ขวดเดียวเพื่อผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์! Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum
rating-star

ขวดเดียวเพื่อผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์! Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum

เมื่อผิวเราร่วงโรยไปตามวัย เลยต้องหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของตัวเองให้กลับมาดูดีได้ดังเดิม จนได้มาลองสิ่งนี้ Vital Skin Strengthening Super Serum จาก Kiehl’s

05 May 2021
Minnie.Mew
05 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาผิวของผู้หญิงเรา นอกจากเรื่องสภาพผิวตามธรรมชาติ อย่างเรื่องผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่ายแล้ว ก็คงไม่พ้นเรื่องการเป็นสิว มีฝ้า กระ จุดด่างดำต่าง ๆ แต่สิ่งที่ทุกคนต้องเจอเมื่ออายุมากขึ้นก็คือ “ ริ้วรอย ” ที่มาตามช่วงวัย ฮอร์โมน สภาพแวดล้อม ภูมิอากาศ มลภาวะ รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่มีทั้งเรื่องของการพักผ่อน การกินอาหาร อารมณ์ต่าง ๆ ด้วย อย่างปลายปีนี้มิ้วก็จะอายุ 30 แล้ว สังเกตตัวเองมาตลอดว่าผิวเราไม่ได้ดีเหมือนสมัยเป็นวัยรุ่น อีกทั้งเมื่อเข้าสู่วัยทำงาน ด้วยภาระหน้าที่ต่าง ๆ ที่ต้องรับผิดชอบ ทำให้เราละเลยการดูแลผิวไปมาก ยิ่งเป็นคนคิดเยอะ เครียดง่ายด้วย บางครั้งมันจึงทำให้เราแสดงสีหน้าออกมาโดยไม่รู้ตัว มิ้วเลยมีความจำเป็นต้องการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวดี ๆ สักตัวมาช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของตัวเองให้กลับมาดูดีได้ดังเดิม จนได้ลองตัวนี้ค่ะ Vital Skin Strengthening Super Serum จาก Kiehl’s เขามีความพิเศษ มีคุณสมบัติอย่างไร ตามมาชมกันเลยค่ะ


Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum

image_1035368

Kiehl’s เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่หลายคนรู้จักกันดี อย่าง Vital Skin Strengthening Super Serum ตัวนี้ หลัก ๆ คือเขาจะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากชั้นผิวภายในที่ลึกที่สุด สร้างสมดุลในผิว ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้มีความยืดหยุ่น ทำให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้า ร่วงโรย ป้องกันแรงกดดันต่าง ๆ ที่อาจทำลายผิว อย่างเช่นแสงแดด, มลภาวะ,ความเครียด, การอดนอน หรือแม้แต่การอดอาหาร ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้เกิดริ้วรอยตามมาได้ ทำให้ผิวกลับมาเปล่งปลั่งสดใส ดูอิ่มเอิบ มีสุขภาพดีอีกครั้ง!


image_1035370


คุณสมบัติมากมายขนาดนี้ ต้องดูกันหน่อยแล้วละค่ะว่าเขามีส่วนผสม หรือสารสกัดจากอะไรบ้าง?

ส่วนผสมใน Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum

image_1035371

1. Hyaluronic Acid ขนาด 11 กิโลดัลตัน ซึ่งเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก เป็นนวัตกรรมใหม่จาก Kiehl’s ซึ่งจะทำให้เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ตรงจุด ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และเป็นปราการคุ้มกันผิวชั้นนอกได้อย่างดี เมื่อผิวต้องเจอมลภาวะต่าง ๆ ที่เลี่ยงไม่ได้

2. ADAPTOGENIC HERBAL COMPLEX เป็นสูตรผสมของ Kiehl’s ซึ่งรวมเอาสมุนไพรต่าง ๆ มาผสานเข้าด้วยกัน เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้มีความผ่อนคลายสบายผิว ซึ่งประกอบไปด้วย
- Schisandra Berry (ชิแซนดราเบอร์รี่) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นบำรุงและเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิว
- กะเพรา ช่วยดูแลผิวจากปัจจัยภายนอกที่มาทำร้ายผิว และปัจจัยภายในที่มาจากความเครียด เป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะทำให้ผิวกลับมาสดชื่น ดูมีชีวิตชีวา
- รากโสมแดง ทำให้ผิวดูเรียบเนียน และยังช่วยกระตุ้นการผลัพเซลล์ผิวชั้นนอกสุด

เนื้อผลิตภัณฑ์ และผลจากการใช้

image_1035375

โชว์หน้าสดให้ดู หลังจากที่ใช้เซรั่ม และลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ตามมา เป็นการเตรียมพร้อมก่อนจะไปแต่งหน้า

ส่วนตัวมิ้วยังไม่ได้มีปัญหาเรื่องริ้วรอยมากนัก แต่ที่รู้สึกได้คือรู้สึกว่าผิวตัวเองมีความร่วงโรย คงเป็นเพราะวัยที่มากขึ้น และความอ่อนล้าจากกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำสะสมมาในแต่ละวัน รวมไปถึงความเครียด จากที่บอกไปแล้วว่าเป็นคนเครียดง่าย 555555


หลังจากที่ได้ลอง Vital Skin Strengthening Super Serum มาได้สักระยะ สังเกตได้ค่ะว่าผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มเด้ง อิ่มฟู และเปล่งปลั่งขึ้น รู้สึกว่าผิวกระชับ ดูแข็งแรงขึ้นกว่าแต่ก่อน เหมือนว่าเขาช่วยลดความห่อเหี่ยวของผิวหน้าไปโดยที่เราไม่รู้ตัวค่ะ


image_1035376

ปกติทุกวันนี้จะแต่งหน้าให้น้อยมาก ๆ เพราะต้องใส่แมสก์ออกนอกบ้าน บอกเลยว่าแทบไม่ต้องปกปิดอะไรมาก โชว์ผิวได้ไม่แคร์ใครเลยค่ะ

 

image_1035377

กล่าวโดยสรุปเลยก็คือเจ้า Vital Skin Strengthening Super Serum จาก Kiehl’s ตัวนี้เป็นไอเทมที่คุ้มค่าแก่การลงทุนจริง ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ อายุ 20 ปลาย ๆ ขึ้นไปอย่างมิ้วเองเป็นต้น มิ้วว่าเขาช่วยเรื่องการลดริ้วรอยในระยะแรกเริ่มได้ดีเลยทีเดียว แถมยังฟื้นฟูผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง ถือว่าไม่ธรรมดาค่ะ ขวดนึงราคา 2,xxx กว่าบาท บางคนอาจจะบอกว่าแพง แต่เขาทำให้ผิวดีขึ้นได้ขนาดนี้ ยังไงก็คุ้ม!


ยังไม่ต้องเชื่อรีวิวทั้งหมด เพราะนี่มาจากความคิดเห็นของมิ้วคนเดียว บางคนอาจจะมีข้อคิดเห็นหรือผลลัพธ์ที่ต่างกันออกไป ให้ลองนำไปประกอบการพิจารณาดู แต่ถึงยังไง สุดท้ายนี้มิ้วขอขอบคุณที่เข้ามาดู มาอ่านกันจนจบนะคะ ไว้พบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum

Kiehl’s Vital Skin Strengthening Super Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

nnis star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
7 May 2021 10:42
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ห้างสรรพสินค้า/ซูเปอร์มาร์เก็ต
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด,
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…