เปล่งประกายชวนฝัน 'Too Cool For School My Wonderland Collection' คอลใหม่สุดปัง กับเมคอัพกลิตเตอร์สุดกร้าวใจ

เปล่งประกายชวนฝัน 'Too Cool For School My Wonderland Collection' คอลใหม่สุดปัง กับเมคอัพกลิตเตอร์สุดกร้าวใจ

คอลนี้ สวยมากแม่! ล่าสุดทางแบรนด์ Too Cool For School เขาออกเมคอัพคอลใหม่มา เน้นไปที่เนื้อสัมผัสแบบกลิตเตอร์ สวยมาก! ให้ซิสเนรมิตลุคสวยสุดฉ่ำ เพิ่มออร่าและความเปล่งประกายได้ทันใจ มีทั้งหมด 3 ไอเทม เด็ดๆ ทั้งนั้น บาดใจแบบสุด

23 April 2021
belfry
23 April 2021

 


รู้ยังว่าล่าสุดทางแบรนด์ Too Cool For School เขาออกคอลใหม่ แพ็กเกจสวยมาก แถมไอเทมที่ออกมา กร้าวใจแบบสุดๆ ไปเลย! ซึ่งคอลเลกชันที่ว่านั้นก็คือ 'My Wonderland Collection' ครั้งนี้ แบกไอเทมมาให้ชาวซิสได้กรี๊ดกันมาถึง 3 อย่าง มีทั้งพาเลตอายแชโดว์ อายกลิตเตอร์ และสุดท้าย บลัชออนเนื้อชิมเมอร์แก้มฉ่ำ สวยมาก! สีดีงามมาก ใครที่ยังไม่เคยเห็นเครื่องสำอางคอลเลกชันนี้ วันนี้เราหยิบมาอัปเดตให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยค่ะ จะน่าตำขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลย

image_1039923
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1039924

เปิดมาที่ไอเทมแรก Wonderland Eye Palette แพ็กเกจสวยมาก มีความโทนสีม่วง เป็นแสงออโรร่ามากๆ แนวสีพาสเทล ชวนฝันหน่อยๆ คือน่ารักจริงๆ อะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039925

เปิดดูเฉดสีกันหน่อย อันนี้เป็นพาเลต 9 หลุมนะ สีของเขาจะมาในโทนน้ำตาล ส้ม และสีแบบตุ่นๆ หน่อย รู้สึกว่าจะเป็นสีที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากๆ ในช่วงนี้ด้วย เริ่ด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039926

สวอชสีทั้งหมดในพาเลตนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อย มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และเนื้อกลิตตอร์ เม็ดสีแน่นและชัดเจน สวยมาก เป็นสีที่ทุกๆ คนสามารถหยิบมาใช้กันได้

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1039927

ลองทาทุกสีลงที่ตาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อย เม็ดสีคือชัดนะ สวยมากๆ พาเลตนี้ จะเน้นไปที่สีโทนน้ำตาล ส้ม และสีแบบตุ่นๆ ซึ่งเราว่า หลายๆ คนน่าจะชอบ เป็นเฉดสีที่หยิบมาแต่งได้บ่อยๆ ด้วย สวยมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039928

ไอเทมที่สอง Wonderland Eye Glitter อันนี้ออกมาแค่สีเดียวนะ แพ็กเกจมีในโทนสีม่วง สวยหวานมากๆ เขาทำตัวแพ็กเกจออกมาได้น่ารักมากๆ มีความชวนฝันแบบสุดๆ ไปเลยอะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1039929

หัวแปรงเป็นแบบหัวตัด ใช้งานง่าย เนื้อกลิตเตอร์เองก็เกลี่ยง่ายเช่นกัน สีสวยมาก ไม่ได้เข้มเวอร์วัง แต่ความวิ้งค์คือ สุดจริงๆ ค่ะ ทาแบบเดี่ยวๆ หรือทาทับอายแชโดว์ก็สวย

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1039930

สวอชสีและลองทาลงที่ตาให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันหน่อย สีจะมีความน้ำตาลทอง สวยมาก แล้วสีไม่ได้เข้มหรือโดนเกินไปนะ พอทางไปที่ตาแล้ว ความวิ้งค์มาเลยจ้า โดนเด่นมาแต่ไกลเชียว!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_1039931

และไอเทมสุดท้ายในคอลเลกชันนี้ Wonderland Cheek Beam มี 2 เฉดสี เป็นบลัชออนเนื้อชิมเมอร์ สวยมาก! ปัดแล้วไม่โป๊ะ แต่เนื้อบลัชจะกลมกลืนแนบไปกับผิว ให้แก้มที่ดูสวยฉ่ำ งานดี!

- ที่มารูป: shoplineimg.com
image_1039932

บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ ปัดแล้วแก้มจะดูฉ่ำๆ เปล่งประกาย ออกมาทั้งหมด 2 เฉดสี No. 1 Peach Heaven สีออพีชๆ ปัดแล้วแก้มมีความบ่มแดดมาก และ No. 2 Evening Mauve สีม่วงฉ่ำๆ สวยหวาน ดูมีเสน่ห์มากเวอร์

- ที่มารูป: shoplineimg.com
image_1039933

ฟินิชลุคที่ได้จากการแต่งด้วยเครื่องสำอางทั้งหมดในคอลนี้ ก็จะได้ลุคประมาณนี้เลยค่ะ ฉ่ำๆ เปล่งประกาย สวยมาก! เดี๋ยวเราไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า

- ที่มารูป: shoplineimg.com

 

 

 

 

image_1039934
- ที่มารูป: toocool4.daouimg.com


สวยตั้งแต่แพ็กเกจเลยจริงๆ นะ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วด้วย ใครที่เห็นแล้วชอบ อยากได้ อยากโดน สามารถตามไปตำกันได้แล้ว ที่ช่องทางจำหน่ายของแบรนด์ Too Cool For School บอกเลยว่างานดีขนาดนี้ ไม่มีไว้ในครอบครอง อาจจะรู้สึกเสียใจได้ เพราะมันสวยมากจริงๆ ค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @