แนะนํา ' เจลล้างหน้าเคลียร์สิว ' อ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายใช้ดี
rating-star

แนะนํา ' เจลล้างหน้าเคลียร์สิว ' อ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายใช้ดี

วันนี้เราจะมาบอกต่อเจลล้างหน้าที่ช่วยเคลียร์สิว แถมยัง อ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย

23 March 2021
Peet Pongpirat
23 March 2021


สวัสดีครับทุกคนน ผมมือใหม่หัดรีวิว วันนี้เราจะมาบอกต่อเจลล้างหน้าที่ช่วยเคลียร์สิว แถมยัง อ่อนโยน เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายด้วย แต่ก่อนพูดถึงตัวช่วยเรื่องสิว จริงๆ ทุกคนน่าจะรู้กันอยู่แล้วว่า ปัจจัยที่ทําให้เกิดสิวเกิดจากอากาศที่แปรปรวน อาหารการกิน และการพักผ่อนด้วย

ซึ่งถ้าอยากให้สิวหายไป ตัวเราก็ต้องปรับทั้งการกินและพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงล้างหน้าให้ สะอาดหมดจด จะได้ลดโอกาสการเกิดสิวขึ้น เราเลยจะมาแนะนําผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ช่วยลดสิวและเป็น มิตรกับชาวผิวแพ้ง่ายทุกคนกันคร๊าบบบบบบ


image_1035976

เจลล้างหน้า Puerri คือตัวที่ผมใช้อยู่ เจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาให้คนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ทั้งเนื้อเจลใส ใช้แล้วไม่บาดหน้า ปราศจากสบู่, SLS/SLES, สารกันเสีย, แอลกอฮอล์, พาราเบน,นํ้าหอม และสี ทําให้อ่อนโยนกับผิวมากกกก เหมือนได้ปลอบประโลมผิวตอนใช้ด้วย คนขี้แพ้ใช้ได้หายห่วง

image_1035977

นอกจากความอ่อนโยนแล้ว เจลล้างหน้า Puerri ยังช่วยดูแลเรื่องสิวได้ตรงจุด เพราะมี Acne buster + Salicylic Acid จัดการต้นเหตุการเกิดสิว ลดความมัน และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่หรือสิวขึ้นซ้ำ แถมมีวิตามิน B5 เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นกับผิวหลังล้างหน้า, ค่า pH Balance คงความชุ่มชื้น ไม่ทําให้ผิวแห้งตึง และ Dragon’s Blood Extract ช่วยลดรอยดํารอยแดงท่ีเกิดจากสิวได้


แค่นี้ก็ดีมากแล้วนะสําหรับผม 555 ท้ังช่วยรักษาสิว ควบคุมความมัน ป้องกันสิวเห่อ และยังช่วยให้ สิวแห้งไว หลุดออกมาเป็นเม็ดง่ายๆ ( เพราะผมพึ่งจะหันมาดูแลตัวเองได้ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้เอง )


ส่วนวิธีใช้ผมก็จะเทเจลลงฝ่ามือเท่า 1 เหรียญสิบแล้วนวดวนๆ ประมาณ 1 นาที ให้ตัวยาฆ่าเชื้อสิวออกฤทธิ์ แล้วล้างออกด้วยน้ําเปล่าเลย

ถ้าใครไม่เชื่อผมขอแปะรูป Before - After ให้ดูกันเลย 


image_1035978

จะเห็นว่าหลังจากใช้แล้วหัวสิวผมหลุดออกไปเลย แต่ก็จะมีทิ้งรอยไว้นิดหน่อย เจ้าตัวนี้ช่วยเรื่องสิวได้จริงๆ ยิ่งเม็ดเป้งงคือหลุดง่ายมาก แค่ถูเบาๆ ตอนล้างหน้า ใครที่เป็นสิวอยู่ การล้างหน้าให้สะอาดสําคัญ เลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับผิว และ Puerri ผมก็แนะนํานะ หาซื้อง่ายตาม Watsons, Boots หรือร้านขายยาก็มี มีขนาดเดียว 100 ml. ( มั้ง เพราะผมเห็นแค่ขนาดเดียว 555 ) ราคาประมาณ 200 กว่าบาทจ้าา ไปตําตามกันได้ครับบบบบบบ


label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Peurri Clear All Acne Cleanser

Peurri Clear All Acne Cleanser

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…