แชร์ items เด็ด เพื่อป้องกันตัวเองจากมลภาวะ
rating-star

แชร์ items เด็ด เพื่อป้องกันตัวเองจากมลภาวะ

พูดก็พูดนะคะ... การจะเป็นคนสวยนั้นไม่ยาก เท่าการเป็นคน ‘Strong’

16 March 2021
jahyonla
16 March 2021


การใช้ชีวิตในเมืองทุกวันนี้ เราต้องเจอกับมลภาวะมากมาย โดยเฉพาะมลภาวะทางอากาศ เช่น แสงแดด ฝุ่นควัน พูดก็พูดนะคะจ๋าว่า... การที่จะเป็นคนสวยนั้นไม่ยากเท่าการเป็นคน ‘ Strong ’ เพราะในแต่ละวันเราเดาไม่ได้เลยว่าจะต้องออกไปเจอกับอะไรบ้าง ฉะนั้นจะดีกว่าไหม หากเรามีตัวช่วยที่ทำให้เราสตรองได้ในทุกวันจ๋าขอมา " แชร์ items เด็ด เพื่อป้องกันตัวเองจากมลภาวะ " ให้กับชาว SistaCafe นะคะ


ในช่วงเวลาปกติที่อยู่บ้านไม่ได้ไปไหน Believe it or not! จ๋าไม่วางใจที่จะสูดอากาศปกติสักเท่าไหร่ 5555 ‘ เครื่องฟอกอากาศ ’ จึงเป็นสิ่งที่จ๋าแนะนำมากจริง ๆ ทุกบ้านควรมีติดไว้นะคะ อย่างน้อยก็สักเครื่องนึง เจ้าเครื่องฟอกอากาศช่วยทำให้บ้านเราเป็นที่ที่ปลอดภัยจากมลภาวะได้ดีเลยทีเดียวนะคะ ตัวที่จ๋าใช้อยู่นั้นเป็นเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-B สำหรับพื้นที่ประมาณ 23 ตร.ม. รุ่นนี้มีสีสันน่ารักๆให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียว แถมยังน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วยค่ะ

image_1030900

ย้ำอีกครั้งว่า รุ่นนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาด 23 ตร.ม. นะคะ

หากวันไหนที่ต้องออกไปข้างนอก ต่อให้เป็นวันที่ App ประเมินค่ามลภาวะในอากาศแจ้งว่า ค่า PM2.5 จะอยู่ในช่วง Moderate จ๋าก็ไม่วางใจอยู่ดีค่ะ จนต้องหาเครื่องฟอกอากาศพกพาที่สามารถลุยไปกับเราได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากใส่Maskแล้ว เราก็เสริมเกราะป้องกัน เพิ่มความสตรองไปอีกได้ จ๋าเพิ่งได้ลอง ible เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน รุ่น Airvida L1 รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยขึ้นเวลาออกไปข้างนอกค่ะ วิธีใช้ก็ไม่ยากค่ะ ชาร์จไฟ เปิดเครื่องแล้วคล้องเจ้า ible ไว้ที่คอเรา เท่านี้ก็ออกไปได้ทุกที่แล้ว ( เค้ามีสีให้เลือกเหมาะสำหรับทุกสไตล์ของเราเลย )


image_1030920

ภายในสตรองแล้ว ภายนอกอย่าง ‘ ผิว ’ ก็ต้องสตรองด้วยเช่นกันนะคะ พูดถึงเรื่องการปกป้องตัวเราจากมลภาวะ ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ออกมาเพื่อเน้นคุณสมบัติด้านนี้โดยเฉพาะ และแน่นอนค่ะ จ๋าก็คอยตามล่ามาใช้เพื่อเพิ่มความสตองให้ผิวด้วยเช่นกัน

ในช่วงเวลาที่เราต้องใส่ Mask เพื่อปกป้องตัวเองจากทั้งไวรัสและฝุ่น ผลิตภัณฑ์ที่เพื่อนๆ คิดว่าเหมาะกับสภาพความเป็นอยู่ของเราจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรคะ?? ติ๊กต่อกๆ

สำหรับจ๋า ' ครีมกันแดด ' ถือเป็นตัวช่วยหลักสำคัญของผิว ในทุกๆ วันค่ะimage_1030921

ขอแนะนำให้ทกุคนรู้จัก KIEHL’S Ultra Light Daily UV Defense ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ที่ปกป้องผิวได้ทั้งจากรังสีUV และมลภาวะ Dermatologist Solutions Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++


image_1030922

ทุกคนคะ ไม่ได้ดูผิด หรือจ๋าพิมพ์เกินค่ะนะคะ ‘ PA++++ ’ น้องเค้า4บวกไปเลยแบบสุด! นอกจากนี้เค้ายังมีเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันมลพิษทางสิ่งแวดล้อมที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว รวมถึงป้องกันฝุ่นละอองในอากาศ ที่เป็นปัจจัยให้ผิวร่วงโรยก่อนเวลาที่ควรจะเป็น

ก่อนที่จะลองให้ดูกัน จ๋าขอบอกสภาพผิวจ๋าก่อนนะคะ จ๋าเป็นคนผิวแห้ง ช่วงไหนที่อากาศเย็นผิวจะลอก และเป็นคนที่เหงื่อออกง่ายและเยอะ ฉะนั้นจ๋าจะไม่ชอบอะไรที่ใช้แล้วรู้สึกเหนอะหนะimage_1030923
image_1030924


เรามาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันค่ะ เนื้อเค้าจะเป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ไม่มัน ไม่มีความเป็นซิลิโคน เกลี่ยง่ายมากก แถมยังซึมไวและไม่แสบผิวด้วย แต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ

image_1030925


วิธีลงก็แต้มไปเลยค่ะ 5 จุดและเกลี่ยให้ทั่วหน้า

image_1030927


หลังจากที่ลงตัว KIEHL’S Ultra Light Daily UV Defense ไปแล้ว จะเห็นว่าผิวมีความฉ่ำขึ้น เค้าช่วยระจายแสงบนหน้าได้ในระดับนึง ( ไม่ช่วยปกปิดรอย )

image_1030929

สำหรับใครที่หน้าแห้งแบบจ๋า น่าจะหลงรักตัวนี้เหมือนกับจ๋านะคะ เพราะความรู้สึกหลังเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นFeelingที่ดีมาก ไม่รู้สึกเหมือนหน้าโดนอะไรเคลือบอยู่เลย ปลื้มค่ะ


image_1030931


ด้านรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ก็กะทัดรัดดีค่ะ เป็นหลอดแบนๆ ง่ายต่อการจัดเก็บ เข้าซอกเข้ามุมได้ง่ายดี

image_1030932
image_1030933

#Kiehls #KiehlsThailand #KiehlsUltraLightDailyUVDefense #ผิวสตรองต้องลองKiehls


label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
KIEHL’S Ultra Light Daily UV Defense

KIEHL’S Ultra Light Daily UV Defense

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

jahyonla star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 March 2021 08:24
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…