ผิวมันเป็นสิวง่าย ตำเลย! AquaPlus Multi-Protection Sunscreen กันแดดคุมมัน ใช้แล้วไม่อุดตัน ตัวเด็ดประจำปี 2021
rating-star

ผิวมันเป็นสิวง่าย ตำเลย! AquaPlus Multi-Protection Sunscreen กันแดดคุมมัน ใช้แล้วไม่อุดตัน ตัวเด็ดประจำปี 2021

สุดปังมากๆ กันแดดที่คนเป็นสิวง่ายต้องมี เรียกได้ว่าเด็ดที่สุดในปีนี้! AquaPlus Multi-Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ไม่ใช่แค่คุมมันดี แต่ยังไม่อุดตันผิวด้วย ที่สำคัญคืออ่อนโยนม้าก! งานดีขนาดนี้ ไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ถือว่าพลาดเวอร์!

19 April 2021
belfry
19 April 2021

 

image_1038677


กันแดดตัวนี้ มันดีมากแก! ล่าสุดทางแบรนด์ AquaPlus ปล่อยกันแดดตัวนี้ออกมา Multi-Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ลองแล้วชอบมาก! ตัวนี้เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายแบบสุดๆ แม้แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ อัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดปัง ทั้งปกป้องผิวจากยูวี และบำรุงผิวไปได้ในตัว เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่าย ทาแล้วหน้าไม่วอก ไม่เหนอะหนะผิว แถมไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวด้วย ส่วนตัวใช้แล้วชอบมาก วันนี้ก็เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ จะน่าใช้ตามขนาดไหน เอาเป็นว่าไปดูรีวิวครีมกันแดดตัวนี้พร้อมๆ กันเลยดีว่า!

image_1038678
image_1038679

เหนือสิ่งอื่นใด เรามาทำความรู้จักเขากันสักหน่อยดีกว่าเนอะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรใหม่ สำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ซึ่งเขามาพร้อมเทคโนโลยี ที่ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ กันได้ทั้ง UVA UVB และรังสีอินฟาเรด ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย สิวอุดตัน และผิวหมองคล้ำ ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ แถมเขายังเติมสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ได้จากธรรมชาติถึง 4 ชนิดเข้าไปด้วย ซึ่งก็จะช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ทั้งยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นจนสังเกตได้!

ที่สำคัญคือ เขาปราศจากน้ำมันมิเนรัลออยล์ สีสังเคราะห์ และสารพาราเบน ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน พูดเลยว่าตอบโจทย์คนผิวบอบบางด้วยค่ะ >>> ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย

image_1038680

นอกจากนี้ ครีมกันแดดตัวนี้ ยังผสานคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิวจากแสงแดดและคุณค่าบำรุงผิวไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น

Sphere SD 20 ช่วยกระเจิงแสงสะท้อนกลับให้ผิวดูสว่างใส
NIR CTO-n ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และอินฟาเรด ( NIR ) ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทําให้โครงสร้างผิวอ่อนแอ
Portulaca Oleracea Extract อุดมไปด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ที่ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง
Gnaphalium Leontopodium Flower Extract ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมและแสงแดด
Bellis Perennis ( Daisy ) Flower Extract ฟื้นบํารุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนรอยแดง จุดด่างดําที่เกิดจากสิว และริ้วรอยแห่งวัย

ปังไม่หยุด! อัดแน่นมากๆ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี⁣ได้แล้ว ยังมีส่วนช่วยดูแลปัญหาสิวและผิวมันอีก แถมใช้แล้วยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวไปได้ในตัวด้วยแบบนี้ ถือว่าปังมากนะ ตอบโจทย์ทั้งคนผิวมัน ผิวบอบบางแพ้ง่ายและคนเป็นสิวแบบสุดๆ เริ่ดเวอร์!

image_1038681

มาดูที่เนื้อครีมกันแดดกันหน่อย เนื้อครีมสีขาวนวล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน แต่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วใครที่กลัวว่า พี่! ทาแล้วหน้าวอกมั้ย บอกเลยว่า ไม่ค่ะซิส! แม้เขาจะมีสีขาว แต่ทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่วอกแน่นอน แต่จะรู้สึกว่า ผิวดูสดใสขึ้นเท่านั้นเอง แถมผิวยังดูชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ แถมครีมกันแดดตัวนี้ ยังสามารถทาซ้ำระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เกิดคราบ⁣ด้วย สุดปัง!

image_1038686

ที่นี้ลองทาลงบนผิวหน้าให้ดู ผิวก่อนทา คือผิวที่เราลงสกินแคร์เสร็จแล้วนะ มันก็จะมีความฉ่ำๆ วาวๆ หน่อย หลังลงครีมกันแดดไปที่ผิวแล้ว เห็นมั้ยว่า ผิวดูสว่างขึ้น แต่ไม่วอก คือเขาจะช่วยทำให้ผิวของเราดูสดใส ไม่หมองหม่น แถมยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น สบายผิว ไม่แมตต์จนแห้งกรัง แล้วถ้าสังเกตดูดีๆ รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นด้วย! สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทำให้เป็นคราบ หรือทิ้งความมันไว้บนผิวแน่นอน

image_1038692

ทดสอบความมันกันหน่อย ปกติครีมกันแดดบางตัว พอทาลงไปที่ผิวแล้วอะ มันจะมีความมันๆ เดี๋ยวจะลองซับให้ดูก่อน แปะแผ่นซับมันลงไปแบบนี้ แล้วเราจะกดให้มันแนบไปกับผิวเลย ดูซิค่ะ! ไม่มีความมันติดออกมาเลยสักนิด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ ทาแล้วหน้าไม่มันเยิ้มแน่นอนค่ะ

image_1038693

ทดสอบคุมมัน : ครั้งนี้เราทดสอบคุมมัน 6 ชั่วโมงนะ เนื่องจากอยู่บ้าน ซึ่งตอนนี้อากาศก็ร้อนมากๆ ลองซับหน้า หลังจากที่ผ่านไป 6 ชั่วโมง ก็จะได้ประมาณนี้เลยค่ะ ความมันที่ได้ ก็เท่าที่เห็นเลย คือ ไม่มากเท่าไหร่นะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นช่วง T-Zone ที่มันมากหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นกันแดดคุมมันได้ดีอยู่นะ คนผิวมันใช้แล้วน่าจะชอบ

image_1038694

ทดสอบกันน้ำกันเหงื่อ : อยากรู้ว่ากันน้ำกันเหงื่อได้มั้ย เดี๋ยวเราจะฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงไปที่ผิวให้ดู เพื่อนๆ ดูนะ ก่อนเช็ดน้ำออก คือแทบจะไม่มีคราบขาวของครีมกันแดดไหลออกมาเลย เดี๋ยวจะซับให้ดู ผิวยังเดิมๆ กันแดดไม่หลุด ไม่เป็นคราบเลย

สรุป : เขาเป็นกันแดดที่เหมาะกับคนเป็นสิวจริงๆ ค่ะ คือเราเป็นคนผิวอุดตันง่ายมาก ถ้าใช้กันแดดที่ไม่ดี แป๊บเดียว สิวขึ้นเลย แต่ตัวนี้ ได้ลองใช้แล้ว รู้สึกได้ว่า สิวไม่ขึ้น ทาแล้วไม่หนัก ไม่เหนียว ไม่เยิ้ม ไม่วอก และไม่ระคายเคืองผิว คือเกิดมาเพื่อดิฉันจริงจริ๊ง! ชอบมากๆ แล้วเขายังคุมมันได้ดีด้วยนะ ระหว่างวันคือ หน้าไม่เงา ไม่เยิ้มเป็นสังขยา แถมยังไม่อุดตันผิวให้รู้สึกเจ็บใจอีกด้วยอะ บอกเลยว่า ถ้าชาวซิสได้ลองตำมาใช้กันแล้ว ไม่ผิดหวังแน่นอน สุดปังจริงๆ อันนี้ต้องยอมรับ!

image_1038695


สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง แล้วอยากลองใช้บ้าง สามารถตามไปตำมาใช้กันได้นะคะ มีวางจำหน่ายแล้ว คอนเฟิร์มจากใจว่าใช้ดีจริงๆ จะว่าอวยก็อวยเถอะ แต่ส่วนตัวใช้แล้วชอบมาก! นี่ลองใช้สกินแคร์ของแบรนด์นี้มาเยอะแล้วนะ คือชอบหมดทุกตัวเลยจริงๆ เพราะฉะนั้น พูดจากใจ ลองดู แล้วจะ Love

AquaPlus Multi-Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ขนาด 50 ml. ราคา 1,200 บาท
วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons หรือคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ เว็บไซต์ AquaPlus.co.th

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ใครเคยลองแล้ว รู้สึกยังไง รีวิวกันได้
คอมเมนต์ใต้โพสต์เลยจ้า ไปละ บ๊ายบาย!

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
AquaPlus

AquaPlus

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

AquaPlus Thailand star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
20 April 2021 08:40
เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน อ่อนโยนกับผิวทุกประเภท คุมมันดีด้วย กันน้ำ ไม่วอก กันแดดได้นานตลอดวัน
comment: 15124_image
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…