แชร์เคล็ดลับ! 📌 ดูแลตัวเองของเกิร์ลกรุ๊ปสุดชิค ' Red Velvet  พร้อมส่อง Skincare ที่สาวๆ PICK!

แชร์เคล็ดลับ! 📌 ดูแลตัวเองของเกิร์ลกรุ๊ปสุดชิค ' Red Velvet พร้อมส่อง Skincare ที่สาวๆ PICK!

สาวๆ คาริสม่าเบอร์แรงอย่าง Red Velvet มีวิธีดูแลตัวเองยังไง ใช้ให้ Skincare ยี่ห้อไหน ถึงดูดีมีออร่า ลองตามไปดูในบทความนี้กันค่า

30 March 2021
chollychon
30 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาดูแลตัวเองด้วยกันค่ะซิสส

สำหรับในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสมา Love Yourself Love Myself หันมาดูแลตัวเองให้ดูดีมีออร่ากันสักหน่อย และแน่นอนว่าในบทความนี้เราไม่ได้ชวนซิสมาดูแลตัวเองแบบเดียวดาย แต่เราจะชวนซิสไปดูแลตัวเองพร้อมกับไอดอลสาวสุดฮอตอย่างสาว ๆ Red Velvet กันด้วยค่า

เพราะว่าหลายคนก็คงจะอยากรู้เคล็ดลับความปังตั้งแต่ใบหน้ายันเรื่องหุ่นของเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มนี้กันอยู่แน่ ๆ บทความนี้เราเลยเอาเคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูดีมีออร่าฉบับสาว ๆ Red Velvet และสกินแคร์ที่สาว ๆ ใช้มาฝากกันด้วยค่า จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


วิธีดูแลตัวเองของ " ไอรีน Red Velvet "

  
มาเริ่มกันที่พี่ใหญ่ของสาว ๆ Red Velvet สาวออร่าหน้าทองคำไอรีนนั่นเอง สำหรับวิชวลสาวคนนี้ คาดว่าน่าจะมีหลายคนเลยที่อยากรู้เคล็ดลับการดูแลตัวเองของไอรีน ว่าบำรุงยังไงให้หน้าใสออร่าพุ่งได้ขนาดนี้ และในบทความนี้เราก็ไม่พลาดเอาเคล็ดลับดูแลผิวหน้าของสาวไอรีนมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ใครอยากรู้ว่าเคล็ดลับหน้าใสของสาวออร่าหน้าทองคำจะเป็นยังไงลองตามไปดูกัน

image_1036748
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีดูแลตัวเองของไอรีน

  เลือกครีมบำรุงให้เหมาะกับสภาพผิว

  ไม่เปลี่ยนครีมบำรุงบ่อย

  ดูแลผิวแบบ Skincare diet ที่มีขั้นตอนไม่มาก อย่างล้างหน้า ทาครีมบำรุง ทากันแดด

 

วิธีดูแลตัวเองของ " เยริ Red Velvet "

 
จากพี่ใหญ่มาถึงน้องเล็กของ Red Velvet อย่างสาวเยริกันบ้าง สำหรับมักเน่สาวลุค Girlfriend material คนนี้ ขอบอกว่าแม้แต่หน้าสดก็ยังใสกิ๊ง ดูเนียนนุ่มกระชับอยู่เลยค่ะซิส คาดว่าหลายคนเลยอยากจะรู้เคล็ดลับหน้าใสกิ๊งเนียนกริ๊บเหมือนกันกับเรา บทความนี้เราเลยเอา morning and night skincare routine ของสาวเยริมาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปเก็บเคล็ดลับกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปดูกันค่า

image_1036755
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีดูแลตัวเองของเยริ

ใช้น้ำเปล่าล้างหน้าหลังตื่นนอน

ใช้โทนเนอร์หยดบนสำลี เช็ดที่ใบหน้าและคอ

ใช้โทนเนอร์แบบแผ่นเช็ดอีกครั้ง

บำรุงด้วยเซรั่มแครอท

ตบผิวเบา ๆ เพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิว

มาสก์หน้าเป็นประจำช่วงก่อนนอน

 

วิธีดูแลตัวเองของ " จอย Red Velvet "

 
ส่วนสาวออร่าคาริสม่าสุดปังอย่างสาวจอย ก็เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่จริงจังกับการดูแลผิวเป็นอย่างมาก ถึงขั้นต้องมีสกินแคร์พกติดตัวอยู่ตลอด ไม่พอสาวจอยยังจริงจังกับการทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้ามาก ๆ เพราะสาวคนนี้มีขั้นตอน skincare routine ที่ต้องทำเป็นประจำถึง 10 ขั้นตอนเลยทีเดียว

ซึ่งสาวจอยจะใส่ใจกับการล้างหน้าและลง Toner เป็นพิเศษ โดยการล้างหน้าถึง 2 ครั้ง อันดับแรกสาวจอยก็จะเช็ดหน้าด้วย oil cleanser ก่อนเพื่อล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก และก็ล้างหน้าอีกครั้งด้วย cleansing foam ส่วน Toner รอบแรกใช้ Toner ชนิดน้ำเพิ่มความชุ่มชื่น ส่วนอีกครั้งใช้ Toner แบบโฟมเพื่อขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แต่เคล็ดลับดูแลผิวของสาวจอยยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เป็นยังไงลองตามไปดูกันเลย

image_1036754
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีดูแลตัวเองของจอย

ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า 10 ขั้นตอน

มาสก์หน้าเป็นประจำ

ใช้ moisturizer mask เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อบำรุงผิวให้สุขภาพดี

 

วิธีดูแลตัวเองของ " เวนดี้ Red Velvet "

  
ส่วนสาวเวนดี้ เห็นเขาบอกมาว่ามีวิธีดูแลตัวเองให้ดูออร่าคาริสม่าพุ่ง ด้วยการออกกำลังกาย สำหรับใครที่ได้ติดตามสาวเวนดี้มาบ้าง ก็คงจะพอรู้มาว่าสาวไซส์มินิคนนี้จริงจังกับการออกกำลังกายและคุมอาหารเอามาก ๆ หุ่นเลยออกมาเพอร์เฟกต์ขนาดนี้ และจากที่เราตามไปส่องมาแล้วเนี่ย เคล็ดลับหุ่นแป๊ะของสาวเวนดี้ก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นนะคะ ส่วนจะเป็นยังไงตามไปดูกันจ้า

image_1036760
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


วิธีดูแลตัวเองของเวนดี้

ดื่มน้ำแอปเปิ้ลผสมผักในตอนเข้า

ออกกำลังกายทุกวันด้วยการกระโดดเชือก 2 ชั่วโมง และซ้อมเต้น 2 ชั่วโมง

( ถ้าตัวเลือกข้างบนหนักไป ) ลองเปลี่ยนเป็นเต้นแอโรบิคในทุก ๆ วัน

 

วิธีดูแลตัวเองของ " ซึลกิ Red Velvet "

 
มาในส่วนของสาวซึลกิกันบ้าง สาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์คาริสม่าสุดปังที่มาพร้อมกับหุ่นเป๊ะ เพราะสาวซึลกิเขามีเคล็ดลับดูแลหุ่นในแบบของตัวเองด้วย แถมซิสยังสามารถกด copy and paste ทำตามได้ง่าย ๆ ว่าแต่เคล็ดลับการดูแลตัวเองให้หุ่นดีออร่าปังของสาวซึลกิจะเป็นยังไง และทำง่ายขนาดไหน ลองตามไปดูกันได้เลยค่าา

image_1036763
- ที่มารูป: i.pinimg.com


วิธีดูแลตัวเองของซึลกิ

ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

เล่น Pilates ให้หุ่นเฟิร์ม

โฟกัสที่การสร้างกล้ามเนื้อ มากกว่าการลดน้ำหนักตามไปส่อง Skincare ของสาว ๆ กันค่า


image_1036624
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


Calendula PHA Peel Pads ของ April Skin ที่สาวเยริ PICK ตัวนี้จะเป็นแผ่นโทนเนอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว และยังช่วยลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้ด้วย ขอบอกว่าเกาหลีฮิต Pad แบบนี้มากเลยค่ะ เพราะสะดวกและใช้ง่ายมากเวอร์

image_1036630
- ที่มารูป: img.insight.co.kr


อีกหนึ่งสกินแคร์ที่สาวเยริ PICK ก็เป็นของ Aprilskin ด้วยเหมือนกันค่ะ นั่นก็คือ Aprilskin Real Carrotene Blemish Clear Serum สำหรับตัวนี้จะเป็นเซรั่มรักษาสิว ที่ช่วยป้องกันการเกิดสิวซ้ำในอนาคตได้ด้วย มีโปรตีนจากแครอทถึง 10 เท่า สามารถช่วยอัพโทนผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยค่า

image_1036752
- ที่มารูป: fk.lnwfile.com


ส่วนตัวนี้คือ Soon Jung 2x Barrier Intensive Cream จาก Etude House เป็นครีมบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก และผลิตมาเพื่อซิสผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งไอเทมชิ้นนี้เป็นไอเทมที่สาวจอย PICK เลือกใช้เป็นประจำ และถึงแม้ว่าสาวคนนี้จะมีสกินแคร์ในกรุเยอะมาก แต่สาวจอยบอกว่าเลิฟชิ้นนี้มากเวอร์เลยค่า

image_1036633
- ที่มารูป: img.shopperboard.com


อีกหนึ่งไอเทมสกินแคร์ที่สาวจอย PICK เพื่อบำรุงผิวชุ่มชื้นก็คือ Daily Moisture Body Lotion ของ DERMA:B นั่นเอง คุณสมบัติของน้องตัวนี้เขาบอกมาว่า เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวกายช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ที่มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคือง เหมาะสำหรับซิสผิวแพ้ง่ายค่า

image_1036632
- ที่มารูป: img.insight.co.kr


อีกหนึ่งไอเทมที่สาวจอย PICK ก็คือโทนเนอร์ Calendula Refresh Toner ของแบรนด์สกินแคร์ในเกาหลีอย่าง SHINGMULNARA ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่ช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิวสาวจอย และที่สำคัญมีความอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยเหมือนกันค่า

image_1036636
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


ส่วน Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser เป็นไอเทมที่สาว Skincare diet ไอรีน PICK ด้วยค่า สำหรับตัวนี้เขาบอกมาว่าเป็นโฟมล้างหน้าปราศจากน้ำมัน เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และที่สำคัญราคาน่ารักไม่แพงมากด้วยค่า

image_1036637
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


Dr Jart+ Ceramidin Liquid อีกหนึ่งไอเทมที่สาวไอรีน PICK ตัวเป็นโทนเนอร์ที่มีเนื้อบางเบา ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้นแก่ผิว และยังช่วยให้ผิวดูดซึมได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยค่า

image_1036638
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


The SAEM healing tea garden cleansing tissue เป็นไอเทมที่สาวไอรีน PICK อีกแล้ว สำหรับตัวนี้จะเป็นทิชชูเปียกที่ช่วยทำความสะอาด และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว และสารสกัดจาก Portulaca Oleracea เนื้อทิชชูมีความอ่อนนุ่มไม่ระคายผิว

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็เป็เคล็ดลับดูแลตัวเองให้ดูดีมีออร่าและสกินแคร์ของสาว ๆ Red Velvet ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ สาวซิสพอกรุบกริบในบทความนี้ค่า จากที่ได้ตามส่องเคล็ดลับออร่าปังของสาว ๆ มาแล้ว บอกได้เลยว่าไม่ได้ทำยากเลยนะคะ แค่หมั่นดูแลบำรุงผิวหน้า

มาสก์หน้าเป็นประจำ และที่่สำคัญออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เหมือนที่สาวจอยได้ให้เคล็ดลับเอาไว้ ว่านอกจากการออกกำลังกายจะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ยังส่งผลให้ผิวดีขึ้นได้ด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปออกกำลังกายเสริมออร่าความปังตามน้องเค้กก่อนแล้ว อันยอง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @