ธรรมดาโลกไม่จำ ⚡ ตามไปส่อง! " นิสัยที่ไม่เหมือนใคร " ของเหล่าไอดอลเกาหลี จากรายการ TMI NEWS

ธรรมดาโลกไม่จำ ⚡ ตามไปส่อง! " นิสัยที่ไม่เหมือนใคร " ของเหล่าไอดอลเกาหลี จากรายการ TMI NEWS

นอกจากเปิดโหมดคาริสม่าสุดฮอตบทเวทีแล้ว ไอดอลเกาหลีเหล่านี้ยังมีโหมดน่าเอ็นดู พร้อมกับ " นิสัยที่ไม่เหมือนใคร " กันด้วย จะเป็นยังไง น่ารักใจละลายขนาดไหน ลองตามไปดูกัน

05 February 2021
chollychon
05 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

สำหรับชาวโซนเกาหลีที่คิดถึงเหล่าไอดอลสายเกาอยู่ล่ะก็ ลองตามเข้ามาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ เพราะว่าวันนี้เราก็พาเหล่าไอดอลมาให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปทำความรู้จักกันแบบจุก ๆ อีกแล้ว และไอดอลที่เราจะพามาทำความรู้จักในวันนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย เพราะว่าพวกเขามีนิสัยที่ไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นนิสัยที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูด้วย ส่วนจะมีไอดอลคนไหนและนิสัยที่ไม่เหมือนใครของเขาจะน่าเอ็นดูยังไง? ลองตามไปทำความรู้จักกับพวกเขากันได้เลย

 
ไอรีน Red Velvet
image_1028382
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามไปส่องนิสัยที่ไม่เหมือนใครของไอดอลสาวออร่าหน้าปังไอรีน Red Velvet กันก่อนเลยดีกว่า สำหรับใครที่ได้ติดตามสาว ๆ วงนี้มาบ้าง คงพอจะรู้ว่าสาวสวยออร่าปังคนนี้มาพร้อมกับความเซนส์ไวเป็นเลิศ เหมือนกับว่าไอรีนสามารถคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

แต่นอกจากสาวไอรีนมีเซนส์ไวเรื่องลึกลับคาดเดาไม่ได้แล้ว ในเรื่องของกลิ่นสาวไอรีนก็เซนส์ไวไม่แพ้กัน เพราะสาวคนนี้เลิฟในกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มเอามาก ๆ แถมว่าง ๆ เผลอยังชอบดมเสื้อผ้าตัวเองเล่นไปอีกจนกลายเป็นนิสัยที่ไม่เหมือนใคร ถ้าเกิดว่าใครเคยเห็นสาวคนนี้เอาแขนเสื้อครอบตมูกเอาไว้ ไม่ต้องสงสัยกันไปจ้า ไอรีนแค่อยากจะเช็กกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มของตัวเองเฉย ๆ จ้า

 

มาร์ค NCT
image_1028383
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาติด ๆ กับรุ่นน้องร่วมค่ายของสาวไอรีน อย่างหนุ่มมาร์ค NCT หนุ่มอินเตอร์แคนาดาและเจ้าไลออนน้อยที่เป็นที่รักของทั้งเหล่าเมมเบอร์และแฟนคลับ ด้วยความเป็นหนุ่มน้อยของประชาชน เหล่าเมมเบอร์ในวงเลยชอบสกินชิพวอแวมาร์คกันใหญ่ แต่ก็ไม่ได้มีแค่เหล่าเมมเบอร์ที่วอแวมาร์คหรอกนะคะ

มาร์คก็ชอบสกินชิพเมมเบอร์อยู่บ้างเหมือนกัน แต่มาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร อย่างนิสัยการจับข้อศอกคนรอบข้างนี่แหละ ไม่ว่าเมื่อไรที่ไหนก็ต้องเห็นนิ้วของมาร์คหยิกอยู่ที่ข้อศอกของเมมเบอร์เสมอ เล่ามาอาจจะไม่เห็นภาพความน่ารัก ถ้าอย่างนั้นลองตามไปดูโมเมนต์สกินชิพที่น่ารักไม่เหมือนกันใครของมาร์คกับเหล่าเมมเบอร์กันเลย

 

ซูยอง SNSD
image_1028384
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงสาวหุ่นปังรูปร่างเป๊ะอย่างสาวซูยอง SNSD กันบ้าง สำหรับสาวซูยองก็ถือได้ว่าเป็นไอดอลสาวสายนักแสดงมากความสามารถ ที่สกีลเอ็นเตอร์เทนและวาไรตี้จัดว่าโดดเด่นอยู่เหมือนกัน แต่นอกจากความสามารถของสาวซูยองที่จัดว่าโดดเด่นสุดปังแล้ว นิสัยที่ไม่เหมือนใครของสาวซูยองก็สุดปังไม่แพ้กัน เพราะสาวคนนี้เป็นไอดลสาวที่มีวิธีจามแบบแปลกใหม่ แถมต้องใช้สกีลโปรเจกต์เสียงร่วมด้วย เพราะเสียงจามของสาวซูยองเลยฟังแล้วแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครสุด ๆ ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันเองเลยค่าชาวโซนเกาหลี

 

ฮวีอิน Mamamoo
image_1028385
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


มาถึงสาวน้อยมักเน่ไลน์ของ Mamamoo อย่างสาวฮวีอินกันบ้าง สำหรับสาวหมวยตะเร้กน่ารักน่าเอ็นดูคนนี้ นอกจากจะเปิดโหมดสาวน้อยคนสดใสให้มูมู่ใจละลายแล้ว สาวฮวีอินมาพร้อมกับฟีลลิ่งติสท์ ๆ อยู่พอสมควร ดูแล้วน่าจะเป็นคนขี้อายอยู่หน่อย ๆ ด้วย ซึ่งพอสาวฮวีอินเขินก็จะชอบออกอาการที่ไม่เหมือนใคร อย่างการยกขา 180 องศาโชว์เท้าขึ้นมาตอนเขินซะอย่างงั้น และถึงมันจะฟังดูแปลกแต่พอเป็นสาวฮวีอินทำแล้วมันดันน่ารักมากเวอร์ ใครอยากเห็นโมเมนต์เขินแบบไม่เหมือนใครของสาวฮวีอิน ก็ตามไปดูจากคลิปด้านล่างให้ใจละลายกันได้เลย

 

ปาร์คคยอง Block B
image_1028386
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามไปส่องแร็ปเปอร์สมองเซ็กซี่อย่างหนุ่มปาร์คคยอง Block B กันบ้าง สำหรับหนุ่มคนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นไอดอลที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเรื่องทักษะไอดอลอย่างสกีลการแร็ปและร้อง แถมออร่าคาริสม่าก็สุดปัง
รูปร่างเป๊ะไม่แพ้ใคร ไม่พอยังมาพร้อมกับสมองเซ็กซี่
ที่เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะไอคิวสูงถึง 156 

และนอกจากโปรไฟล์จะเป๊ะแล้ว คาดว่าหนุ่มพัคคยองอาจจะมีนิสัยรักความสะอาดอยู่หน่อย ๆ ด้วย เพราะว่าหนุ่มคนนี้เขาติดนิสัยแคะจมูกอยู่บ่อย ๆ ไม่เว้นแม้แต่ตอนถ่ายทำ แต่ถึงหนุ่มพัคคยองจะติดนิสัยแคะจมูกบ่อย ๆ เหมือนเด็กน้อยน่าเอ็นดู แต่พอขึ้นเวทีระเบิกคารสิม่าตอนแร็ปก็สุดฮอตไม่แพ้กันเด้อพูดเลย

 

จองกุก BTS
image_1028387
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาต่อกันที่มักเน่ทองคำของ BTS อย่างหนุ่มจองกุก หนุ่มออร่าคาริสม่าปังที่มักจะมาพร้อมกับโมเมนต์สุดฮอตระเบิดเวที แต่มักเน่ก็ยังเป็นมักเน่ค่ะชาวโซนเกาหลี เพราะนอกจากหนุ่มจองกุกจะเปิดโหมดฮอตเวอร์กร๊าวใจแฟนคลับแล้ว หนุ่มคนนี้ยังเปิดโหมดน่ารักเอ็นดูให้แฟนคลับได้ใจละลายกันด้วย

อย่างนิสัยที่ไม่เหมือนใครของจองกุกก็สุดแสนจะน่ารัก เพราะว่าจองกุกชอบดื่มน้ำด้วยการอมปากขวดเข้าไปด้วย แถมยังชอบบีบขวดน้ำตอนดื่มอีกต่างหาก ไม่พอหนุ่มจองกุกยังติดนิสัยชอบขนหน้าตัวเองอีกต่างหาก ว่าแต่โหมดนิสัยไม่เหมือนใครที่ดูน่าเอ็นดูของหนุ่มจองกุกจะน่ารักขนาดไหน ลองตามไปดูในคลิปกันเลยดีกว่า

 

ซิ่วหมิน EXO
image_1028388
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


ส่งท้ายด้วยหนุ่มพี่ใหญ่ของหนุ่ม ๆ EXO อย่างหนุ่มซิ่วหมินกันบ้าง สำหรับหนุ่มคนนี้ถึงแม้จะเป็นพี่ใหญ่คนละมุนของวงคอยดูแลน้อง ๆ แต่ว่าหนุ่มซิ่วหมิ่นก็มีโหมดน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกันนะคะชาวโซนเกาหลี จากนิสัยไม่เหมือนใครที่หนุ่มซิ่วหมิ่นชอบทำอย่างการลิ้งก์มือสองให้ทำอย่างเดียวกัน แบบว่าถ้ามือข้างหนึ่งชูสองนิ้ว อีกข้างก็จะชูตามอะไรแบบนี้ ขอบอกว่าทำบ่อยจนแฟนคลับและเมมเบอร์ยังจับได้เลยละค่า ว่าแต่นิสัยไม่เหมือนใครอย่างการลิงก์มือสองข้างของหนุ่มซิ่วหมิ่นจะน่ารักละลายใจชาวโซนเกาหลีขนาดไหน ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 
หลังจากที่ได้ตามไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลและนิสัยที่ไม่เหมือนใครของพวกเขามาแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะชาวโซนเกาหลี สำหรับเราขอบอกเลยว่ามันช่างน่ารักน่าเอ็นดูและแอบทึ่งอยู่หน่อย เพราะปกติจะเห็นเหล่าไอดอลในลุคสุดฮอตระเบิดคาริสม่าเบอร์แรง พอได้มาเห็นนิสัยที่ไม่เหมือนใครของไอดอลเหล่านี้ ก็เหมือนได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเหล่าไอดอลที่น่ารัก

และละลายใจแฟนคลับได้ไม่แพ้กัน เอาเป็นว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนที่ทับใจกับนิสัยไม่เหมือนใครของไอดอลเหล่านี้ ก็ฝากติดตามผลงานของพวกเขากันด้วยนะคะ เชื่อว่ายังมีอีกหลายโหมดให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปทำความรู้จักอีกเยอะ ส่วนครั้งหน้าเราจะชวนไปทำความรู้จักกับโหมดไหนของเหล่าไอดอลอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @