| REVIEW | Hareruna อาหารเสริมปรับฮอร์โมนตัวดัง!!!

| REVIEW | Hareruna อาหารเสริมปรับฮอร์โมนตัวดัง!!!

สำหรับใครที่ฮอร์โมนไม่สมดุล มีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ ต้องอ่านรีวิวนี้นะจ๊ะ พลาดไม่ได้เลยย มีเจ้าตัวนี้มาแนะนำสาวๆทุกคน นั่นคือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Heraruna เหมือนนางเกิดมาเพื่อผู้หญิงเราจริงๆ จะดียังไงไปดูกันเลยย

09 April 2021
Aingzs
09 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคนน
วันนี้เราก็ได้มีไอเทมดีๆ มาบอกต่อทุกคนอีกแล้วว
เจ้าน้องตัวนี้คือ Hareruna เป็นอาหารเสริมที่ช่วยปรับฮอร์โมนให้สมดุล 
เหมาะกับผู้หญิงที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอย่างเราๆ มากทุกคนน เมื่อใกล้ถึงวันแดงเดือด
เราก็จะเป็น สิวประจำเดือน อารมณ์สวิงง่าย หิวบ่อย หรือบางทีก็ปวดหลังสุดๆ ไปเลย
มันก็หาตัวช่วยกันบ้างแหละ แฮะๆ เดี๋ยวเราของมาทำความรู้จักเจ้าตัวนี้กันน

image_1036523

Hareruna

Hareruna ( ฮาลีลูนา ) เป็นอาหารเสริมปรับฮอร์โมน จากประเทศญี่ปุ่น แก้ปัญหาประจำเดือนมาไม่ปกติ และช่วยลดปัญหาอาการต่างๆ เหล่านี้ ประจำเดือนขาด หรือมาไม่ปกติ ประจำเดือนมาน้อย หรือมามากเกินไป อาการวัยทอง และอาการผิดปกติในช่วงมีประจำเดือน เช่น อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิด เป็นไข้ ปวดศรีษะ ปวดเมื่อย ปวดหลัง อ่อนเพลีย หรือไม่ว่าจะเป็นการหิวบ่อย และกินจุกจิก

image_1036524

ส่วนผสมหลักๆ ของเจ้าตัวนี้ก็จะมี

- เชสต์เบอร์รี ป็นสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้ในสมัย กรีก-โรมัน สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เป็นสมุนไพรที่ใช้ปรับความสมดุลให้ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม
- GABA กรด Gamma-Aminabutyric หรือ Gaba มีอยู่ในข้าวกล้องงอก หรือของหมักดอง ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยกำจัดความเครียดได้ดีมาก
- แบลคโคฮอช เป็นสมุนไพรที่ดูแลฮอร์โมน มักถูกใช้ในอเมริกาเหนือ เมื่อผู้หญิงเสียความสมดุล
- มันเทศ มีสารอาหารมากมายที่จำเป็นต่อผู้หญิง และยังช่วยให้ฮอร์โมนทำงานดีขึ้น
- ไอโซฟลาโวน ส่วนผสมที่เพศหญิงคุ้นเคย ทำงานคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ
และยังมีส่วนผสมอีกมายมาย เช่น สาระแหน่ ดอกเสาวรส ดอกคาโมไมล์ รากสามสิบ เรด โคลเวอร์  ชามาเต เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส และแคลเซียมปะการัง

ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้นวางใจได้เลยค่ะ เพราะเค้าได้รับรองมาตรฐาน GMP จัดการคุณภาพและปลอดภัยในระดับ ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ผลิตในโรงงาน ที่ได้มาตรฐาน GMP ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นด้วยน้าา ปลอดภัยและคุณภาพมาแน่นมากเลยอ่ะเลิศมากกก 

image_1036525

วิธีทาน

ทานวันละ 1เม็ด เวลาไหนก็ได้ แต่แนะนำทานหลังอาหารเช้า หรือก่อนนอนน้าา
1 ซองจะมี 30 เม็ด ทานได้ 1เดือน


ความรู้สึกที่เราได้ทานมาประมาณ 2 เดือน รู้สึกว่าผิวหน้าตัวเองดีขึ้นมากก จากหน้าโทรมๆ ก่อน-หลังช่วงมีประจำเดือนหน้าตาจะดูไม่ค่อยสดใส สิวประจำเดือนขึ้นหนักมาก แต่หลังจากที่ทานไปคือตัวนี้ช่วยได้ในระดับนึงเลย เรื่องสิวมีมาบ้างประปรายแต่น้อยลงเยอะ แล้วรู้สึกว่ายุบไวเวอร์ หน้ามันน้อยลง อ่ะแล้วก็ผมที่ดูหลุดร่วงน้อยลง แอบไปอ่านมาว่าตัวนี้เค้าจะมี วิตามินบี 6 และบี 12 ช่วยให้ผมหลุดร่วงน้อยลงได้ อารมณ์ที่สวิงที่สุดในช่วงมีประจำเดือน เดี๋ยวเศร้า โกรธ ร้องให้ ดีใจ มากองกันหมดในวันเดียว55555555 รู้สึกว่ามันดีขึ้นเยอะเลยสามารถแฮปปี้ได้ทั้งวันละจ้าา5555 เอาเป็นว่ารวมแล้วดีขึ้นเยอะเลยปัญหาที่เราเจอส่วนใหญ่จะมาจากฮอร์โมนทั้งนั้นเลย จากที่เรามีปัญหาฮอร์โมนไม่ปกติมาก่อน ก่อนทานเรามีปัญหาประจำเดือนมาไม่ตรงวันบ้าง บางเดือนเดี๋ยวช้าเดี๋ยวเร็ว เดี๋ยวต้องขอทานต่อเนื่องไปอีกสักระยะให้ได้ผลที่ชัดเจนกว่านี้ แล้วจะมาอัปเดตอีกทีนะงับบ

image_1036526
image_1036527

สุดท้ายแล้วอยากให้สาวๆ หลายๆ คนที่เจอปัญหาจากฮอร์โมนเหมือนกันลองไปหาซื้อทานดูกันนน ผลลัพธ์ที่ได้ของแต่ละคนจะแตกต่างกันไปเพราะฮอร์โมนของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็กินน้ำกันเยอะๆ นะสาวๆ กินน้ำเยอะช่วยเรื่องผิวพรรณดีที่สุดเลยย และก็ขอจบรีวิวเพียงเท่านี้นะงับบ อย่าลืมไปหาซื้อทานดูกันน้าได้ผลยังไงมาแวะบอกกันด้วยนะทุกคน บ๊ายบายยย--

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @