เปลี่ยนผิวแพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ด้วยโทนเนอร์ตัวดังจาก kiehl's
rating-star

เปลี่ยนผิวแพ้ง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ด้วยโทนเนอร์ตัวดังจาก kiehl's

ฮัลโหลล กลับมาเจอกันในบทความสกินแคร์อีกแล้ว รอบนี้มาพร้อมกับโทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดัง kiehl's calendula toner ไอเทมอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้สำหรับเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวมัน แบบเรา ใครอยากจะรักษาผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงต้องอ่าน

24 April 2021
imnoodee
24 April 2021


ฮัลโหลล กลับมาเจอกันในบทความสกินแคร์อีกแล้ว รอบนี้มาพร้อมกับโทนเนอร์ตัวเด็ดตัวดัง kiehl's calendula toner ไอเทมอีกชิ้นที่ขาดไม่ได้สำหรับเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิว ผิวมัน แบบเรา ใครอยากจะรักษาผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงต้องมีเลย

image_1036180
image_1036173
image_1036175

Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ตัวนี้สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย บอกก่อนเลยว่าเขาอ่อนโยนมาก เพราะเขาไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ เพราะงั้นอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เราได้ลองใช้มาหลายขวดแล้ว รวมถึงครีมในไลน์นี้เราก็ชอบมาก เราชอบส่วนผสมหลักๆ ของไลน์ Calendula มาก

อย่างที่รู้กันเขามีส่วนผสมหลักๆ เป็น
ดอกดาวเรือง : ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดการระคายเคือง ลดการอุดตันของผิว และช่วยดูแลผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงขึ้นด้วย และยังมี
Allantoin :
รากสมุนไพรจากพืชชนิดนึง ที่ช่วยลดการระคายเคือง
Grear Burdock : ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิวด้วย

image_1036177
image_1036178

เนื้อสัมผัสของตัวนี้จะเป็น น้ำสีน้ำตาลอ่อนๆ มีกลีบดอก calendula ผสมอยู่ในขวดด้วย ตอนเทบางทีก็จะมีกลีบดอก calendula ออกมาด้วย แต่สามารถเอามาเช็ดหน้าได้เลยนะทุกคน55 เนื้อเขาซึมไว เป็นโทนเนอร์ที่เนื้อไม่หนัก สบายผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีเลย แล้วก็ที่สำคัญโทนเนอร์ของเขาผ่านการทดสอบจากทางคลินิก แพทย์ผิวหนังมาเรียบร้อยแล้วว่า อ่อนโยน แล้วก็ปลอดภัย

image_1036179

ตัวนี้สามารถใช้ได้เป็นประจำ เช้า - เย็นเลย เราใช้โทนเนอร์ตัวนี้คู่กับครีม Calendula Serum-Infused Water แล้วรู้สึกเลยว่าใช้คู่กันแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ แล้วพวกสิวผด รอยแดงจากสิวอะไรงี้ น้อยลงมากแบบรู้สึกได้เลยว่าเขาช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้ดีมาก สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย สิวขึ้นง่ายๆ กำลังหาโทนเนอร์ดีๆ ซักตัวที่เหมาะกับสภาพผิว ก็อยากจะแนะนำตัวนี้เลย เราใช้มาขวดนี้เป็นขวดที่ 3 แล้วก็ว่าได้ เป็นโทนเนอร์อีกตัวที่ซื้อซ้ำๆ บ่อยมาก


สำหรับใครที่ผิวแพ้ง่าย อยากจะหาตัวช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงตัวนี้ต้องลองเลย 
สามารถหาซื้อได้ที่ Shop แบรนด์เลย เขามีหลายขนาดให้เลือกสรรด้วย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
kiehl's calendula toner

kiehl's calendula toner

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…