ละมุนกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว Peripera ออกคอลใหม่ 'Milky Filter' พร้อมไอเทมน่าตำ สวยละมุน เห็นแล้วใจละลาย

ละมุนกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว Peripera ออกคอลใหม่ 'Milky Filter' พร้อมไอเทมน่าตำ สวยละมุน เห็นแล้วใจละลาย

โอ้ย! ละมุนมากแม่ Peripera ปล่อยคอลใหม่ล่าสุดมาแหละแก น่ารักมากกับคอลนี้ 'Milky Filter' มาในโทนสีซอฟต์ๆ เบาๆ ละมุนๆ แบกไอเทมน่าตำมาให้ซิสได้เล่นกันหลายตัวเลย แล้วแต่ไอเทม งานดีมาก! รับรองว่าถูกใจชาวซิสแน่นอนค่ะ

16 March 2021
belfry
16 March 2021

 


 ออกใหม่อีกแล้วค่ะซิส! ล่าสุด Peripera ออกคอลใหม่ 'Milky Filter' สำหรับคอลนี้ ตัวที่เด่นมากที่สุด น่าจะเป็นพาเลทอายแชโดว์ตัวนี้เลย All Take Mood Palette กับเฉดสีใหม่ล่าสุด เบอร์ 05 Whisper of Milky Spring นอกจากนี้ก็ยังขนทัพไอเทมใหม่ๆ อย่าง Pure Blushed Sunshine Cheek 3 เฉดสีใหม่ และ Milk Blur Tone Up Cream มาให้ซิสได้ตำกันอีก ซึ่งครั้งนี้ เฉดสีที่เขาออกมา จะมาในโทนสีซอฟต์ๆ ละมุนๆ น่ารักมาก! โดยเฉพาะอายแชโดว์ คือดีต่อใจแรงเวอร์จริงๆ ค่ะซิส เอางี้ เพื่อนๆ อาจจะยังไม่เห็นภาพชัดเจน งั้นเราไปดูสวอชสีและไอเทมทั้งหมดในวันนี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่า ไปดูกันเลยค่ะ

image_1035270
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1035271

เปิดมาที่ไอเทมแรก Peripera All Take Mood Palette เบอร์ 05 Whisper of Milky Spring มาดูกันที่แพ็กเกจกล่อง คือสวยมาก ชอบความสกายของเขาเวอร์ ดูมินิมอล ดูน่าสะสม คือดีอะ

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1035273

ทีนี้เรามาดูกันต่อที่พาเลทของเขา ทรงแท่งยาวที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เป็นตลับใส อักษรสีฟ้าอ่อน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035274

เรามาเปิดดูตัวอายแชโดว์ข้างในกันเลย ซึ่งพาเลทนี้มีทั้งหมด 8 เฉดสี ทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อกลิตเตอร์ สวยมาก เป็นสีแบบตุ่นๆ ละมุนๆ หยิบมาทาตาได้ทุกโอกาสเลย สวย!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035275

สวอชสีแบบรวมๆ ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อนเนอะ เม็ดสีคือแน่น ชัด เนื้อดี เนียนละเอียด ไม่เป็นฝุ่น สีสวยและน่ารักมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035276

แล้วมาดูสีที่เป็นกลิตเตอร์ของเขาบ้าง ในพาเลตนี้จะมี 2 สี คือความกลิตเตอร์ จะไม่ได้วิ้งค์แบบโป้งปัง แต่จะมีความเมทัลลิกเบาๆ ให้ความเหลือบๆ เปล่งประกายๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035277

แต่งตาด้วยพาเลทนี้ให้ดู ฟินิชลุคที่ได้ออกมา ก็จะประมาณนี้เลยค่ะ ให้ลุคที่ดูละมุนๆ ไม่ได้จัดจ้านอะไรมากมาย คือถ้าอยากได้เบาๆ แบบสาวเกา ลงเนื้อแมตต์อย่างเดียวก็สวยละ แต่ถ้าอยากให้เปลือกตาพุ่งขึ้นอีกนิด เติมกลิตเตอร์ลงไปเลย

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

image_1035278

ไอเทมถัดมา Pure Blushed Sunshine Cheek ออกสีใหม่มาทั้งหมด 3 เฉดสี เป็นบลัชที่ให้สีที่ดูธรรมชาติ ไม่จัดจ้าน แต่น่ารักมากเวอร์! ทาแล้วไม่จับตัวเป็นก้อน ทั้งยังติดทนนาน ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำระหว่างวัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035279

ออกมาใหม่ทั้งหมด 3 สี เม็ดสีแน่น ชัด เนื้อบางเบา เนียนละเอียด โปร่งแสง และเกลี่ยง่ายด้วย เป็นอีกหนึ่งบลัชออนเนื้อฝุ่นที่หลายๆ คนลองแล้ว เลิฟหนักมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035280

เรามาดูกันทีละสี เบอร์ 06 Morning Blush สีนี้จะมีความอมม่วงพาสเทลระเรื่อๆ ให้แก้มที่ดูน่ารัก สดใส ไม่โดดไปจากผิวเท่าไหร่ ปัดแล้วดูเด็กขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035281

สีที่สอง เบอร์ 07 Milky Peach เป็นดทนสีพีชอ่อนๆ ละมุนๆ ให้แก้มที่ดูสดใส เข้ากับช่วงซัมเมอร์มากเวอร์ เป็นความส้มที่ไม่แรง ปัดได้ทุดสีผิวเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035282

และสีสุดท้าย 08 Cotton Nude สีนี้จะแอบส้มชัดกว่าโทนสีพีช ก็จะให้ลุคที่ดูสดใส แอบบ่มแดดเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1035283

ไอเทมสุดท้ายในคอลนี้ Milk Blur Tone Up Cream อันนี้จะเป็น โทนอัพครีม เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบลงสู่ผิวเร็ว ปรับผิวหน้าให้สว่างอย่างเป็นธรรมชาติ

- ที่มารูป: gdimg.gmarket.co.kr
image_1035286

ตอนนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 เบอร์ 01 Pure ,02 Velvet และ 03 Rosy

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1035284

ใช้โทนอัพครีม ทาก่อนลง Makeup นะ ก็จะช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ไม่เป็นคราบ เบลอรูขุมขนได้

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1035285

ที่สำคัญคือ ไม่ติดแมสก์ด้วย ทั้งยังมีสารปกป้องผิวจากแสงแดดสูงมาก วันสบายๆ ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ ใช้ตัวนี้ตัวเดียว ผิวสวยเลยค่ะ!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net

  

 

 

image_1035287
- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net


น่าตำทุกตัวเลยเนอะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะ ใครที่สนใจ อยากลอง อยากเล่นไอเทมใหม่ ที่ทางแบรนด์เพิ่งปล่อยออกมา สามารถเข้าไปดูรายละเอียดหรือไปช้อปกันได้เลยที่เว็บไซต์ของแบรนด์ Peripera รับรองว่าตำมาใช้แล้ว ไม่ผิดหวัง สีน่ารักมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @