[ Review ] สกินแคร์ในยุค New Normal น้องใหม่จาก Smooto ~
rating-star

[ Review ] สกินแคร์ในยุค New Normal น้องใหม่จาก Smooto ~

ความที่ต้องใส่แมสก์เป็นเวลานาน ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดความอับชื้น แถมบางทีอาจมีสิ่งสกปรกเชื้อโรคสะสมอยู่ในแมสก์อีก เราเลยต้องเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับยุค New Normal

06 April 2021
Snsxalice
06 April 2021


ฮัลโหลลล กลับมาเจอกันอีกแล้วว และก็ไม่พลาดที่จะมีไอเทมดี ๆ มาแนะนำ หลายคนรู้จักกันดีกับแบรนด์ Smooto ที่มีชื่อเสียงมากในหมู่ครีมซอง

ปัจจุบัน ' 
แมสก์ ' ที่ต้องใส่ตลอดเวลาที่อยู่ข้างนอก เจอคนเยอะ ๆ ด้วยความที่ต้องใส่แมสก์เป็นเวลานาน ทำให้ผิวหน้าของเราเกิดความอับชื้น แถมบางทีอาจมีสิ่งสกปรกเชื้อโรคสะสมอยู่ในแมสก์อีกด้วย ตอนนี้ทางแบรนด์พึ่งเปิดตัวน้องใหม่ 2 สูตรด้วยกัน ที่ช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ ทำให้ไม่ต้องกลัวหน้าพังจากแมสก์อีกแล้วจ้าาาา

•Smooto Super Poreless Booster Drop

เน้นในเรื่องกระชับรูขุมขน ควบคุมความมัน

•Smooto Super Whitening Booster Drop

เน้นในเรื่องขาวใส นุ่มเด้ง เรียบเนียน


image_1034227

ตัวนี้จะเน้นในเรื่อง ผิวกระจ่างใส และนุ่มเด้ง เพราะนอกจากตัวนี้จะมี Fullerene ที่เข้มข้นและ ยังมี Arbutin ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่า กระจ่างใส x2 ไปเลยค่า และยังมี Hyaluronic Acid และ Collagen ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว และช่วยให้ผิวเรียบเนียนราวกับผิวเด็กไปเลยยย


image_1034233
image_1034228

" ใช้เพียงแค่ 7วัน " ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ รู้สึกหน้าสว่างขึ้นระดับนึง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น

image_1034229

ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังเกลี่ยลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และอ่อนโยนด้วยค่ะ เพราะปราศจากน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ เพราะใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันเพิ่ม.. พร้อมทั้งยังช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่มของผิว  และมีความกระจ่างใสขึ้นค่ะ ทีนี้จะใส่แมสก์ตลอดเวลาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องสิวแล้ววว


มากันที่สูตรต่อไป  ~

image_1034230

มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 172 เท่า เพราะมีสารสำคัญ Fullerene ฟูลเลอลีนซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่า Vitamin C ถึง 172 เท่าเลยยย นอกจากจะช่วยลดสิวจากการใส่แมสก์แล้ว ยังช่วยกระชับรูขุมขน ผิวละเอียดเรียบเนียน ไม่อุดตัน ช่วยควบคุมความมันอีกด้วย

image_1034231

จะเป็นเนื้อใสๆ สีน้ำตาลอ่อนๆ

มีสารสกัดที่มีคุณสมบัติ Anti-septic ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการเกิดสิวใหม่ และลดการอักเสบของสิวที่มีอยู่อีกด้วย ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมด้วยน้า

image_1034234

ความชุ่มชื้น & ความมัน : อันนี้ก็คือประทับใจเลยทีเดียว สามารถคงความชุ่มชื้นไว้ได้ดี เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะสัมผัสได้ถึงรูขุมขนดูกระชับขึ้น ความมันคือไม่มีเลย เพราะเค้าซึมเข้าสู่ผิวไปเลยย ไม่ทิ้งความมันไว้เลยจ้าาา แต่งหน้าคือติดได้ดีเลยค่าา


image_1034232

ในยุค New Normal ยิ่งต้องดูแลตัวเองกันมากกว่าเดิม สกินแคร์ทั้ง 2 ตัวช่วยลดสิวจากแมสก์ได้ถือว่าตอบโจทย์ในยุคนี้มากหรือจะหยิบมาผสมกับครีมบำรุงผิวตัวอื่นที่ใช้อยู่เป็นประจำก็ได้ พกพาสะดวก ราคาน่ารักเพียงแค่ 4x บาท ซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา 

เบาสบายผิวมากกก จะใส่แมสก์ ฝุ่น หรือ มลภาวะ ก็ไม่กลัวแล้ววจ้า !! อยากให้ได้ลองใช้กันดูน้า และหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ สำหรับวันนี้บ๊ายบายย


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Smooto Japan

Smooto Japan

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…