บำรุงครบ จบให้ขวดเดียว Life Extension Astaxanthin with Phospholipids ตัวช่วยตาใส ผิวสวย ที่ลองแล้ว คอนเฟิร์มเลยว่าดี!
rating-star

บำรุงครบ จบให้ขวดเดียว Life Extension Astaxanthin with Phospholipids ตัวช่วยตาใส ผิวสวย ที่ลองแล้ว คอนเฟิร์มเลยว่าดี!

วันนี้เรามีอาหารเสริมตัวเด็ดมาแนะนำ ช่วยดูแลทั้งดวงตา สุขภาพ และผิวพรรณ เรียกได้ว่า บำรุงครบ จบในขวดเดียวจริง ซึ่งเราลองทานแล้ว ชอบมาก! วันนี้ก็เลยอยากหยิบวิตามินตัวนี้มาบอกต่อ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง ที่ดีและคุ้มค่า ไม่ลองถือว่าพลาดแรง!

10 February 2021
belfry
10 February 2021

 

image_1030025


อาหารเสริมที่ให้มากกว่าแค่บำรุงผิว! คือตอนนี้พยายามสรรหาอาหารเสริมมาทาน คืออยากมีโมเมนต์แบบ ดูแลตัวเองให้เต็มที่ แล้วเราก็ไปเจอ Life Extension Astaxanthin with Phospholipids มา เป็นอาหารเสริมที่ดีมาก ลองแล้วชอบ ไม่ต้องรอพรี เพราะเข้าไทยแล้ว! ทาง Life Extension Thailand เป็นเจ้าแรกเจ้าเดียวที่ได้รับสิทธิ์จาก Life Extension USA ในการนำเข้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินเข้ามาอย่างถูกต้องและเป็นทางการ คอนเฟิร์มว่าของดี ถูกลิขสิทธิ์และยังปลอดภัยอีกด้วยนะ จะบอกว่าตัวนี้ ดีมาก! เอาจริงๆ นี่ลองมาได้แค่อาทิตย์เดียว รู้สึกเห็นผลแล้วอะ ตัวนี้ช่วยทั้งเรื่องผิว สุขภาพ และบำรุงสายตา สุดปังมากๆ วันนี้พอลองแล้วชอบ เลยอยากหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ใครที่ยังไม่เคยลอง ไปอ่านรีวิวกันดู สรรพคุณสุดเริ่ด! จะดีขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_1030031
image_1030026

จริงๆ แล้ว อาหารเสริมของ Life Extension มีหลายสูตรให้เลือก อย่างตัวนี้ เขามีส่วนผสมของ Astaxanthin หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า Astaxanthin คืออะไร เขาก็คือ สารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มแคโรทีนอยด์ ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 500 เท่า ทำให้โดดเด่นในเรื่องของการช่วยชะลอวัยและยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย แล้วอาหารเสริมตัวนี้ ยังได้รับการแนะนำและรางวัลเยอะมาก ที่สำคัญคือ ปลอดภัยนะจ๊ะ เพราะมีเลข อย. ระบุชัดเจน ทานแล้ว ไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-3-02663-5-0006

image_1030027

ทีนี้เรามาดูพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ ว่าอาหารเสริมตัวนี้ เขามีดีอะไรบ้าง สูตรนี้รวมเอา Astaxanthin กับ Phospholipids เข้าด้วยกันเพราะจะช่วยให้ร่างกายได้รับการดูดซึมได้ดีที่สุดอีกด้วย อย่างตัว Astaxanthin เขามีประโยชน์เยอะมาก ไม่ใช่แค่ชะลอวัย แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ และยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่ชอบเพ่งจอมือถือนานๆ หรือใช้สายตาเยอะ วันๆ นั่งจ้องแต่จอคอมพิวเตอร์ ตัวนี้จะช่วยลดอาการตาล้า ตาแห้งได้ดี คือเขาจะช่วยป้องกันและบรรเทาอาการเกี่ยวกับดวงตาได้อย่างเห็นผล ยังไม่หมด! เขายังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดภาวะการอักเสบของร่างกาย และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและบรรเทาอาการปวดข้อและกล้ามเนื้อได้อีก ทานอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าเห็นผลจริง ไม่ได้โม้!

image_1030028

ตัวเม็ดยาของเขา เป็นแบบซอฟต์เจลสีเข้มนุ่มๆ เม็ดไม่ใหญ่มาก กินง่าย กลืนง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่ฝืดคอ ทั้งยังดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่า ใน 1 ขวดมี 30 เม็ด ซึ่งวิธีทานของเราคือ วันละ 2 เม็ด ก่อนนอน จริงๆ จะทานเช้าหรือเย็นก็ได้นะ ตามสะดวก ใครที่ต้องการให้เห็นผลเร็วๆ ชัดๆ 2 เม็ดเลย รับรอง ไม่นานเกินรอ!

image_1030029

รีวิวความรู้สึกหลังทาน : หลังจากที่ได้ลองกินมาตอนนี้ 7 วัน เรื่องผิวอาจจะยังไม่ชัดเจน แต่สิ่งนึงที่ชัดเจนมากๆ คือ สายตา ปกติเราทำงานหน้าคอมหลายชั่วโมง โอกาสที่ตาจะล้า ตาพร่ามัว เบลอๆ ปวดตา ตาแห้ง มีเยอะมาก แล้วช่วงหลังๆ พอใช้สายตาเยอะๆ เป็นบ่อยมาก! ตั้งแต่ได้กินตัวนี้มา แม้จะระยะเวลาจะแป๊บเดียว แต่เรารู้สึกได้ว่า ตาไม่แห้ง ไม่เบลอ รู้สึกสดใส และอาการปวด อาการล้ามันโอเคขึ้นมากๆ อีกจุดนึงที่รู้สึกได้คือ ผิวเราค่อนข้างแพ้ง่าย เจอมลภาวะนิดเดียว สิวขึ้น ผดขึ้น ทั้งเหือดแห้งแบบสุดๆ ซึ่งพอได้ทานตัวนี้ติดต่อกันมาเรื่อย รู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น สังเกตได้จาก เวลาออกไปเจอมลภาวะ สิวผดไม่ค่อยขึ้นละ ผิวจากที่แห้งมาก ตอนนี้ชุ่มชื้น ดูไม่กร้าน ไม่ขาดน้ำจนเกินไป เอาจริงๆ นี่แค่ไม่กี่วันนะ ได้ขนาดนี้ นี่ว่าถ้ากินต่อเนื่อง ผลที่ได้จะต้องมากมายกว่านี้แน่ เพราะเขาช่วยได้หลายเรื่องเลย ถึงแม้ยาเม็ดจะทำเราลำบากใจทุกครั้งที่กิน แต่พอลองแล้วผลออกมาเป็นที่น่าพอใจขนาดนี้ คงต้องยอมจำนน !

image_1030030


งานดีมาก ที่เห็นผลชัดๆ คือปัญหาเกี่ยวกับดวงตา ส่วนตัวพอทำงานหน้าคอมมากๆ อาการตาล้า ตาพร่า ปวดตา เป็นบ่อยมาก แต่ตั้งแต่ที่ได้ลองตัวนี้ มันดีขึ้น อาการล้า เบลอ ปวดระบม ไม่ค่อยมีแล้ว แถมผิวยังชุ่มชื้นขึ้นด้วย ชอบมาก! ใครที่อยากได้อยากโดน ตามไปตำกันได้ อันนี้ไม่อวย เห็นผลก็บอกว่าเห็นผล
ขอแนะนำ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Life Extension Thailand

Life Extension Thailand

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Suvapat14 ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
12 February 2021 15:49
ซื้อได้ที่ไหนค่ะ
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : รีวิวทั่วไป
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…