บูสเตอร์ตัวช่วยลดรอยแผล จุดด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส เริ่ดสุด

บูสเตอร์ตัวช่วยลดรอยแผล จุดด่างดำ สีผิวสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส เริ่ดสุด

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวบูสเตอร์ที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมออีกตัว เนื่องจากเราผ่าตัดแล้วมีแผลที่มุมปากเลยหาตัวช่วยให้หายเร็วๆ แบบเร่งด่วน ไปเจอวิตซีเข้มข้นตัวนึงที่ตรงใจเรามาก นั่นก็คือ Skin Regimen 15.0 Vit C Booster

18 March 2021
Lalithstuff
18 March 2021
image_1034802


สวัสดีค่ะวันนี้เราอยากจะมารีวิวบูสเตอร์ตัวนึงที่เราใช้แล้วเห็นผลมากในเรื่องความขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื่องจากเราพึ่งผ่าตัดแล้วทำให้เกิดแผลที่มุมปาก อยากให้รอยแผลหายเร็วๆ แบบเร่งด่วนก็ไปเจอบูสเตอร์วิตซีของ Skin Regimen ที่สรรพคุณตรงใจเรามาก เลยจัดมาลองค่ะ 

ข้อดีของวิตซีตัวนี้คือเค้าจะให้ผงวิตามินเรามาผสมเองแบบสดๆ เพื่อช่วยคงประสิทธิภาพของวิตซีไว้ อย่างที่เกริ่นไปว่าตัวนี้เค้าช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส 

image_1034799

เนื้อเซรั่มเป็นน้ำเหลวใสเหมือนน้ำเปล่าเลยค่ะ ทาปุ๊บซึมปั๊บ ไม่มีความเหนอะหนะใดๆ แต่เข้มข้นมากๆ นะคะ


image_1034800

เราเอามาช่วยเรื่องรอยแผลมุมคางและรอยสิวบริเวณคาง แก้ม จากการใส่มาสก์ ลองใช้เป็นระยะเวลา 1 เดือน เห้ยยย รอยแผลมันดูจางลงมากๆ แบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ อยากจะขอกราบคาราวะในความดีงามนี้ และรอยสิวก็ดูจางจนแทบมองไม่เห็นด้วยค่ะ ผิวก็ดูขาวกระจ่างใสขึ้น คือผลลัพธ์เป็นไปตามคำเคลมเลย เลิฟมากๆ ค่ะตัวนี้

ก็สำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยสิว จุดด่างดำหรือว่าอยากปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส เราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ช่วยได้แบบเร่งด่วนด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนไปลองกันนะคะ มันเริ่ดจริงๆ ค่ะ แบรนด์นี้น่าใช้หลายตัวเลยค่า

image_1034801
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @