ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2559

Sista's Horo Weekly

28 March 2016
Aidama
28 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 3 เมษายน พ.ศ. 2559

 

image_109966

ภาพรวม
ถือเป็นสัปดาห์ที่ทรงพลังอีกหนึ่งสัปดาห์ค่ะ คุณจะยุ่งขึ้นทั้งจากงานนอกและส่วนตัว การออกไปสนุกกับเพื่อน ๆ จะนำโชคมาให้ คืนวันที่ 31 ถึงวันที่ 1 คุณอาจรู้สึกไม่ดีและมีแนวโน้มจะทะเลาะกับเพื่อนได้ แนะนำว่าช่วงสิ้นเดือนให้รีบเข้านอนจะดีกว่าค่ะ


ความรัก
ช่วงนี้ความดื้อรั้นเอาแต่ใจตัวเองเกินไปจะทำให้โชคด้านความรักหดหายค่ะ แต่ถ้าให้ความเคารพกับตารางงานและจุดยืนของอีกฝ่ายก็จะทำให้โชคดีขึ้นได้ สำหรับคนโสดจะมีโอกาสดีๆเข้ามาในช่วงวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้ค่ะ อาจมีหนุ่มสไตล์ที่คุณชื่นชอบผ่านเข้ามา หรือคนที่เคยคิดว่าเป็นเพื่อนอาจมีสิทธิ์กลายเป็นมากกว่านั้นก็ได้ ส่วนคนมีคู่นั้น ช่วงนี้คนรักของคุณอาจสร้างความไม่พอใจขึ้นมาให้หงุดหงิดได้ค่ะ หากคิดจะขออะไรก็ขอให้พูดดี ๆ ใจเย็น ๆ กันไว้นะคะ


การงาน
สัปดาห์นี้ชาวราศีเมษควรจะทำงานด้วยความปราณีตมากกว่าที่จะทำอะไรด้วยความรวดเร็วตามแบบฉบับของตัวเองค่ะ ควรระวังอย่าให้งานกลายเป็นเรื่องยุ่งยากขึ้นมา และในวันศุกร์ก็ขอให้ระวังคำพูดให้มากนะคะ


โชคลาภ
ช่วงกลางคืนมีเกณฑ์จะเสียเงินได้ง่ายค่ะ ระวังเรื่องการช็อปปิ้งออนไลน์ยามค่ำคืนหรือการเที่ยวกลางคืนให้ดี ไม่งั้นจะเสียใจได้ในภายหลัง

ของนำโชค : ขนมเย็นๆ

 

image_109967
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
money.srs
น้ำตบ Physiogel เหมาะทุกสภาพผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวหน้า👱🏻‍♀️✨
1 Likes
1 Comments
Kittiyanee Thongaram
กันแดดเนื้อสบายผิวไม่เหนียวไม่เหนอะต้องมี
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : สายชา,กาแฟถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ไอเท็มแก้ฟันเหลืองจากคุณหมอฟัน ทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน
1 Likes
0 Comments

ภาพรวม
ดีใจด้วยค่ะ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ทองของชาวราศีพฤษภกันเลยทีเดียว ช่วงนี้อะไรที่เคยตรากตรำทำมาก็จะผลิดอกออกผลให้ชื่นใจ โดยเฉพาะหากเรื่องที่เคยทำมาเป็นเรื่องด้านความงาม การศึกษา หรือความสัมพันธ์กับเพื่อนจะยิ่งโชคดียิ่งขึ้นค่ะ ลองสมัครสอบวัดระดับความรู้หรือสมัครเรียนเรื่องที่สนใจจะนำโชคมาให้


ความรัก
ลองเป็นฝ่ายเข้าหาแทนที่จะนั่งรอให้เขามาคุยกับคุณ แล้วโอกาสดี ๆ จะตามมาค่ะ คนโสดถ้าได้เจอกับใครสักคนเป็นครั้งแรก เขาอาจเป็นคนที่คุณเฝ้ารอมานานก็ได้ คนมีคู่ก็ให้หาของใช้ที่เป็นคู่มาใช้เพื่อเพิ่มความผูกพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นนะคะ


การงาน
นี่เป็นเวลาแห่งโอกาสของคุณค่ะ !  ถ้ามีเรื่องที่เคยคิดว่าไม่รอดหรือยอมแพ้ไปแล้ว ให้ลองปรึกษาใครสักคนดูแล้วจะข้ามผ่านมันไปได้ค่ะ


โชคลาภ
คุณมีโอกาสจะเสียเงินให้กับงานอดิเรกหรือความบันเทิงเยอะค่ะ ขอให้ใช้เงินอย่างระมัดระวังนะคะ

ของนำโชค :
ผงอาบน้ำกลิ่นผลไม้

 

image_109968

ภาพรวม
ช่วงปลายเดือนมีนาคมจะเป็นช่วงที่รู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษ คุณอาจจะมองโลกในแง่ร้ายเสียจนเข้าใจคำพูดต่าง ๆ ผิดไป ลองหาของที่ช่วยลดความเครียดอย่างเช่น น้ำมันหอมระเหยเข้ามาช่วยดู พอเข้าเดือนเมษายนแล้ว เรื่องน่าสนุกจะตามมาทำให้รู้สึกดีขึ้นค่ะ


ความรัก
ช่วงนี้อะไร ๆ ก็ผิดจังหวะไปเสียหมด อยากจะคุยกับเขา เขาก็ไม่ว่างจะคุยกับเรา สำหรับคนโสดให้ "เข้าไปช่วยคนที่กำลังลำบาก" แล้วจะนำโชคมาให้ค่ะ  คุณอาจเจอใครสักคนเพียงเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ได้ ส่วนคนมีคู่ก็ระวังจะนอกใจกันนะคะ ลองทำอาหารด้วยกันแล้วจะเพิ่มดวงให้ได้ค่ะ


การงาน
เป็นสัปดาห์แห่งความผิดพลาด โดยเฉพาะจากการอ่าน ระวังอ่านชื่อหัวหน้างานหรือผู้ใหญ่ผิด ขอให้ระวังเรื่องมารยาทและเรื่องอาวุโสให้ดีนะคะ


โชคลาภ
ลองเลียนแบบวิธีเก็บเงินของเพื่อนแล้วจะเห็นผลค่ะ ลองถามเพื่อน ๆ ที่มีความสนใจเรื่องการออมดูนะคะ 

ของนำโชค :
เสื้อสเวตเตอร์คอวี

 

image_109969

ภาพรวม
ช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้น ความสามารถที่คุณเก็บซ่อนเอาไว้จะพัฒนามากขึ้น ลองโพสต์รูปที่เกี่ยวกับงานอดิเรกหรือเรื่องที่ชอบลงในโซเชี่ยลแล้วจะได้ผลตอบรับที่ดีมาก ๆ ค่ะ ถ้าได้รับคำชมก็ตอบรับไว้ไม่ต้องถ่อมตัวมาก ไม่งั้นเดี๋ยวโอกาสดี ๆ จะหนีไปซะหมดนะคะ


ความรัก
เสน่ห์ของชาวราศีนี้คือความถ่อมตัว แต่ในสัปดาห์นี้ความ "โดดเด่น" จะนำโชคดีมาให้ ดังนั้นลองทำตัวให้เด่นดูค่ะ จะหาหมวกใบสวยที่ดูเด่นสะดุดตามาใส่ หรือทำงานที่ต้องประสานงานกับคนอื่นดูนะคะ คนโสดให้บำรุงผมให้เงางามแล้วจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา คนมีคู่ ช่วงนี้จะรู้สึกหงุดหงิดและไปลงกับคนรักได้ ในวันโกหกก็ขอให้โกหกในเรื่องที่ไม่ไปทำร้ายคนรักของคุณดูนะคะ


การงาน
ถ้ามีเรื่องที่ขุ่นเคืองใจหรือกำลังไม่รู้จะทำยังไงดีก็ให้เขียนเรื่องพวกนั้นลงในกระดาษจะทำให้รู้สึกดีขึ้น ตอนพักให้ลองพักสายตาดูสักพักแล้วจะทำให้คิดอะไรดี ๆ ออกมาได้ค่ะ


โชคลาภ
เป็นช่วงที่เหมาะจะลงทุนอะไรสักอย่างให้ตัวเองค่ะ ลองเริ่มต้นเรียนอะไรบางอย่าง และยังมีโอกาสจะได้โชคจากการเสี่ยงดวงเช่นซื้อลอตเตอรี่ด้วยนะคะ

ของนำโชค : ผลไม้ 

 

image_109970

ภาพรวม
ช่วงนี้ใครต่อใครก็พากันรุมคุณ จะมีคำขอให้คุณช่วยเหลือเพิ่มมากขึ้น แต่ก่อนจะรับปากทำอะไรก็ให้ดูตารางงานและความสามารถของตัวเองให้ดีเสียก่อน


ความรัก
กีฬาจะนำโชคความรักมาให้ค่ะ คนโสดก็ลองไปดูการแข่งกีฬาต่าง ๆ หรือไปในสถานที่ที่เหมาะกับการเคลื่อนไหวร่างกายจะทำให้พบเจอคนใหม่ ๆ ได้ คนมีคู่ก็พากันไปออกกำลังกายกันสองคนก็ดีนะคะ นอกจากนี้ให้ลองอ่านพวกข้อคิดต่าง ๆ ที่นักกีฬาเขียนไว้มาอ่าน ก็จะได้คำใบ้แก้ปัญหาความรักได้ค่ะ


การงาน
ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์จะมีเสน่ห์โดดเด่นเป็นพิเศษ ลองพูดคุยด้วยน้ำเสียงสดใสร่าเริงดู แล้วโอกาสดี ๆ จะเข้ามาเองค่ะ


โชคลาภ
เงินที่ออกให้คนอื่นไปก่อนจะมีโอกาสได้คืนในสัปดาห์นี้ ถ้าเริ่มเก็บออมจากเงินพิเศษตั้งแต่ตอนนี้ โอกาสใหญ่ก็จะเข้ามาหาคุณค่ะ

ของนำโชค :
หมวกสีขาว

 

image_109971

ภาพรวม
คุณอาจเจอเหตุการณ์ดี ๆ ที่ร้านแถวบ้าน เรื่องที่เกี่ยวกับดินจะนำโชคให้คุณ ดังนั้นลองเริ่มทำสวนหรือปลูกสมุนไพรดู เรื่องดี ๆ อาจจะเข้ามาหานะคะ


ความรัก
ช่วงนี้ดวงความรักของคุณไม่ค่อยโดดเด่น ออกแนวไปเรื่อย ๆ ค่อย ๆ น้อยลงเสียด้วยซ้ำ แต่ถ้าคุณมีคู่แข่งความรักที่แข็งแกร่ง วันที่ 1 เมษายนคือโอกาสเอาชนะคน ๆ นั้น !  คนโสดถึงจะมีใครบางคนเข้ามา แต่ก็พัฒนาความสัมพันธ์ให้มากกว่าเพื่อนได้ยาก ส่วนคนมีคู่มีอะไรให้พูดกันตรง ๆ เรื่องที่เก็บซ่อนเอาไว้จะนำปัญหามาให้พวกคุณได้ค่ะ


การงาน
เป็นสัปดาห์ที่ไม่มีสมาธิ แต่ด้วยความสามารถของคนราศีกันย์จึงทำให้เห็นว่ายังทำงานได้อย่างไร้ปัญหา แต่ระวังช่วงหลังอาหารเที่ยงให้ดี คุณมีโอกาสจะดูตัวเลขผิดได้ค่ะ


โชคลาภ
ถ้ามัวแต่งกไม่ยอมจ่ายให้กับเรื่องอาหารการกินหรือการฉลองอะไรสักอย่างจะเสียใจได้ในภายหลังนะคะ ลองใช้จ่ายด้านความบันเทิงให้มากกว่าปกติ แล้วจะได้ลาภก้อนโตกลับในภายหลังค่ะ

ของนำโชค : ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

 

image_109972

ภาพรวม
สัปดาห์นี้ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ค้างคาหรือสิ่งที่หนีมาตลอด  เป็นโอกาสดีที่จะทำตามสัญญากับเพื่อนหรือจัดการกับข้าวของที่ไม่ค่อยได้ใช้  ช่วงนี้ข่าวลือจะนำปัญหาใหญ่มาให้  ถ้าพบเห็นคนกำลังนินทาว่าร้ายกันอยู่ก็ให้อยู่ห่าง ๆ ไว้ อย่าเข้าไปร่วมวงด้วย


ความรัก
ทั้งที่มีเพศตรงข้ามคอยแอบมอง แต่ชาวราศีตุลย์กลับไม่รู้สึกตื่นเต้น  สาวโสดหากสวมชุดที่มีดีไซน์เป็นเส้นโค้งจะนำสิ่งดี ๆ มาให้  เวลาไปงานเลี้ยงจะมีคนเข้ามาทัก แต่ถ้าเป็นมิตรกับคนที่ไม่ได้รู้สึกดีด้วยมากเกินไป เขาอาจจะเข้ามาวอแวได้  สาวที่มีแฟนแล้วให้ลองใช้แอปพลิเคชั่นประเภทไดอารี่ดู จะทำให้รักกันแน่นแฟ้นขึ้นค่ะ


การงาน
สัปดาห์นี้มีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน แต่ถ้ามีลูกน้องหรือรุ่นน้องก็ระวังวันที่ 31 มี.ค. กับ 1 เม.ย. ให้ดี เพราะคนอายุน้อยกว่าอาจทำให้งานเสียก็ได้


โชคลาภ
ระวังจะใช้จ่ายเกี่ยวกับอาหารการกินหรือซื้อข้าวของในชีวิตประจำวันมากเกินไป  ถ้าซื้อทีละเยอะ ๆ เพราะคิดว่ามันถูก สุดท้ายอาจจะเป็นการซื้อมากเกินความจำเป็นก็ได้

ของนำโชค :
ปฏิทิน

 

image_109973

ภาพรวม
เป็นช่วงเวลาเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เคยทำจนเคยตัว  จะสามารถเลิกนิสัยเสีย ๆ และเปลี่ยนไปทำสิ่งที่ดี ๆ แทนได้  ถ้ามีอะไรที่อยากเรียนรู้ก็ขอให้เริ่มเสียตั้งแต่ตอนนี้ หรือถ้ามีเป้าหมายอะไรก็บอกเพื่อนไว้ว่าจะทำให้ได้ แล้วจะทำให้เป็นจริงได้ง่ายขึ้น


ความรัก
มีดวงความรักในสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาหาความรู้  สาวโสดอาจได้พบคนดี ๆ ในกลุ่มติวหนังสือก็ได้  ถ้ารักเขาข้างเดียวให้คุยเรื่องหนังสือที่อีกฝ่ายสนใจจะได้ผลดี  สาวที่มีแฟนแล้วถ้าเดทที่พิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ หรือห้องสมุดก็จะนำโชคมาให้


การงาน
ชาวราศีพิจิกมักจะทำอะไรด้วยตัวเอง แต่เวลาลังเลควรรีบปรึกษาคนรอบข้าง  โดยเฉพาะปัญหาในวันที่ 31 มีโอกาสจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้


โชคลาภ
มีเกณฑ์จะใช้จ่ายเยอะ  ของที่จะใช้แค่ครั้งเดียวควรใช้วิธีเช่า อย่าเสียเงินซื้อนะคะ

ของนำโชค : ร่ม

 

image_109974

ภาพรวม
ช่วงต้นสัปดาห์ ความไม่พอใจที่สะสมไว้จะปะทุขึ้นมา  ช่วงปลายสัปดาห์จะได้พบบางคนหรือบางสิ่งที่มีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ  เป็นจังหวะดีที่จะกลับไปศึกษาสิ่งที่เคยเรียนในอดีตซ้ำอีกครั้ง


ความรัก
สามารถเรียนรู้ความรักจากสิ่งบันเทิง เช่น ดูหนัง ดูละครเวที หรืออ่านนิยาย  สาวโสดจะได้พบคนใหม่ ๆ โดยมีคนเก่า ๆ ชักนำมาให้  ส่วนสาวที่มีแฟนแล้วช่วงสิ้นเดือนจะรู้สึกเหงา  พอเข้าเดือนเมษายนให้คุยกับคนรักดี ๆ ก็จะมีความสุขเองค่ะ


การงาน
ถ้าคุยด้วยหลักเหตุผล ไม่นำเรื่องส่วนตัวเข้ามาปะปน ก็จะได้รับคำชื่นชม  นอกจากนี้ก็ระวังอย่าทำผิดพลาดซ้ำในเรื่องเดิมด้วยนะคะ


โชคลาภ
อย่ามองแต่เงินที่มีอยู่ แต่ให้ใช้เงินโดยคำนึงถึงแผนการในอนาคตด้วย

ของนำโชค : แฮนด์ครีม

 

image_109975

ภาพรวม
สัปดาห์นี้ของที่มีความเก่าแก่จะนำโชคมาให้  ไปเที่ยววัดหรือโบราณสถานก็จะมีโชคดี  ในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล อาจมีการติดต่อมาจากคนที่คิดว่าจะไม่ได้คุยกันอีกแล้วก็ได้  ต้องระวังเรื่องสุขภาพเพราะมีปัญหาเรื่องนอนไม่หลับ


ความรัก
เป็นช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างอบอุ่น  ถ้ารักเขาข้างเดียวก็ให้คิดหาจุดร่วมหรือความสนใจที่ตรงกับเขาให้มากขึ้น  สาวโสดถ้าแสดงฝีมือด้านงานบ้านงานเรือนก็จะมีเพศตรงข้ามเข้ามา โดยเฉพาะเมนูอาหารที่เน้นของตามฤดูกาลจะได้รับคำชมมากเป็นพิเศษ  สาวที่มีแฟนแล้วมีแนวโน้มที่จะมีทิฐิและมีปากเสียงได้ง่าย  ถ้าอยากเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ในตอนนี้ คืนวันที่ 1 เม.ย. จะเป็นจังหวะที่ดี


การงาน
ช่วงนี้มีโชคเด่นนำหน้าความสามารถ  ถ้าพยายามจนถึงที่สุดก็จะคว้าโชคมาได้  ช่วงต้นสัปดาห์ถ้าสะสางเรื่องสำคัญได้ก็จะได้รับคำชมมากมายทิ้งห่างคู่แข่ง


โชคลาภ
ลองพิจารณาค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายประจำทุกเดือน เช่น ค่าโทรศัพท์หรือค่าน้ำค่าไฟ อีกครั้งก็ดีนะคะ  ช่วงนี้อย่าเพิ่งเสี่ยงลงทุนเด็ดขาด  ถ้าลงทุนกับสิ่งที่มีความเสี่ยงสูง ความเสียหายก็จะมากตาม

ของนำโชค : ลูกกอล์ฟ

 

image_109976

ภาพรวม
ช่วงสิ้นเดือนรู้สึกถึงความกดดัน  ชาวราศีกุมภ์อาจรู้สึกว่ามีใครกำลังตำหนิอยู่ แต่ที่จริงคนรอบข้างกำลังตั้งความหวังและเอาใจช่วยคุณอยู่ต่างหาก  ถ้าพยายามโดยไม่หนีก็จะพัฒนาตัวเองไปได้มาก  วันที่ 1 ให้ระวังตัวไว้ อาจมีโอกาสเจ็บตัวจากการเดินสะดุดได้


ความรัก
ชาวราศีกุมภ์มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  ดังนั้นอย่าเปรียบเทียบตัวเองกับคนอื่น และอย่าไหลไปตามความคิดเห็นของคนรอบข้าง  สาวโสดอาจมีตัวเลือกเข้ามาเยอะ  ถ้าลังเลก็ให้เลือกคนที่มีงานอดิเรกตรงกัน  สาวที่มีแฟนแล้วควรท้าทายกับสิ่งใหม่ ๆ  ไปทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ก็จะโชคดีเช่นกัน


การงาน
ถ้ามีการร้องเรียนหรือความเห็นที่รุนแรงก็ลองคิดถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นดู แล้วลองเสนอมาตรการรับมือโดยด่วน  ระวังเรื่องการแต่งตัวด้วยมิฉะนั้นอาจโดนตำหนิได้


โชคลาภ
มีลาภเข้ามา แต่คนที่หมายตาในลาภของคุณก็จะเข้ามาด้วย  ให้ระวังโทรศัพท์น่าสงสัยหรือการชักจูงโน้มน้าวให้ดี  นอกจากนี้ก็ดูแลของมีค่าสูญหายด้วยนะคะ

ของนำโชค : ผงโกโก้

 

image_109978

ภาพรวม
เป็นช่วงที่ความสามารถด้านครีเอทีฟของชาวมีนเบ่งบาน  อาจจะได้รับคำชมเรื่องรูปที่ถ่ายเอง หรือได้งานเกี่ยวกับภาพหรือเพลงก็ได้  ช่วงนี้สิ่งที่เคยวาดฝันไว้อาจเป็นจริง  ดังนั้นถ้ามีอะไรอยากทำก็บอกกับคนรอบข้างดู หรือถ้ามีทักษะที่อยากเรียนรู้ก็ลองเข้าคอร์สเรียนดูนะคะ


ความรัก
ยิ่งความสัมพันธ์ราบรืนก็ยิ่งรู้สึกกังวล  อย่าเอาจินตนาการกับความเป็นจริงมาปะปนกัน  สาวโสดจะได้พบคนผ่านการแนะนำ  คนต่างเพศฟันสวยที่ได้พบในสัปดาห์นี้อาจเป็นเนื้อคู่ของคุณก็ได้  สาวที่มีแฟนแล้วถ้าไปเดทแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ เช่น ทะเลหรือภูเขา ความรักก็จะหวานชื่นมากขึ้น


การงาน
ช่วงนี้ชาวราศีมีนจะมีบทบาทเด่น  สามารถสร้างความประทับใจให้กับหัวหน้าหรือคู่ค้าได้ แต่ถ้าเลินเล่อหรือโกหกออกไปก็จะได้รับผลที่เลวร้ายที่สุด


โชคลาภ
มีโอกาสจะได้ลาภชั่วคราว  ถ้าใจดีกับใครก็จะได้สิ่งดี ๆ ตอบแทนค่ะ

ของนำโชค : กระดุมสีสว่างๆ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @