ถ้ายังไม่มีต้องรีบซื้อ! ส่อง 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 เอาไว้แมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใคร 📌

ถ้ายังไม่มีต้องรีบซื้อ! ส่อง 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 เอาไว้แมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใคร 📌

ปีใหม่แล้ว... ได้เวลามาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใครกันแล้วค่ะ! วันนี้เราไม่พลาดที่จะพาสาวซิสสายแฟตัวแม่ ไปส่อง 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 จะได้รีบรื้อตู้เสื้อผ้าหยิบไอเทมเหล่านี้มาแมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใครไงล่ะ

25 January 2021
Pearrisa
25 January 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายค่ะซิส~ หลังจากปีเก่าผ่านไป ปีใหม่เข้ามา
ก็ได้เวลาเปิดแขนอ้ารับเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ กันแล้วนะ
 o((*^▽^*))o

ช่วงต้นปีแบบนี้ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่สาวซิสสุดอินเทรนด์ จะต้องรีบอัปเดตเทรนด์ฮอตก่อนใครเลยนะคะ โดยเฉพาะเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในทุกๆ ปี บางเทรนด์ก็เป็นเทรนด์มาใหม่สุดล้ำ หรือบางเทรนด์ก็เป็นเทรนด์เดิมที่กลับมาฮอตใหม่อีกครั้ง งานนี้ถ้าคุณสาวๆ อยากจะแต่งตัวให้สวยปังแบบไม่มีโป๊ะ ก็ต้องรีบเช็คด่วนๆ เลยนะว่าเทรนด์ไหนกำลังอินหรือเทรนด์ไหนที่เอ้าท์ไปแล้ว?!

วันนี้ก็ขอเอาใจสาวสายแฟด้วยการรวมลิสต์ 8 เทรนด์แฟชั่นมาแรงปี 2021 มาฝากกัน หลังจากที่ส่องครบทุกเทรนด์แล้วจะได้รีบรื้อตู้เสื้อผ้า แล้วหยิบไอเทมเหล่านี้มาแมทช์ลุคสวยๆ ปังๆ ก่อนใครไงล่ะ

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

❶ เบลเซอร์ทรง Oversized

เริ่มต้นด้วยเทรนด์แฟชั่นประจำปี 2021 เทรนด์แรกก่อนเลยค่ะ สำหรับสาวซิสที่ซื้อเบลเซอร์มาเก็บเอาไว้แล้วยังไม่มีโอกาสใส่สักที ก็ไม่ต้องนอยด์ไปนะ ปีนี้เธอได้หยิบมันออกมาใส่อย่างแน่นอน เพราะเทรนด์ เบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ หรือ Boyfriend Blazer ทรงหลวมๆ โคร่งๆ เป็นหนึ่งในเทรนด์ฮอตประจำปีนี้ โดยสาวๆ สามารถหยิบเบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์ไปแมทช์ได้กับหลายชุด ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคชิคๆ หรือแมทช์กับกางเกงขายาว / กางเกงยีนส์ก็ดูเข้ากัน หรือจะหยิบเบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์มาใส่เป็นเดรสตัวเดียวจบก็ยังได้ แต่ถ้าเลือกใส่เบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์สีฟ้าอ่อน สีชาร์โคล หรือโทนสี Neutral ก็จะยิ่งปังเข้าไปอีก เพราะสีเหล่านี้ที่เราบอกไปมันเป็นโทนสีมาแรงประจำปีนี้ด้วยนั่นเอง

image_1027794

ไอเดียนี้เป็นแฟชั่นสาวออฟฟิศสุดชิคด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีครีมคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์สีน้ำตาลเข้มทรงโอเวอร์ไซส์ทับด้านนอก ที่ช่วยเสริมให้ลุคดูสุภาพขึ้น แต่ไม่เป็นทางการเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027795

ถ้าวันไหนอากาศเย็นๆ สบายๆ สาวซิสก็ลองแมทช์เสื้อยืดและกางเกงยีนส์เอวสูงโทนสี Neutral แล้วใส่เสื้อเบลเซอร์ลายตารางทรงหลวมๆ ทับอีกชั้น พอใส่รองเท้าผ้าใบสีดำก็ยิ่งทำให้ลุคนี้ดูมีความเป็นสายแฟตัวแม่เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❷ เสื้อผ้าสีพาสเทล

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเทรนด์เสื้อผ้าสีหวานๆ อย่างสีพาสเทล ก็ยังเป็นหนึ่งในเทรนด์ฮิตที่หยิบมาใส่ได้ตลอด แถมใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เคยดูเอ้าท์เลยสักครั้ง แล้วในปี 2021 นี้ก็เช่นกันที่เทรนด์ เสื้อผ้าสีพาสเทล มาแรงแซงทุกโค้ง แต่แทนที่จะเลือกใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลแนวหวานๆ ที่อาจจะดูเลี่ยนเกินไป ปีนี้ขอให้เปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าสีพาสเทลที่ดูสดใส ขี้เล่น และน่ารักขึ้น อย่างสีเขียวมิ้นท์หรือสีม่วงลาเวนเดอร์จะดีกว่านะ แล้วถ้าสาวซิสกลัวว่าตัวเองจะแมทช์เสื้อผ้าสีพาสเทลเข้ากับสีอื่นๆ ได้ยาก ก็แนะนำให้หยิบเสื้อผ้าสีพาสเทลไปแมทช์กับไอเทมสีอ่อนอย่างขาวหรือสีครีม หรือถ้าอยากแต่งตัวให้ได้ลุคที่ดูสดใสขึ้นมาหน่อย ก็สามารถแมทช์ท่อนบนและท่อนล่างในโทนสีพาสเทลได้เลยจ้า

image_1027796

ลุคนี้มีความสบายๆ และดูสดใสขี้เล่นไม่เบาเลยนะ เพราะแมทช์เสื้อยืดสีเขียวมิ้นท์ที่มีความพาสเทล คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงที่พับปลายขา แล้วใส่รองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋พร้อมใส่ถุงเท้าด้านใน บอกได้คำเดียวว่าชิคเบอร์แรง!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027797

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวย้อนวัยให้ดูเด็กลง ก็อาจแมทช์เสื้อยืดสีเหลืองพิมพ์ลายดอกไม้ คู่กับกางเกงขาสั้นสีม่วงลาเวนเดอร์เหมือนไอเดียนี้ ส่วนรองเท้าจะเลือกใส่รองเท้าแตะหรือรองเท้าผ้าใบก็เลือกได้ตามใจชอบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❸ เสื้อผ้าสีกากีอ่อนๆ ซอฟต์ๆ

สี Neutral ที่เป็นโทนสีธรรมชาติเรียกได้ว่าเป็นสีที่มาแรงตั้งแต่ปีที่แล้วยิงยาวมาจนถึงปีนี้เลยนะคะ แล้ว เสื้อผ้าสีกากี ก็เป็นหนึ่งในเทรนด์ฮอตยอดฮิตที่สาวซิสไม่ควรพลาด เพราะปีนี้เสื้อผ้าสีกากีที่มาในโทนสีน้ำตาลอ่อนเขามาแรงจริงๆ แถมยังเป็นสีที่สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคอีกต่างหาก ถ้าอยากจะได้ลุคสาวออฟฟิศที่ดูเป็นทางการหน่อย ก็อาจจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงขายาวสีกากี หรือถ้าต้องการแต่งตัวแนวสตรีทที่มีความชิคๆ คูลๆ ก็อาจลองแมทช์เสื้อยืดสีดำเข้ากับกางเกงยีนส์สีกากี แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบเพิ่มความชิลล์ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยอินเทรนด์รับต้นปีแล้วล่ะ

image_1027798

หูยยย สายสตรีทต้องถูกใจลุคนี้เข้าอย่างจังแน่ๆ เพราะเป็นการคุมโทนเสื้อผ้าสีกากีสีอ่อนๆ ซอฟต์ๆ ทั้งเสื้อแจ็คเก็ต กางเกงขายาว รองเท้าบูทหนัง ไปจนถึงหมวกบัคเก็ต แต่พอใส่เสื้อยืดสีขาวพิมพ์ลายชิคๆ เลยช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ลุคนี้ไม่ดูน่าเบื่อเกินไป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027799

ลุคนี้มีความซอฟต์ๆ ใสๆ ใส่ไปไหนก็รอดหมดเลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เสื้อลายดอกสีครีมคู่กับกางเกงสีกากีอ่อน ที่ได้กระเป๋าสานสีน้ำตาลและผ้าโพกหัวสีแดง มาช่วยเพิ่มสีสันให้ลุคนี้ดูสดใสมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❹ เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งสไตล์ชิคๆ

สำหรับเทรนด์แฟชั่นมาแรงของปีนี้เทรนด์ต่อไปที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง เสื้อเชิ้ตตัวโคร่ง เป็นแฟชั่นที่คุณสาวๆ สามารถแอบย่องไปรื้อตู้เสื้อผ้าของคุณแฟนหรือคุณพ่อ แล้วหยิบเสื้อเชิ้ตตัวไซส์ใหญ่มาใส่เพิ่มความชิคได้เลยค่ะ เพราะเสื้อเชิ้ตตัวหลวมๆ โคร่งๆ พอหยิบมาใส่แล้วก็จะให้ลุคที่ดูสบายๆ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความคลาสสิก โดยอาจจะแมทช์เสื้อเชิ้ตคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวเพื่อเพิ่มความชิค หรือจะแมทช์เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งคู่กับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคสวยในวันสบายๆ หรือถ้าวันไหนขี้เกียจคิดเยอะว่าจะแมทช์เสื้อผ้าชิ้นไหนให้ดูเข้ากัน ก็แค่หยิบเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งมาใส่เป็นเดรส ก็ได้ลุคสวย เก๋ แบบไม่ต้องคิดเยอะเลย

image_1027800

ลุคนี้จะแต่งไปทำงานก็ได้ หรือจะใส่ไปเที่ยวในวันชิลล์ๆ ก็เริ่ดเหมือนกันนะ แค่สาวๆ หยิบเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์สีเหลืองอ่อน แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์สีซีดปลายขาบานออกนิดๆ แล้วเพิ่มเครื่องประดับดีไซน์เรียบๆ ไม่กี่ชิ้น ก็ดูอินเทรนด์ก่อนใครได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027801

จริงๆ แล้วเสื้อเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ไม่ได้มีแค่เสื้อเชิ้ตแขนยาวเท่านั้นหรอกนะคะ แต่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นก็ใส่แล้วดูชิคไม่แพ้กัน อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อผ้าสี Neutral ด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีอ่อนคู่กับกางเกงคาร์โก้สีเข้ม ที่แมทช์เข้ากันได้ลงตัวสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❺ เดรสลายดอกสีสันสดใส

เราเชื่อว่าสาวๆ แทบจะทุกคนก็ต้องมีเดรสลายดอกติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อยๆ คนละหนึ่งตัวแน่นอนเลยใช่มั้ยคะ? เพราะไม่ว่าปีเก่าจะผ่านไป ปีใหม่จะเข้ามากี่ปีต่อกี่ปี เทรนด์แฟชั่นเดรสลายดอกก็ฮอตดีไม่มีแผ่วเลยสักปีเดียว แต่ในปีนี้สำหรับเดรสลายดอกสีหวานๆ อาจจะต้อง #พักก่อนนน นาทีนี้มันต้อง เดรสลายดอกสีสันสดใส ที่เห็นแล้วกระแทกตาเท่านั้นเลยค่ะ โดยสาวซิสอาจจะเลือกเดรสที่พิมพ์ลายดอกไม้สีเหลืองสด สีเขียวนีออน หรือสีชมพูสุดไบรท์ก็ได้เหมือนกัน คอนเฟิร์มเลยว่าใส่ออกมาแล้วสวยปัง โดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังดึงดูดทุกสายตาให้ต้องจับจ้องมาที่ชุดของเธอได้อย่างแน่นอนค่ะ

image_1027802

เดรสลายดอกสีสันสดใสก็เป็นไอเทมที่เหมาะจะใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบมากๆ เลยนะ แล้วถ้าสาวซิสไม่อยากใส่เดรสลายดอกให้ดูหวานเลี่ยน ก็อาจหาเสื้อคาร์ดิแกนสีนีออนนิดๆ มาใส่คลุมด้านนอก เท่านี้ก็สวยปังได้อย่างที่ฝันแล้วล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027803

สาวๆ ที่อยากพรางหุ่นให้ดูผอมเพรียว ก็แนะนำให้เลือกเดรสลายดอกตัวยาวสีเข้มมาใส่จะดีกว่านะคะ เพราะว่าทั้งทรงและสีของเดรสจะช่วยพรางรูปร่างได้เป็นอย่างดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❻ เสื้อดีเทลแขนเด่นๆ

คราวนี้ได้เวลามาอัปเดตเทรนด์เสื้อท่อนบนที่มาแรงแซงทุกโค้งในปี 2021 นี้บ้างดีกว่าค่ะ ปีนี้เราแนะนำว่าสาวซิสควรต้องหาซื้อ เสื้อดีเทลแขนเด่นๆ มาเก็บไว้อย่างน้อยๆ 1 - 2 ตัวเลยนะ เพราะว่าแฟชั่นเสื้อที่มีดีเทลแขนเด่นๆ แปลกๆ เป็นเทรนด์ที่กำลังมา ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเสื้อแขนบอลลูนที่มีดีเทลช่วงแขน
พองๆ ฟูๆ หรือแม้แต่เสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดก็ต้องเลือกที่มีดีเทลเสริมไหล่เพิ่มความชิคไปอีกขั้น
แล้วถ้ากลัวว่าเสื้อสไตล์นี้มันจะดูอลังการเกินไป กลัวจะใส่ในชีวิตประจำวันไม่ได้ ก็อาจจะหยิบเอาเสื้อที่มีดีเทลแขนเด่นๆ แบบนี้ ไปแมทช์กับท่อนล่างแนวชิลล์ๆ อย่างกางเกงยีนส์ก็ได้นะคะ เชื่อสิว่าแมทช์แล้วดูเข้ากันชัวร์ๆ เลย

image_1027804

ลุคนี้แค่แมทช์เสื้อยืดเสริมไหล่คู่กับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาลเทา พร้อมกับรัดเข็มขัดหนังเส้นเล็ก ที่ดูเป็นสาววินเทจและมีความมินิมอลสูงมากกก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027805

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเลแล้วอยากแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ปนน่ารัก ก็ลองหาซื้อเสื้อครอปที่มีดีเทลไหล่พองๆ มาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งชายรุ่ยๆ อย่างไอเดียนี้ดูสิคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❼ กางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ

เวลาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตช่วงต้นปีทีไร ก็ต้องมีไอเทมกางเกงยีนส์ติดอยู่ในลิสต์ทุกครั้งเลยว่ามั้ยคะ? แล้วสำหรับปีนี้ทรงกางเกงยีนส์ที่กำลังอินเทรนด์มากๆ ก็ไม่ใช่กางเกงขาเดฟหรือกางเกงยีนส์ทรงรัดรูปหรอกนะ แต่เป็น กางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ ต่างหากล่ะคะ โดยกางเกงยีนส์เอวสูงทรงโอเวอร์ไซส์ นอกจากจะใส่แล้วรู้สึกสบายตัว ไม่อึดอัด แล้วยังให้ลุคที่ดูชิคๆ คูลๆ เบอร์แรงอีกต่างหาก เป็นทรงกางเกงยีนส์ที่สาวๆ ทุกไซส์ ทุกสไตล์ สามารถหยิบมาแมทช์แฟชั่นสุดปังได้ทั้งนั้นเลยนะ ซึ่งอาจจะแมทช์กางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ คู่กับเสื้อครอปเอวลอยก็ได้ หรือว่าจะแมทช์กางเกงยีนส์ทรงหลวมๆ คู่กับเสื้อเชิ้ตหรือแจ็คเก็ตแนวโอเวอร์ไซส์ ก็ได้ลุคแนวสตรีทที่ไม่เหมือนกับใครแล้วล่ะ

image_1027806

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีทั้งความหวาน ความชิค และความเท่ปนอยู่ในลุคเดียวเลยนะ เพราะท่อนบนใส่เสื้อคลุมสีชมพูทับเสื้อลายดอกสีขาว ส่วนท่อนล่างใส่กางเกงยีนส์สีซีดทรงหลวมๆ แถมยังมีรองเท้าผ้าใบ กระเป๋า และหมวกบัคเก็ตมาเพิ่มความชิคแบบสุดๆ ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027807

ลุคนี้มีความชิลล์นิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ เพราะเลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวไหมพรมสีน้ำเงิน คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงทรงโอเวอร์ไซส์ที่มีดีเทลจีบด้านหน้า แต่พอใส่ต่างหูไข่มุกและสร้อยคอเพิ่มเข้าไป เลยยิ่งทำให้ลุคนี้ดูสวยปังสุดพลังเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

❽ ผ้าโพกหัว

นอกจากเราจะหยิบเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้ามาให้คุณสาวๆ ได้อัปเดตกันช่วงต้นปี 2021 แล้ว เราก็ไม่ลืมที่หยิบแอคเซสเซอรี่เก๋ๆ มาเพิ่มความชิค ทำให้แต่งตัวได้สนุกสนานมากขึ้น และแมทช์ลุคได้แบบไม่ซ้ำกัน แล้วไอเทมที่ควรซื้อมาเก็บไว้ก็คือ ผ้าโพกหัว ที่มีลวดลายและสีสันที่โดดเด่นไม่เหมือนใครนี่แหละ โดยสาวซิสสามารถเลือกซื้อผ้าโพกหัวตามสไตล์ที่ตัวเองชอบได้หลากหลายแบบเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหม ผ้าโพกหัวลายดอก ผ้าโพกหัวลายอาร์ตๆ หรือผ้าโพกหัวสีพื้นในโทนสีสันสดใส แถมยังหยิบผ้าโพกหัวไปใช้ผูกได้หลายสไตล์ ทั้งโพกหัวแล้วผูกไว้ที่ท้ายทอย โพกหัวแล้วผูกไว้ใต้คาง หรือจะนำไปผูกคอ / ผูกกระเป๋าแทนก็ได้นะ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่คุ้มค่าและช่วยเพิ่มสวยให้ลุคดูปังขึ้นหลายเท่าเลย

image_1027808

ถึงแม้ว่าจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนสีอ่อน แต่พอใส่ผ้าโพกหัวสีสันสดใสเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยเสริมให้ลุคโดยรวมโดดเด่น ไม่เหมือนใครเลยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1027809

สาวๆ ที่มีแพลนไปถ่ายรูปเล่นท่ามกลางสวน ก็อาจเลือกใส่เดรสลายดอกสีขาวแล้วใช้ผ้าสีขาวโพกหัว เท่านี้ก็ให้ความรู้สึกสวยหวานสไตล์วินเทจได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

ถึงแม้ว่าทั่วโลกจะยังอ่วมหนักกับสถานการณ์โควิด-19 แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ เทรนด์แฟชั่นปี 2021 แผ่วลงกว่าปีอื่นๆ สักนิดเลยนะคะ เพราะฉะนั้นสาวซิสคนไหนที่ไม่อยากเอ้าท์ ไม่อยากตกเทรนด์ หลังจากที่ส่องเทรนด์แฟชั่นมาแรงที่เรารวมลิสต์มาฝากกันไปจนครบทั้ง 8 เทรนด์แล้ว ก็รีบพุ่งตัวไปค้นตู้เสื้อผ้าของตัวเองดูนะว่าเธอมีไอเทมเหล่านี้อยู่รึเปล่า? เพราะถ้ายังไม่มีจะได้รีบหาซื้อมาเก็บไว้ให้ครบ แล้วหยิบมา Mix & Match แฟชั่นปังๆ ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่ซ้ำกันในแต่ละวันไปเลยค่าาา

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @