เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

14 February 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1030755

คนโสด : ช่วงนี้อาจต้องขยันหน่อย เพราะมีรายจ่ายรออยู่อีกเยอะ พยายามเร่งปั๊มเงิน หาเงินมาหมุนให้ทัน ทั้งนี้ คงต้องพักเรื่องเที่ยวบ้าง ไม่เช่นนั้น คงได้มีการหยิบยืมเงินเพื่อนฝูงมาใช้อย่างแน่นอน

 
คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะมีเหตุให้ต้องแก้ไขปัญหาร่วมกัน โดยเฉพาะกับเรื่องเงินทอง ทั้งนี้ ก็อย่าเอาแต่โทษกันไป-มา ควรที่จะร่วมมือช่วยเหลือกันและกันจะดีกว่า อย่างน้อยก็เป็นวันแห่งความรักแล้ว รักกันมันดีกว่าที่จะงอนกันนะ

image_1030756

คนโสด : ใครที่ยังโกรธกับเพื่อนฝูงอยู่ ด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ให้อภัย และลืมไปเสียเถอะค่ะ เพื่อนดีๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างคุณแบบนี้ หายากนะคะ อะไรที่ปล่อยวางได้ก็ปล่อยไปเถอะ อย่าไปยึดติดเลย
 

คนมีคู่ : สาวๆ หลายคนอาจรู้สึกเหงา เหตุเพราะคนรักไม่ได้อยู่เคียงข้างในวันแห่งความรักแบบนี้ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถึงตัวอยู่ไกลกัน แต่ความรัก ความห่วงใย ยังส่งความรู้สึกถึงกันได้นะคะ ส่วนบางคู่ที่โชคดีได้อยู่ด้วยกัน ก็อย่าชวนกันทะเลาะ เพราะความหงุดหงิด หรือรำคาญใจนะคะ รักๆ กันไว้จะดีกว่า

image_1030757

คนโสด : สาวๆ หลายคนอาจต้องทะเลาะกับหัวใจตนเอง เหตุเพราะมีคนเข้ามาจีบ หรือให้ความสำคัญกับคุณ แต่ทว่าคนเหล่านั้นเค้ากลับมีคนรู้ใจอยู่แล้ว ซึ่งมาดามก็ได้แต่ให้พวกเธอใจแข็งเข้าไว้ และมองหาคนใหม่ๆ จะดีกว่า อย่าไปเสียดายผู้ชายเหล่านั้นเลย 

คนมีคู่ : ดวงความรักมีเกณฑ์คบซ้อน อาจเกิดได้ทั้งกับคุณและเค้า หรืออาจมีเรื่องเราสามคนเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณทั้งคู่แล้วว่า จะดำเนินการกับความสัมพันธ์แบบนี้ยังไง บางรายก็อาจรู้สึกชอบ หรือตื่นเต้นกับความสัมพันธ์แบบนี้

image_1030758

คนโสด : จะได้รับข่าวดีเรื่องการงาน / การเรียน รวมไปถึงการศึกษาต่อ เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง เป็นที่น่าพอใจ บางรายอาจถึงขั้นขึ้นแท่นผู้บริหาร มีหุ้น เป็นผู้ร่วมลงทุน หรือมีธุรกิจเป็นของตนเองได้

คนมีคู่ : คนรักเอาใจยาก ไม่ว่าคุณจะหยิบยื่นสิ่งใดให้เค้า เค้าก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไร ถ้าเป็นอย่างนี้ลองถามเค้าไปตรงๆ เลยก็ได้ว่า เค้าประสงค์สิ่งใดกันแน่ จะได้ไม่ต้องมานั่งเดาใจกันอย่างนี้ให้มันปวดหัว

image_1030759

คนโสด : ยิ่งช่วงวาเลนไทน์ คุณก็ยิ่งปิดกั้นตนเอง ไม่อยากออกไปพบเจอผู้คน ยอมที่จะอยู่บ้านนอนดูซีรี่ส์วนไปดีกว่า เพราะไปเอาความคิดมาจากไหนก็ไม่รู้ว่า เป็นโสดมันสบายกว่ากันเยอะ

คนมีคู่ : ความรักเริ่มกลับมาสมหวังรับวาเลนไทน์อีกครั้ง เพียงเพราะคุณยอมที่จะปรับตัว ถอยกันคนละก้าว ไม่เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน เพียงแค่นี้ชีวิตคู่ของคุณทั้งสองก็มีความสุข สมหวังแล้ว

image_1030760

คนโสด : สาวๆ ไม่จำเป็นต้องขวนขวายหาความรักเพื่อการเยียวยาจิตใจ จงเปลี่ยนความคิดเสียใหม่จะดีกว่า เพราะโลกเรานี้ไม่ได้หมุนได้ด้วยความรัก แต่หมุนได้ด้วยเพราะเงินต่างหาก แนะนำว่า จงเปลี่ยนความคิด และตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เก็บเงิน สร้างความสุขจะดีกว่า

คนมีคู่ : หากจะคาดหวังความรัก ความเอาใจใส่จากคนรักอาจต้องพักไปก่อน เพราะถึงบทที่จะจริงจังขึ้นมา หนุ่มๆ ของคุณก็ไม่ได้หวานแหววอย่างที่ควรจะเป็นเลย งานนี้ สาวๆ อาจต้องเนรมิตรเดทในฝันขึ้นมาเองแล้วค่ะ...เผลอๆ หนุ่มๆ ของเธอเค้าอาจจะประทับใจขึ้นมาก็ได้

image_1030761

คนโสด : วาเลนไทน์นี้สาวๆ หลายคนอาจจะรับประทานแห้วได้ เพราะหนุ่มๆ ที่คุณแอบเล็งไว้ กลับกลายไปเดทกับสาวอื่นเสียนี่ ไม่เป็นไรค่ะ...โอกาสหน้า ฟ้าใหม่ สาวๆ อาจจะได้พบเจอหนุ่มที่ถูกใจในเร็ววันนี้ และมีโอกาสไปเดท หรือเปิดใจที่จะศึกษากันก็ได้

คนมีคู่ : แม้คุณจะเจ็บกับรักครั้งนี้มาหลายครั้ง แต่ก็ต้องให้โอกาสเค้าปรับปรุงตัวบ้าง หรือบางทีคุณเองนั่นแหละที่ต้องปล่อยวาง อย่าไปยึดมั่น ถือมั่นกับอดีตเดิมๆ เพราะนอกจากคุณจะไม่ให้อภัยเค้าจริงๆ แล้ว ก็เหมือนกับไม่ให้อภัยตนเองด้วย

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
14 February 2021 11:43
Search @