มาบำรุงผิวสวยสุขภาพดีไปด้วยกัน ด้วยสกินแคร์แบรนด์ไทย We Skincare
rating-star

มาบำรุงผิวสวยสุขภาพดีไปด้วยกัน ด้วยสกินแคร์แบรนด์ไทย We Skincare

ฮัลโหลลเพื่อนๆ ทุกคน กระทู้นี้เรียกว่าจะมาทั้งรีวิวและแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสกินแคร์แบรนด์ We Skincare เป็นแบรนด์สัญชาติไทย ที่ราคาหลักร้อย สรรพคุณและส่วนผสมต่างๆ น่าใช้ และปลอดภัยด้วย ไปดูแต่ละตัวกันดีกว่าน่าใช้ยังไงบ้าง

12 April 2021
imnoodee
12 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลเพื่อนๆ ทุกคน มาเจอกันในบทความรีวิวสกินแคร์กันอีกแล้ว แต่บทความนี้เรียกว่าจะมาทั้งรีวิวและแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสกินแคร์แบรนด์ We Skincare เป็นแบรนด์สัญชาติไทย ที่ราคาหลักร้อย สรรพคุณและส่วนผสมต่างๆ น่าใช้ และปลอดภัยด้วย ไปดูแต่ละตัวกันดีกว่า ว่าเขาดี และน่าใช้ยังไงบ้าง


image_1037903
image_1037904

ทางแบรนด์ได้ส่งมาให้เราลองใช้ทั้งหมด 5 ตัว เราได้ลองใช้มาประมาณ 2-3 อาทิตย์ แล้วก็รู้สึกว่าเออเขาดีนะ จนรู้สึกว่าโอเคต้องบอกต่อ ผลิตภัณฑ์ของเขา 5 ตัวนี้จะมีทุกสเต็ป ทุกขั้นตอน ครบจบเลย เอาเป็นว่าเดี๋ยวเราจะเล่าทีละสเต็ปๆ ที่เราใช้ในทุกวันให้ดูทีละขั้นตอนชัดๆ กันไปเลยเนอะ

1. Expert Solution Anti Acne Serum

2. Revitalizing Supreme Serum

3. Expert Protection Sunscreen SPF50 PA+++

4. Ultimate Brightening UV Protector SPF50 PA+++

5. Micellar Cleansing Water


STEP1 : SERUM
image_1037905
image_1037906

เราเริ่มขั้นตอนแรกด้วยขั้นตอนของเซรั่มกันดีกว่า จริงๆ แล้วเซรั่มของแบรนด์เขาจะมีด้วยกันสองสูตรให้เลือกสรรตามสภาพผิวของเราได้เลย จะมีสูตร Expert Solution Anti Acne Serum สูตรช่วยลดการเกิดสิว และ Revitalizing Supreme Serum สูตรช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน มีชีวิตชีวา เลือกใช้กันตามสภาพผิวของแต่ละคนได้เลย

Expert Solution Anti Acne Serum

image_1037907

 ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เราหยิบมาใช้บ่อยมากๆ เป็นเซรั่มที่ช่วยลดการเกิดสิว เขาจะช่วยลดการอักเสบของผิว พวกรอยแดงต่างๆ หรือพวกสิวเม็ดเบ้งๆ อะไรงี้เขาจะช่วยให้ยุบไวขึ้น แล้วก็ช่วยลดความมันบนหน้าด้วย แล้วเขายังช่วยลดการอุดตันของสิวด้วย ตัวนี้เขามีส่วนผสมเยอะมาก ทั้ง วิตามินบี 3 ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว, Salicylic Acid ที่คนเป็นสิวจะคุ้นเคยกันดี เพราะจะรู้ๆ กันว่าส่วนผสมตัวนี้จะช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ลดการอักเสบ ต่อต้านเชื้อของสิว, ว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย และ สารสกัดจาก Willow, Witch Hazel, และเปลือกมังคุด ที่ช่วยป้องกันการเกิดสิว กระชับรูขุมขน และลดการเกิดอาการแพ้ของผิว

จริงๆ เขามีส่วนผสม และมีวิตามินอีกหลายตัวเลย คือสารสกัดและส่วนผสมของเขาแน่นมาก เราใช้แล้วรู้สึกว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยให้พวกสิวเม็ดใหญ่ๆ พวกสิวอักเสบอะยุบเร็วดี บางครั้งเราก็ใช้แค่ตัวนี้แต้มแค่บริเณที่เป็นสิวอักเสบ สิวก็จะยุบลงไวมาก ทริคของการใช้งานตัวนี้คือ เมื่อกดหัวสิวออก แต้มทิ้งไว้ 1 คืน สิวยุบลงค่ะ


Revitalizing Supreme Serum

image_1037908

ตัวนี้จะเน้นเรื่องปรับผิวให้เปล่งประกาย ผิวเรียบเนียน สว่าง กระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว คนเป็นสิวก็ใช้ได้ เรียกว่าเขามีสรรพคุณที่ครอบคลุมมาก ตั้งแต่บำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ผิวกระจ่างใส จนเติมน้ำให้ผิว เพราะเขามีส่วนผสมจาก เปลือกแตงโมง ถั่ว ว่านหางจระเข้ และแอปเปิ้ลเขียว ที่จะเน้นไปที่เติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น, สารสกัดจากรกกุหลาบ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ, Niacinamide ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส และ วิตามินบี 5 ช่วยปลอบประโลมผิว

คือส่วนผสมแน่นมากจริงๆ ยังมีอีก อันนี้แค่ยกตัวอย่างส่วนผสมมาคร่าวๆ เท่านั้น555 ตัวนี้เราลองใช้แล้วรู้สึกว่าเขาเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี เนื้อสัมผัสของตัวนี้จะมีความเข้มข้นมากกว่า Expert Solution Anti Acne Serum นิดนึง แต่แค่นิ้ดเดียวจริงๆ แทบไม่ต่างกัน แต่เวลาทาจะรู้สึกได้

ทั้งสองตัวมีเนื้อที่ไม่ได้หนัก เราใช้ซึมไว ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ เป็นเนื้อสีใสๆ ไม่มีผสมสีใดๆ ใช้ทาได้เลยทั้ง เช้า - เย็น ตามด้วยครีมมอยเจอร์ตัวอื่นๆ ก็ไม่ได้รู้สึกเหนียวหนักหน้าอะไรนะ

STEP2 : SUNSCREEN
image_1037909
image_1037910

ต่อมาเป็นขั้นตอนของครีมกันแดดกันมา ทางแบรนด์เขาจะมีครีมกันแดดอยู่ 2 เนื้อสัมผัส

Expert Protection Sunscreen SPF50 PA+++

ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อมูส เนื้อเขาจะเป็นสีเนื้อๆ หน่อย แต่ทาไปแล้วไม่ทำให้หน้าเทา หน้าวอกนะ เขาแค่เป็นเหมือนเบสก่อนแต่งหน้า เหมือนเขาช่วยปรับผิวให้เนียนๆ ขึ้นเล็กน้อย แต่ก็ทารองพื้นใดๆ ต่อได้ไม่เปลี่ยนสีรองพื้นนะ เนื้อเขาเกลี่ยง่าย ไม่อุดตันผิว เพราะจริงๆ ตัวนี้เขามีส่วนผสมจากคาโมมายล์ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ลดการอักเสบ ลดการระคายเคืองของผิวด้วย แต่ยังมีสารสกัดต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวด้วย ก็คือนอกจากจะกันแดด เขาก็บำรุงไปในตัวด้วย เห็นเนื้อครีมเขาเป็นสีเนื้อแต่จริงๆเขาไม่เลอะแมสนะ เริ่ดมาก นอกจากแสงแดด แสงยูวีแล้ว เค้ายังช่วยป้องกันแสงสีฟ้าจากจอคอมจอโทรศัพท์ด้วย

Ultimate Brightening UV Protector SPF50 PA+++

ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อสีขาวๆ เนื้อเหมือนกันแดดทั่วไปเลย เราเองเป็นคนหน้ามันง่าย ส่วนตัวเราจะชอบเนื้อตัวนี้มากกว่า เพราะรู้สึกทาไปแล้วเขาซึมลงผิวเลย เหมือนไม่ได้ทาอะไร สบายผิวมาก ตัวนี้เขาก็ทั้งกันแดดและบำรุงผิวเหมือนกันกับตัวแรก ก็คือมีสารสกัดจากดอกคาโมมายด์และสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยลดอาการแพ้ ลดการอักเสบของผิวด้วย สูตรนี้คนหน้ามันหรือเป็นสิวใช้ได้สบายมากๆ คือ คนเป็นสิวจะผิวบาง แพ้ง่าย และหน้ามัน จริงๆเขาเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย เพราะผลิตภัณฑ์เนื้อเบาบาง ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

STEP3 : CLEANSING
image_1037911
image_1037912

Micellar Cleansing Water

ต่อมาเป็นขั้นตอนการคลีนหน้า เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในทั้งหมด ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่สามารถเช็ดได้ทั้งหน้าเลย รวมถึงตาด้วย เพราะเขาเป็นสูตรอ่อนโยน มีสารสกัดที่ได้มาจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยไม่ทำให้ผิวเราแห้งตึง ไม่แห้งเอียด คือเอาจริงๆ เราเองเป็นคนที่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ใช้คลีนซิ่งวอเตอร์หรือเช็ดหน้าด้วยสำลีเท่าไหร่ เพราะเรากลัวรูขุมขนกว้าง แต่ตัวนี้คือเขามีสารสกัดจากต้น Witch hazel และใบมะเฟืองมาด้วยเขาจะช่วยกระชับรูขุมขน และลดการระคายเคืองอีกด้วย ปังไม่ไหว


image_1037913

ตัวนี้เขาเช็ดเครื่องสำอางได้ออกหมดจดจริงๆ ดูได้จากภาพเลย เราลองใช้เช็ดทั้งรองพื้นที่ว่าแน่นๆ กันน้ำสุดๆ และอายไลน์เนอร์กันน้ำเลย เช็ดแผ่นเดียวก็คือหลุดทั้งหมด เพราะฉะนั้นพวก มาสคาร่ากันน้ำที่แน่นๆ หรือที่แต่งตาก็คือออกหมดจดแน่นอน ไม่ต้องห่วงเลย

______________________________________

สำหรับใครที่อยากได้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Facebook Fanpage แบรนด์ We SkinCare ได้เลย จากที่ได้อ่านกันไปราคาหลักร้อย แต่สรรพคุณคือเยอะจัดเต็มจุใจเกินราคาไปมาก ไปซื้อมาลองกันได้นะคะ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
We Skincare

We Skincare

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…