ล้างสะอาด แถมไม่ระคายเคือง รวม 7 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น สำหรับผิวบอบบาง ที่ดีที่สุดในปีนี้!

ล้างสะอาด แถมไม่ระคายเคือง รวม 7 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น สำหรับผิวบอบบาง ที่ดีที่สุดในปีนี้!

สาวยุ่นขอเอาใจคนผิวบอบบางกันหน่อย บอกต่อโฟมล้างหน้าสำหรับสาวๆ ผิว Sensitive ทั้งหลาย ด้วยโฟมแบรนด์ญี่ปุ่นที่ใช้ดีและอ่อนโยนมากเวอร์ สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่าปัง ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปีนี้!

25 February 2021
belfry
25 February 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1032641
- ที่มารูป: d2wi3xvhr3qrd7.cloudfront.net


เกิดมาเป็นคนผิวบอบบาง เวลาจะเลือกใช้อะไร ต้องระวังแบบสุดๆ ไม่งั้นหน้าแหกแน่ๆ และวันนี้เราขอเอาใจคนผิวบอบบางกันหน่อย หยิบโฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่น มาบอกต่อ เป็นตัวที่สาวญี่ปุ่นคัดมาแล้วว่า ใช้ดี และควรค่าแก่การตำมาเวอร์! รวมมาให้แล้วทั้งหมด 7 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น สำหรับ Sensitive Skin รับรองว่าอ่อนโยนต่อผิว ล้างหน้าสะอาด และไม่ทำร้ายผิวด้วย ซึ่งโฟมแต่ละตัว เป็นโฟมที่มาในรูปแบบฟองโฟมนุ่มๆ ล้างหน้าแล้วฟินเวอร์! จะมีโฟมตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปเช็กลิสต์ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลย

1. Minon Amino Moist Gentle Wash Whip

image_1032662
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนผิวบอบบาง และผิวแห้งมากๆ เป็นหนึ่งในโฟมที่มาแรง ซึ่งโฟมตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนจากพืช ตัวนี้ช่วยล้างสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดายและหมดจด ทั้งยังไม่ทำลายความชุ่มชื้นของผิวด้วย หลังล้างแล้วยังช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ฟองโฟมนุ่มละเอียด ไม่บาดผิว เป็นหนึ่งในโฟมล้างหน้าญี่ปุ่นที่น่าลองมากๆ ใครที่ยังไม่เคยลองใช้โฟมตัวนี้ พูดเลยว่าพลาดอย่างแรง!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ป้ายยาอายไลเนอร์ที่ควรมี สีชัด ติดแน่นนานถึง 24 ชม.
0 Likes
0 Comments
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ครีมกันแดดสูตรปกป้อง x3 ทั้ง UVA, UVB และแสงสีฟ้า จบครบในหลอดดเดียว!
0 Likes
0 Comments
emptyq
บอกต่อโลชั่นสุดปัง บำรุงผิวไบรท์ฉ่ำเด้ง👀✨💧
1 Likes
1 Comments

2. Curel Intensive Moisture Care Foaming Wash

image_1032665
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สอง เป็นโฟมจากแบรนด์ Curel เป็นโฟมล้างหน้า สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มาพร้อมเนื้อโฟมละเอียดหนานุ่ม ทำความสะอาดหมดจด แต่อ่อนโยน ลดการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า เนื้อโฟมล้างออกง่าย พร้อมปกป้องการสูญเสียเซราไมด์ตามธรรมชาติของผิวขณะล้างหน้า หลังล้างเสร็จ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่กลับรู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น เขามีส่วนช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย พร้อมฟื้นบำรุงและรักษาระดับเซราไมด์ในผิว เสริมสร้างเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ปราศจากน้ำหอม สีและแอลกอฮอล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

3. Cow Brand Mutenka Moisturizing Facial Foam

image_1032666
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ได้รับรางวัล Best Cosme 2016 ซึ่งเขาเป็นโฟมที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ล้างสะอาดไปถึงรูขุมขน แต่ยังคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
ด้วยเซราไมด์และกรดอะมิโน
คือหลังล้างเสร็จแล้ว หน้าจะไม่แห้งตึง ที่สำคัญคือเขาผ่านการทดสอบอาการแพ้จากแพทย์ผิวหนังญี่ปุ่นว่าอ่อนโยนจริงๆ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม มิเนอรัลออยล์ และพาราเบน คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ทำร้ายผิวแน่นอนค่ะ

4. Rosette No-Additive Rice Bran Face Wash

image_1032669
- ที่มารูป: cdn.clipkit.co

ตัวที่สี่ อันนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ปราศจากน้ำมันแร่ สี น้ำหอม สารลดแรงตึงผิว ปิโตรเลียม และซิลิโคน ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มาพร้อมเนื้อโฟมเนียนละเอียด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนและรู้สึกสดชื่น ทั้งยังไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง ยังคงกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวอย่างดี มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร สนใจสูตรไหน สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้เลยนะ

5. Muo Foaming Face Wash

image_1032671
- ที่มารูป: askul.c.yimg.jp

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น 80% ทั้งกลีเซอรีนและน้ำมันหอมระเหย เป็นสูตรที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ซึ่งสกินแคร์ของแบรนด์นี้ ราคาไม่แพงมาก แถมสารสกัดที่เขาคัดสรรมา เรียกได้ว่าดีๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ อย่างโฟมตัวนี้ เขาปราศจาสี น้ำหอม สารกันบูด น้ำมันแร่ สารปรับสภาพ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และซัลเฟต ซึ่งเหมาะกับเพื่อนๆ ที่มีสภาพผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ นอกจากจะขจัดสิ่งสกปรกได้ดีแล้ว ยังช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิวได้ดีอีกด้วย

6. D Program Essence In Cleansing Foam

image_1032674
- ที่มารูป: askul.c.yimg.jp

ตัวที่หก เป็นโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ D Program ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าฟองโฟมหนานุ่ม เนื้อคุชชั่นโฟม ให้สัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว ลดการเสียดสี และทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ผิวคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า และยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย! ซึ่งเขามีส่วนผสมของ H-Stabilizing B ที่เข้มข้นกว่าสูตรเดิม ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นที่จำเป็นได้อย่างดียิ่งขึ้น หลังล้างหน้าเสร็จปุ๊บ ผิวไม่แห้งนะ แต่จะรู้สึกได้เลยว่า ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ แถมยังล้างหน้าได้หมดจดมากๆ ด้วย ราคาอาจจะสูงไปสักหน่อย แต่ก็ถือว่าใช้ดีอยู่นะ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ไปลองตำมาใช้กันดูค่ะซิส

7. Freeplus Mild Moisture Soap

image_1032677
- ที่มารูป: bit.ly

และตัวสุดท้าย freeplus Mild Moisture Soap โฟมหนานุ่ม ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสหรือถูผิวหน้าแรงๆ และอ่อนโยนอีกด้วย หลังล้างเสร็จ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่จะช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มทันทีที่ล้างเสร็จ ตัวนี้มี ส่วนผสมจากสมุนไพร WAKAN ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน ให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรง ทั้งยังช่วยลดการระคายเคืองผิว ที่สำคัญยังปราศจากสารระคายเคืองผิว ทั้ง พาราเบน น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ สารดูดซับรังสียูวี และ Mineral Oil ผ่านการยืนยันจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่าอ่อนโยนและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน

image_1032645
- ที่มารูป: irohanihohoho.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีผิวบอบบาง แล้วกำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวมาใช้อยู่ ลองไปตำโฟมล้างหน้าแบรนด์ญี่ปุ่น ที่เราหยิบมาแชร์ให้ในวันนี้ มาใช้กันดู ไม่แน่ว่า เพื่อนๆ อาจจะแฮปปี้ก็ได้ แต่รับรองว่าโฟมล้างหน้าทั้งหมดนี้ เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางมากๆ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @