รีวิวนมผึ้ง แชร์วิธีดูแลตนเองยังไงไม่ให้แก่ เมื่ออายุกำลังเข้าเลข 3 !!

รีวิวนมผึ้ง แชร์วิธีดูแลตนเองยังไงไม่ให้แก่ เมื่ออายุกำลังเข้าเลข 3 !!

แชร์วิธีดูแลตนเองยังไงไม่ให้แก่ เมื่ออายุกำลังเข้าเลข 3 !! กับนมผึ้งสูตรพรีเมียม สารสกัดจากธรรมชาติ ประเทศออสเตรเลีย

09 April 2021
Nichasnc
09 April 2021


สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน ปีนี้ณิชาก็อายุ 27 ปีแล้ว รู้สึกได้เลยว่าระบบภายในร่างกายค่อนข้างแปรปรวน ฮอร์โมนในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือผิวพรรณไม่เต่งตึงเหมือนเมื่อก่อน เป็นสิวฮอร์โมนได้ง่ายแถมหายช้ามาก มีอาการภูมิแพ้เกิดขึ้นบ่อย ๆ เป็นหวัดน้ำมูกไหลได้ง่ายจนณิชาคิดได้แล้วว่า ต้องมีตัวช่วยอะไรสักอย่างมาเสริมสร้างร่างกายของเรา ก่อนที่มันจะแย่ไปมากกว่านี้ เพราะลำพังจะให้มานอนเร็ว ๆ กินอาหารดี ๆ ออกกำลังกายเป็นประจำมันไม่ได้แล้ววว

ณิชาเลยเลือกที่จะลองทานนมผึ้งเนเจอร์คิงดูค่ะ ซึ่งนมผึ้งเนเจอร์คิงมีทั้งสูตรพรีเมี่ยม สูตรออริจินัล และแบบเม็ดฟู โดยสูตรที่ณิชาเลือกทานนั้นก็คือ นมผึ้งเนเจอร์คิงสูตรพรีเมี่ยมค่ะ


image_1036922

Nature’ king Royal Jelly Premium

นมผึ้งเนเจอร์คิง สูตรพรีเมี่ยม )

นมผึ้ง สารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศออสเตรเลีย ที่มีความเข้มข้นของนมผึ้งสูงมาก อุดมไปด้วยวิตามินบี 1-9, วิตามินซี, วิตามินดี, วิตามินอี โปรตีน แร่ธาตุและสารอาหารที่สำคัญอย่าง 10-HDA ซึ่งล้วนแล้วแต่มีส่วนช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนภายในร่างกาย ซึ่งเมื่อฮอร์โมนภายในร่างกายสมดุล ก็จะส่งผลดีกับระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังช่วยชะลอวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส


image_1036924

นมผึ้งมาในรูปแบบเม็ดซอฟต์เจล ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของเม็ดซอฟต์เจลคือ สามารถกักเก็บสารอาหารได้ครบเท่ากับวันแรกที่ผลิต ตัวเม็ดซอฟต์เจลจะมีความนิ่ม ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร และร่างกายสามารถซึมไปใช้งานได้ดี

image_1036930

ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

image_1036929

ทานเพียงวันละ 1 เม็ด 30 นาที ก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอนค่ะ

image_1036931

หลังจากที่ณิชาได้ทานต่อเนื่องเป็นประจำ ณิชาสังเกตได้เลยว่าผิวพรรณของณิชาดูอิ่มน้ำสุขภาพดีขึ้น สิวลดลง สิวใหม่ก็ไม่ค่อยมี ร่างกายนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนชอบรู้สึกตัวตอนดึก สุขภาพร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ไม่ป่วย ไม่เป็นหวัดง่ายอีกแล้วค่ะ ถ้าหากสาว ๆ คนไหน เริ่มที่อยากจะดูแลตัวเอง ณิชาแนะนำให้ลองทานนมผึ้งเนเจอร์คิงดูนะคะ ยังไงวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบายยย >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @