เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

04 February 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1029440

คนโสด : ชีวิตเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น สาวๆ มีโอกาสได้พบเจอเพื่อนใหม่ หรือคนดีๆ ที่ผู้ใหญ่แนะนำพามาให้รู้จัก ทั้งนี้ ก็ขอให้เปิดใจ เพราะอนาคตมีโอกาสที่คุณกับเค้าจะร่วมลงหลักปักฐาน สร้างครอบครัวร่วมกัน
 
คนมีคู่ : ความรักอาจอยู่ในเกณฑ์ที่เหงาหงอย เพราะต่างคน ต่างห่างไกลกัน เหตุเพราะเรื่องธุระปะปังของตนเอง ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ ที่เหินห่างกันไปได้ ควรหมั่นทักทาย ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันบ้าง

image_1029455

คนโสด : คนที่คุณแอบรัก แอบชอบ มีโอกาสประกาศตนว่า กำลังคบหาดูใจกับใครสักคนอยู่ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทำใจ อย่ารู้สึกผิดหวัง เพราะในไม่ช้าคุณก็จะพบเจอคนใหม่ที่เข้ามาดูแล เยียวยาหัวใจคุณเอง

คนมีคู่ : คู่รักไหนที่ยังไม่พร้อมเกี่ยวกับฐานะทางการเงิน หรือคิดที่อยากจะมีครอบครัว ก็ต้องรู้จัก ป้องกันเอาไว้หน่อย เพราะช่วงนี้คุณมีโอกาสตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ได้ ถ้าหากเผลอพลาดพลั้งมีขึ้นมา ก็ขอให้คุณต้องทำใจยอมรับการเกิดมาของเค้า

image_1029456

คนโสด : เพราะความมุ่งมั่น อุตสาหะ และกรรมดี จะส่งผลให้คุณได้รับสิ่งตอบแทน อย่างที่คุณรอคอย นับว่า วันนี้เป็นวันที่ดีอีกวันหนึ่งของคุณเลยทีเดียว

คนมีคู่ : คนรักขัดใจคุณในสิ่งที่คุณต้องการ อาจทำให้คุณเผลอไม่พอใจบ้าง แต่นั่นก็เป็นเพราะเค้ารัก และเป็นห่วง ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่า เค้ารักและเอาใจใส่คุณมากแค่ไหน

image_1029457

คนโสด : การเงินค่อนข้างโดดเด่น จะมีคนหยิบยื่นโอกาสทางด้านการงาน และอื่นๆ ให้คุณหลากหลายช่องทาง แต่จะมีข้อเสียตามมา คือ คุณจะไม่ค่อยมีเวลาเป็นของตนเอง เพราะงานจะค่อนข้างหนัก และมีจำนวนมาก

คนมีคู่ : ความรักให้ระวังมือที่สาม หรือคนนอกเข้ามาวุ่นวาย ซึ่งเค้าอาจจะจับคุณแยกออกจากคนรัก ด้วยเรื่องของงาน หรือภาระหน้าที่ก็ได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณอดทน เพราะเมื่อภาระทุกอย่างจบสิ้นลง เค้าก็จะกลับมาหาคุณเหมือนเดิม

image_1029458

คนโสด : ช่วงนี้ดวงเริ่มกลับมาตกเสน่ห์อีกครั้ง ใครๆ ก็อยากเข้าหา อยากทำความรู้จัก แถมหนึ่งในนั้น ก็มีโอกาสเป็นคนที่ใช่ของคุณด้วย อย่างไรซะก็ลองเปิดใจ ค่อยๆ ศึกษาดู ความรักมีเกณฑ์สมหวังในไม่ช้าอย่างแน่นอน

คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง หลังจากที่มีทะเลาะกันไปบ้าง ด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่ประคับประคองความรักกันให้ดี อย่าให้ต้องมีการทะเลาะ หรือมีปัญหากันอีก เพราะถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่มันก็จะค่อยๆ บั่นทอนจิตใจ กัดกินความรู้สึกที่มีให้กันได้

image_1029459

คนโสด : สาวๆ จะมีโชคลาภทางด้านการเงินเข้ามาเรื่อยๆ โดยเฉพาะการลงทุน การเสี่ยงโชค นอกจากนี้ใครที่ทำธุรกิจ หรือมีหุ้น ก็มีโอกาสที่จะได้เงินปันผลตอบแทนเข้ามา ในจำนวนที่ค่อนข้างมาก

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลร่วมกับคนรัก หรือมีโอกาสได้ไปออกงานร่วมกัน นับว่า เป็นสิ่งที่ดี ที่จะทำให้คุณและคู่ได้มีกิจกรรมทำร่วมกัน มีความสุข ชื่นมื่น และที่สำคัญ กิจกรรมนั้นก็จะส่งผลดีต่อคุณทั้งคู่ด้วย

image_1029460

คนโสด : คนรอบข้างมีเกณฑ์ที่ทำให้คุณทุกข์ใจ หรือหัวเสียอยู่เสมอ อะไรก็ไม่ได้ดั่งใจไปเสียหมด ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณสาวๆ ใจเย็นๆ ก่อน บางอย่างก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย หากเก็บเอามาคิดมา หรือใส่ใจ ก็ทำให้คุณไม่มีความสุขอยู่ดี

คนมีคู่ : ความรักยังคงอยู่ในหัวเลี้ยว หัวต่อ เอาแน่เอานอนไม่ได้ บางคราวก็รัก ก็ดีกัน บางทีก็ตีกันบ้าง ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำให้เกิดความหงุดหงิดใจ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่ใจเย็นๆ มีอะไรก็ค่อยพูดค่อยจา ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ความรักจะได้อยู่กันยืดยาว สมปรารถนา

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @