รีวิว Vital Skin-Strengthening Super Serum เซรั่มช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ จาก Kiehl's

รีวิว Vital Skin-Strengthening Super Serum เซรั่มช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ จาก Kiehl's

พูดถึงสาวๆ ในวัยที่อายุขึ้น 25+ แล้ว แน่นอนว่ายิ่งเป็นวัยที่ต้องดูแลตัวเอง เพราะหน้าของเราจะเริ่มเสี่ยงต่อการมีริ้วรอยมากขึ้น ฉะนั้นการใช้สกินแคร์เพื่อบำรุงป้องกันไว้ก่อนถือเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ ซึ่งวันนี้ฟางหยิบเอา จาก Kiehl's มารีวิวให้ดูกัน

02 June 2021
นิลาวัณย์
02 June 2021
image_1036815

สวัสดีค่ะทุกคน!

บทความนี้มาพูดถึงสาวๆ ในวัยที่อายุขึ้น 25+ แล้ว แน่นอนว่ายิ่งเป็นวัยที่ต้องดูแลตัวเอง เพราะหน้าของเราจะเริ่มเสี่ยงต่อการมีริ้วรอยมากขึ้น ฉะนั้นการใช้สกินแคร์เพื่อบำรุงป้องกันไว้ก่อนถือเป็นสิ่งที่สำคัญค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์ Kiehl's เพื่อนๆ หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเขามีผลิตภัณฑ์สกินแคร์หลากหลายที่เหมาะกับปัญหาผิวของแต่ละคน ซึ่งวันนี้ฟางหยิบยกเอาเซรั่มที่ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย และช่วยให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์มารีวิวให้ดูกันโดยเฉพาะเลยค่ะ

จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลยจ้า!


image_1036816

ชื่อเต็มๆ ของเจ้าเซรั่มขวดสีแดงตัวนี้มีชื่อว่า Vital Skin-Strengthening Super Serum ( ปริมาณ 30 ml. )

เขาเป็นเซรั่มที่ช่วยสร้างสมดุล ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ โดยมีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากคีลส์ 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น ช่วยเติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง จุดเริ่มต้น ของผิวที่แข็งแรง ช่วยฟื้นบํารุงผิวออนล้า ผิวนุ่มอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์และผิวแลดูอิ่มเอิบนั่นเองค่ะ 


image_1036817

ตัวแพ็กเกจมาในรูปแบบของขวดสีแดงขาว แลดูดี ดูแพงมากๆ ตามฉบับของ Kiehl's เขาละค่ะ โดยมีคุณสมบัติหลักๆ คือ เสริมความแข็งแรงของผิวจากภายในชั้นผิวที่ลึกที่สุด ป้องกันแรงกดดันจากแสงแดดแสงแดดจากมลภาวะความเครียดการอดนอนการอดอาหารและอุณหภูมิที่อาจนําไปสู่การเกิดริ้วรอยก่อนวัย ลดริ้วรอย ปรับปรุงความยืดหยุ่นและเพิ่มความกระจ่างใส ผิวเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี ดูดซับได้ง่ายด้วยพื้นผิวที่มีน้ําหนักเบา สําหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบาง เป็นต้น


image_1036821

เนื้อเซรั่มมีสีขาวขุ่น บางเบา ทาง่าย เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว และเข้ากับผิวได้ดี

image_1036822

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุก เช้า-เย็น

image_1036823

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางได้ลองใช้มาสักระยะ สิ่งที่สังเกตุได้เลยคือผิวแลดูดีขึ้นมากเลยค่ะ ผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ยิ่งทาบำรุงช่วงก่อนนอนพอตื่นเช้ามาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวดูเอิบอิ่ม ผิวฟูนุ่ม แลดูมีสุขภาพดีมากๆ เรียกได้ว่าใครที่มีริ้วรอยก่อนวัยใช้เจ้าเซรั่มตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ


image_1036824
image_1036825

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวเซรั่มลดเลือยริ้วรอยดีๆ จาก Kiehl's ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวหน้าของเพื่อนๆ นะคะ ยังไงฟางก็ต้องขอตัวไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าน้า

สวัสดีค่า!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @