ใครไม่ยุบ สิวต้องยุบ กับ BK ACNE CLEANREL GEL อยากสิวหาย ง่ายๆ แค่เข้า 7-11 เลย
rating-star

ใครไม่ยุบ สิวต้องยุบ กับ BK ACNE CLEANREL GEL อยากสิวหาย ง่ายๆ แค่เข้า 7-11 เลย

ไหนใครว่าเรื่องสิวเรื่องเล็ก บอกไว้ตรงนี้เลยว่าเป็นเรื่องใหญ่มากค่ะ และการรักษาก็ต้องทันท่วงที เพราะสิวมักจะมาในวันสำคัญเสมอ เพราะฉะนั้น 7-11 มีทุกอย่างให้สาวๆ อย่างเราๆ แล้วค่ะ พุ่งไปกันเลย

09 April 2021
Majiiwmewja
09 April 2021


ว่าด้วยเรื่อง ฝุ่นควัน เหงื่อไคลในฤดูร้อน มลภาวะต่างๆ รวมไปถึงการใส่หน้ากากอนามัยนั้น ย่อมเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยิ่งใครมีนัดหรือพบปะผู้คนแล้วล่ะก็ สิวก็จะโผล่มาอย่างรู้งาน จะไปพรุ่งนี้ ดันเป็นสิวคืนนี้ซะงั้น ดังนั้น เรามีตัวเด็ดมาฝากสาวๆ ต้องช่วยกันแก้ปัญหานะคะ อย่าเงียบไว้

image_1037028

ตัวนี้นะคะ เป็นเจลแต้มสิวที่มีชื่อว่า BK ACNE CLEAREL GLE เป็นเจลแต้มสิวที่เราลองซื้อมาใช้นะคะ เนื่องจากอยู่ๆ ก็เป็นสิวก่อนไปเที่ยวกับเพื่อนสาว เลยหยิบตัวนี้มา เพราะหาง่ายสุด และ สีแพ็กเกจสะดุดตา


น้องเป็นเจลแต้มสิวในรูปแบบหลอดสีขาว ฝาเขียว ลายดอกไม้ และหลอดใหญ่ มีน้ำหนัก ซึ่งก็บอกได้เลยว่าให้ปริมาณมาค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ที่สำคัญน้องเคลมว่า เคลียร์เรล เคลียร์ไว เคลียร์ทันใจ ไม่ทิ้งรอย สิวยุบไวใน 1 ชั่วโมง และลดปวดใน 30 นาที


image_1037032

เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจล สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่เหม็น 

ผิวหน้าเราค่อนข้างแห้ง และแสบผิวง่าย สิวที่เราเป็นส่วนใหญ่จะเป็นสิวผด ที่มาพร้อมกับหน้าแดงๆ และบางทีมาเป็นสิวอักเสบเลย ส่วนสิวหัวช้างนานๆ ทีจะมาสักครั้ง ตอนที่ใช้ครั้งแรกเราใช้กับสิวที่ข้างแก้ม บริเวณปีกจมูก


วิธีใช้ ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดโทนเนอร์ แล้วแต้มลงไปที่หัวสิวเลย ปริมาณเล็กน้อย แล้วนอนเลย

ความรู้สึกตอนใช้ เป็นเจลที่ไม่มีกลิ่นเลย ที่สำคัญไม่แสบ ให้ความรู้สึกเย็นๆ ชอบมากๆ ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียว

ผลที่ได้จากการใช้ครั้งแรก ตอนเช้าสิวผดเม็ดเล็กๆ และหน้าแดงๆ ที่เกิดอาการคันจากสิว หายไปเลย

image_1037038

 คือทึ่งอยู่เหมือนกัน เพราะค่อนข้างหายไว และไม่ทิ้งรอยเลย แต่สำหรับสิวเม็ดใหญ่ หรือเป็นมานานอาจจะต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ เพราะเราเป็นสิวอักเสบที่คางด้วย พอแต้มลงไปสิวแห้งไวมาก แต่ไม่ได้หายไปเลยในวันเดียวนะคะ แต่พอใช้แล้วยุบไว และไม่ปวด แสบ คัน ใดๆ เลยค่ะ


image_1037041

หลังจากที่สิวหาย เลยไปหาข้อมูลของน้อง BK ACNE CLEAREL GEL เพิ่มเติม เลยได้รู้ว่า สามารถใช้ทาได้ทั้งหน้าเลย ( คิดว่าอาจจะเป็นเหตุที่ทำหลอดใหญ่ และปริมาณเยอะก็เป็นได้ ) เพราะอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก เช่น สารสกัดจากใบบัวบก พืชทะเล สมุนไพร และใช้เทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลจาก NASA ที่ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ชุ่มชื้นอิ่มน้ำจาก Hyaluron และ Zinc ที่ช่วยปรับสมดุล และช่วยให้รูขุมขนกระชับ ไม่รอช้า เราก็เลยลองทาทั้งหน้าไปเลย ผลที่ได้คือ รูขุมขนค่อนข้างเล็กลงจริง รอยแดงจากสิวดีขึ้น ไม่ค่อยเป็นสิว และหน้าไม้แสบหน้าไม่มัน และยังอิ่มน้ำด้วยจ้า คือนางแอบเริ่ดอยู่นะ ที่สำคัญทาแล้วแต่งหน้าได้ ไม่ทำให้การแต่งหน้าเสียหาย แนะนำให้ไปตำ


image_1037042

แปะส่วนประกอบมาไว้ให้ เผื่อใครกลัวแพ้นะคะ

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
BK ACNE CLEANREL GEL

BK ACNE CLEANREL GEL

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…