ว่าไงเกมเมอร์! 🎮 ตามไป " ทายนิสัยจากเกมที่ชอบ " เซิร์ฟเกมที่เข้าบ่อย บอกไลฟ์สไตล์ของซิสได้

ว่าไงเกมเมอร์! 🎮 ตามไป " ทายนิสัยจากเกมที่ชอบ " เซิร์ฟเกมที่เข้าบ่อย บอกไลฟ์สไตล์ของซิสได้

สำหรับสายเกมเมอร์ ลองตามไปเล่นอีกหนึ่งเกมสนุกๆ ในบทความนี้ กับ " ทายนิสัยจากเกมที่ชอบ " เซิร์ฟเกมที่เข้าบ่อย บอกไลฟ์สไตล์ของซิสได้

04 April 2021
chollychon
04 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทักทายเหล่าเกมเมอร์กันหน่อยจ้าา

ไหน ๆ ใครเป็นสายเกม ว่าง ๆ เป็นต้องกดเข้าเซิร์ฟมารวมกันตรงนี้ค่าซิสสส บทความนี้เรามีก็มีเกมสนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นดูด้วยเหมือนกัน เพราะแอบเห็นมาว่าประเภทเกมที่ซิสชอบเล่น สามารถบอกนิสัยของเราได้ด้วย ฟังดูแล้วน่าสนใจบ้างมั้ยคะซิส และถ้าเกิดซิสอยากจะรู้แล้วว่าเกมที่เราชอบเล่นจะตรงกับนิสัยของเราบ้างรึเปล่า? ก็อย่ารอช้าลองตามไปทายนิสัยจากเกมที่ชอบได้เลยค่า

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


คนใจกว้างกับ " เกม RPG " ( Role-playing game )


ใครที่ว่าง ๆ เป็นต้องเข้าเซิร์ฟกดเล่น RoV Dragon Raja หรือ Animal Crossing มารวมกันตรงนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเล่นเกมแนว RPG สวมบทบาทเป็นตัวละครทำภาระกิจต่าง ๆ ว่ากันว่าซิสที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องความรู้รอบตัว มีความอดทน และมีความพยายามสูง แต่ก็ชอบเกรงใจคนอื่นเอามาก ๆ ใจกว้างดั่งแม่น้ำ แถมยังเข้าอกเข้าใจผู้อื่นได้ดีอีกด้วย ก็เลยมีความน่าคบหาอยู่พอสมควร บอกเลยว่าซิสสายเกม RPG เป็นคนรวยเพื่อนมากเวอร์เลยละค่า

image_1037502
- ที่มารูป: thaiphotos.net

 

สายช่างคิดมักติด " เกมวางแผน "

 
ส่วนใครที่เป็นสายเกมวางแผน อย่างเกม Red Alert, WarZone2100 หรือ Starcraft จะชอบเล่นเป็นพิเศษ เขาบอกมาว่าคนที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้เป็นคนฉลาดพอตัวเลยนะคะ แถมยังช่างคิดช่างจำ และแน่นอนว่าจะต้องวางแผนเก่ง เลยเป็นคนเจ้าระเบียบอยู่หน่อย ๆ มักจะคอยจัดระบบระเบียบชีวิตตัวเองให้เข้าที่เข้าทางเป็นไปได้ด้วยดี แถมยังเผื่อแผ่ไปจัดแจงวางแผนความเป็นระเบียบให้กับคนอื่นได้อีกด้วยค่า

image_1037503
- ที่มารูป: cdn.xsd.cz

 

สายบู๊ต้องเข้าเซิร์ฟ " เกมต่อสู้ "


มาทายนิสัยสาย Fighter กันหน่อยดีกว่า สำหรับซิสที่ชอบเล่นเกมแนวต่อสู้ สายบู๊สุดมัน ว่ากันว่าอาจจะเป็นคนหัวร้อนง่ายหน่อย ๆ แต่ก็ฉลาดพอตัว ทำอะไรว่องไวรวดเร็วไปหมด แบบว่าหัวคิดปุ๊บมือทำปั๊บประมาณนั้นเลย กระหายชัยชนะรักในความเป็นที่หนึ่งอยู่เสมอ เลยไม่ค่อยยอมใครสักเท่าไร ฟังดูแล้วแอบห้าวเป้งคล้าย ๆ กับเกมที่ชอบเล่นเหมือนกันนะคะเนี่ย

image_1037493
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

สายติสท์มักจะกดเข้า " เกมผจญภัย "

 
มาผจญกันค่ะซิส! สำหรับซิสที่ได้ยินประโยคนี้แล้วอยากจะกดเข้าเกมท่องโลกผจญภัยของตัวเองบ้าง ว่ากันว่าซิสสายเกมผจญภัย อย่างเกม Tomb Raider, Mario หรือ Rayman มักจะเป็นคนรักอิสระ รักธรรมชาติเป็นมิตรกับต้นไม้ใบหญ้า มีอารมณ์ศิลปินสายติสท์อยู่พอสมควร แต่ก็มีความมุ่งมั่น ทะเยอทะยานสูง ชอบค้นหาสิ่งแปลกใหม่มาสร้างสีสันให้กับชีวิตอยู่ตลอด มีไหวพริบดี แถมไม่ค่อยกลัวอะไรด้วยค่า

image_1037494
- ที่มารูป: media.giphy.com

 

คนซื่อสัตย์มักชอบเล่น " เกมจำลองแบบ "

  
ใครติดเกม SIM ขยับมาอยู่ในเกมประเภทจำลองแบบเลยค่ะ หรือซิสที่ชอบเล่นเกมแนวจำลองสถานการณ์ต่าง ๆ ก็อยู่ในประเภทนี้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งซิสที่มีเวลาว่างมักจะพักผ่อนด้วยการเล่นเกมแนวนี้ ว่ากันว่าเป็นคนที่มีระเบียบวินัยดีเยี่ยม จัดการวางแผนเก่ง มีภาวะความเป็นผู้นำ เพราะว่ามองการไกลและวางแผนอนาคตได้ดี แถมยังเป็นคนซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา บางทีก็อาจจะตรงเกินไปจนกลายเป็นขวานผ่าซากไปเลย จังหวะนี้ต้องแอบระวังนิดนึงนะคะเพื่อน ๆ

image_1037500
- ที่มารูป: media1.giphy.com

 

สายชอบความท้าทาย มักจะเล่น " เกมกีฬา "

  
ส่วนสายกีฬามาทางนี้เลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเล่นเกมแนวกีฬาเขาบอกมาว่ามักจะเป็นสายชอบความท้าทาย รักในการแข่งขัน ไม่พอยังรักสนุกชอบเที่ยวเล่นเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย ใจนักเลง เชื่อมั่นในความถูกต้อง สามารถเข้ากับคนได้ง่าย สนิทไปหมดมีเพื่อนเยอะสุด ๆ แต่ถึงจะรวยเพื่อน แต่ก็มักจะชอบอยู่เงียบ ๆ คนเดียว แอบมีโลกส่วนตัวอยู่หน่อย ๆ และมีความอดทนสูง สามารถจัดการตัวเองในสภาวะกดดันได้ดีค่ะ

image_1037497
- ที่มารูป: www.ireallylikefootball.com

 

คนช่างฝันกับ " เกมจีบหนุ่ม / จีบสาว "

  
มาถึงเกมจีบสาว / จีบหนุ่มกันบ้าง สำหรับซิสที่ว่างมักจะเข้าเซิร์ฟไปแอ๊วหนุ่มสาวในเกมอยู่เป็นประจำ ว่ากันว่าซิสที่ชอบเล่นเกมประเภทนี้มักจะมีนิสัยแอบเหงาอยู่หน่อย ๆ เป็นคนช่างคิด ช่างฝัน จินตนาการสูงแต่ก็ไม่ถึงกับเพ้อเจ้อหรอกนะคะ แถมยังมีความมุ่งมั่นพยายาม และมักจะพอใจกับอะไรเดิม ๆ ที่ชอบมากกว่าการไปตามหาสิ่งใหม่ ๆ ค่า

image_1037501
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือทายนิสัยจากที่เกมที่ชอบที่เราเอามาฝากซิสในบทความนี้กันด้วยค่า หวังว่าซิสจะสนุกกับบทความนี้เหมือนกันตอนที่เข้าไปเล่นเกมที่ชอบอยู่บ้างนะคะ แต่สายเกมเมอร์เล่นเกม จ้องจอคอมฯ หรือมือถือบ่อย ๆ อาจจะเกิดอาการตาล้า ตาพล่ากันได้ ยังไงก็ลองตามไปทานอาหารบำรุงสายตาจากบทความด้านล่างดูกันได้นะคะ ส่วนวันนี้ขอตัวไปพักผ่อนเล่นเกมกับเขาบ้างแล้วดีกว่า แล้วเจอกันใหม่จ้า บ้ายยยย

  

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @