ‘ บำรุงผิว ’ และ ‘ ปกป้องผิว ’ ให้สวยเป๊ะเร็วทันใจ มามะๆ ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองแต่ละตัวมันจะดีงามขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลยยย

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

  

✦ SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel ✦
... หน้าสวย ผิวใส อิ่มน้ำ ด้วยเจลแตงโม ...

image_1027496
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นเปิดความฟินกับครีมซองซิสต้าร์ตัวแรกอย่าง SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel ก่อนเลยค่ะ เจ้าครีมซองสีแดงสดใส โดดเด่น กระแทกตาซองนี้ สาวๆ อาจรู้จักกันดีในชื่อ ‘ เจลแตงโมอโลซองยักษ์ ’ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาผิวยอดฮิตอย่างผิวแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำ หรือรอยสิวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มอุ้มน้ำ ผิวเรียบเนียน ลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเนื้อเจลรวบรวมคุณค่าของสารสกัดจากแตงโม ว่านหางจระเข้ วิตามินซี และคอลลาเจน เรียกง่ายๆ ว่าครีมซองนี้เป็นฮีโร่ที่แก้ปัญหาผิวยอดฮิตได้ครบเลยล่ะ

   

image_1027497
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คราวนี้ตามมาซูมดู สารสกัดที่อัดแน่นอยู่ในเจลแตงโมอโลซองยักษ์ซองนี้ แบบชัดๆ บ้างดีกว่าว่า ส่วนผสมแต่ละอย่างคืออะไร? ช่วยบำรุง / แก้ปัญหาผิวยังไง? ดีต่อผิวด้านไหนบ้าง?

➀ Watermelon สารสกัดแตงโมเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ
➁ Aloe vera ว่านหางจระเข้ที่เน้นช่วยลดรอยสิว ฟื้นฟูผิวขาดน้ำ และบำรุงผิวหลังเจอแดด / มลภาวะ
➂ Vitamin C วิตามินซีที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น
➃ Collagen คอลลาเจนที่เข้าไปช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน งานผิวละเอียด และผิวหน้าแลดูนุ่มขึ้น

   

image_1027504
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เจลแตงโมอโลซองยักษ์ซองนี้มีความคุ้มค่ามากๆ เลยนะคะ เพราะสามารถหยิบไปใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยอาจจะใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันช่วงเช้า - เย็น บำรุงหลังออกแดด หรือหยิบมาใช้ทาผิวได้บ่อยตามที่ต้องการ หรือสาวคนไหนอยากจะล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะตลอดทั้งวัน ก็ทาเจลแตงโมก่อนแต่งหน้าเพื่อทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นกว่าเดิมได้เหมือนกัน ซึ่งเนื้อเจลเบาบาง ซึมเร็ว เลยเหมาะกับทุกสภาพผิว ใครที่อยากเสริมความสวยทั้งหน้าทั้งตัว ก็ไม่ควรพลาดเจลแตงโมซิสต้าร์เด็ดขาดเลยนะ

   

✦ SISTAR Watermelon Matte Foundation ✦
... ปกปิด ติดทน หยุดความมัน ด้วยรองพื้นแตงโมหน้าเป๊ะ ...

image_1027515
- ที่มารูป: bit.ly

หลังจากบำรุงผิวจนฉ่ำถึงใจแล้วเนี่ย สเต็ปต่อไปก็ต้องเป็นขั้นตอนการปกปิดผิวให้เนียนกริบกันบ้างแล้วล่ะ ถ้าสาวๆ อยากได้ตัวช่วยปกปิดผิวที่ให้ฟินิชลุคผิวสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะดรอประหว่างวัน SISTAR Watermelon Matte Foundation ซองนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์โดนใจมากๆ เลยนะ เพราะนี่คือ ‘ รองพื้นแตงโมหน้าเป๊ะ ’ รองพื้นเนื้อแมทที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำบนผิวได้เนียนกริบ แถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีสุดๆ สาวซิสเลยไม่ต้องกังวลว่าพอออกไปเจอแดด เจอความร้อน แล้วเมคอัพจะไหลเยิ้มมากองรวมกัน เนื้อรองพื้นมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 ที่สำคัญยังผสานส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นจากภายในไว้หลายตัวอีกด้วยนะ

   

image_1027516
- ที่มารูป: bit.ly

นอกจากรองพื้นแตงโมหน้าเป๊ะจะโดดเด่นในเรื่องการช่วยกลบปกปิดผิวให้เรียบเนียน ผิวแลดูสม่ำเสมอกันมากขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว เนื้อรองพื้นยังมีสารสกัดสำคัญที่ดีต่อผิวอีกหลายอย่าง ได้แก่

➀ Watermelon สารสกัดแตงโมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ แลดูสุขภาพดี
➁ Collagen เข้าไปช่วยบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียน ละเอียด ผิวหน้าดูนุ่มน่าสัมผัสขึ้น
➂ Hyaluronic acid ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกสบายผิว

   

image_1027517
- ที่มารูป: bit.ly

วิธีการเสกหน้าเป๊ะ ผิวปัง ด้วยรองพื้นแตงโมซิสต้าร์ก็ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากๆ เลยนะคะ แค่ทารองพื้นให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาทีก็ได้ผิวสวยเนียนแล้วล่ะ โดยรองพื้นตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับสาวผิวโทนขาวเหลืองถึงผิวสองสี ถึงจะเป็นเนื้อแมทแต่เกลี่ยง่าย ปกปิดจุดด่างดำได้ดี ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เลยทำให้หน้าไม่เทา ผิวไม่ดรอประหว่างวัน แล้วยังติดทนนานด้วย นอกจากนี้รองพื้นแตงโมทาแล้วไม่ทำให้อุดตัน และไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ งานนี้ก็หยิบมาใช้ทาผิวได้ทุกวันแบบไม่ต้องกังวลใจเลยค่ะซิส

   

༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶ ༶

หูยยย จักรวาลแตงโมของแบรนด์ซิสต้าร์ไม่ธรรมดาจริงๆ นะเนี่ย เพราะว่าครีมซองแตงโม 2 ตัวเด็ดที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ ตัวหนึ่งก็มีความโดดเด่นในเรื่องการฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น ส่วนอีกตัวก็เน้นเรื่องการปกปิดผิวให้เนียนกริบ ไร้จุดด่างดำกวนใจ ให้ฟินิชงานผิวที่สวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แบบนี้เราเลยแนะนำว่าต้องใช้คู่กันถึงจะได้ผลลัพธ์ผิวสวยเป๊ะแบบสุดๆ นั่นเองค่ะ

โดยถ้าสาวๆ คนไหนสนใจอยากช้อปครีมซองแตงโมสองตัวนี้มาใช้บ้าง ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเสียเงินแพงๆ เลยนะ เพราะ SISTAR Watermelon Whitening Soothing Gel ราคาซองละ 49 บาท ส่วน SISTAR Watermelon Matte Foundation ราคาซองละ 39 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือถ้าอยากสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็คลิกเข้าไปที่ Website : Sistarbeautyskin / Facebook : Sistarbeautyskin หรือ Line : @sistarbeautyskin ได้เลยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @