ฟิลเลอร์คาง VS เสริมคาง สาว ๆ เลือกปรับโหงวเฮ้งแบบไหนดี

ฟิลเลอร์คาง VS เสริมคาง สาว ๆ เลือกปรับโหงวเฮ้งแบบไหนดี

เป็นคำถามที่สาว ๆ จำนวนมากอยากรู้คำตอบ ระหว่างการทำฟิลเลอร์คางกับการเสริมคาง จะเลือกปรับโหงวเฮ้งของตนเองแบบไหนดี ให้ชีวิตมีแต่ความเจริญก้าวหน้า มาดูไปพร้อมกัน

22 April 2021
SistaCafe PR
22 April 2021

 

image_1040234

ฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคางแบบไหนดีกว่ากัน เอาใจคนอยากปรับโหงวเฮ้ง


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากปรับรูปคาง ให้ออกมาสมส่วน สมดุล รวมไปถึงปรับเพื่อโหงวเฮ้งของตนเอง รับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต แต่ยังมีความลังเล ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีระหว่างฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคางแบบไหนดีกว่ากัน วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำ ช่วยเป็นแนวทางให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองอย่างไม่ลังเลอีกต่อไป


image_1040232

ประเมินรูปหน้าให้รู้ว่าจะเลือกฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคาง


อย่างที่ทราบกันดีว่าการจะปรับรูปคางให้ออกมาสมส่วน สมดุลได้นั่น มีด้วยกันคือใช้ Filler ฉีดที่คาง กับศัลยกรรมเสริมคาง แน่นอนว่าเราควรประเมินรูปหน้าของตนเองก่อนให้รู้ว่าเหมาะกับแบบไหนมากกว่ากัน โดยสัดส่วนแบ่งออกเป็น


- วัดโดยใช้นิ้วก้อยและนิ้วชี้มือข้างใดข้างหนึ่ง มาวางระหว่างหน้าผากถึงหว่างคิ้วจะได้เท่ากับ 1 ส่วน


- จากนั้นให้นำขนาดที่ได้มาวัดต่อลงไปอีก ระหว่างหว่างคิ้วไปจนถึงปลายจมูกในความกว้างของนิ้วก้อยและนิ้วชี้เท่าเดิมจะได้อีก 1 ส่วน


- สุดท้ายให้วัดเหมือนเดิมเลย ระหว่างปลายจมูกจนถึงคาง ซึ่งก็จะเท่ากับ 1 ส่วน


ฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคาง แบบไหนดีกว่ากัน

ข้อดี – ข้อเสียมีแตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้ที่จะเลือกฉีดผลิตภัณฑ์ที่คางต้องเป็นผู้ที่มีส่วนต่างของส่วนที่ 3 น้อยกว่า 1 ซม. (ความยาวคางได้ 0.5 ซม. – 1 ซม.) หากสั้นมากเกิน 1 ซม. แนะนำเสริมคางดีกว่า


ข้อดี – ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง

สำหรับข้อดีของการฉีด ฟิลเลอร์คาง ก็จะช่วยปรับรูปทรงคางได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งทรงได้ง่ายทำซ้ำได้สบาย อาการบวมไม่มาก ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน สามารถไปทำงาน ไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ ส่วนข้อเสียคือผลิตภัณฑ์จะสลายไปเองตามธรรมชาติโดยประมาณ 6 – 24 เดือน ขึ้นอยู่กับการเลือกยี่ห้อ หรือรุ่นที่นำมาฉีด


ข้อดี – ข้อเสียของการเสริมคาง

มาต่อกันที่การเสริมคางบ้าง โดยข้อดีนั้นจะสามารถคงอยู่ได้นานตลอดชีวิต เพราะเป็นการเสริมซิลิโคนเข้าไปในร่างกาย ไม่ต้องเสียเงินทำบ่อย ๆ ส่วนข้อเสียจะต้องผ่าตัดซึ่งบวมช้ำมากและต้องพักฟื้นเป็นเวลานาน ที่สำคัญหากเลือกซิลิโคนที่ไม่เหมาะสมกับเราจะได้คางที่ยื่นและยาวเกินไป การแก้ไขยุ่งยาก


ฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคางช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดีเรื่องใดบ้าง


หากจะเอ่ยถึงลักษณะคางที่สั้นมักจะมีจิตใจคับแคบ ขี้งก ไม่มีน้ำใจ บั้นปลายชีวิตเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดี กรณีคางแหลมและสั้นด้วยก็มักจะมีนิสัยแปลกแยก เข้ากับคนยาก กรณีที่คางยาวด้วย บางด้วย ก็มักจะเป็นคนดื้อรั้น ตรงไปหมดไม่มียืดหยุ่น


กลับกันตามโหงวเฮ้งของคนที่มีคางยาวยื่นมาข้างหน้าหน่อย ๆ มักจะเป็นคนที่เห็นคุณค่าในตัวเอง ประสบความสำเร็จในชีวิต กรณีที่คางดูเอิบอิ่ม เนื้อนูนเต็มที่มักจะเป็นคนที่อดทนต่อความลำบาก มีความมุ่งมั่น กรณีที่คางกลมมน เนื้อก็มากมักจะเป็นคนอ่อนโยน ให้ความรักเป็นเรื่องสำคัญ


image_1040233

ดังนั้น จะฉีดหรือเสริมคาง จะปรับรูปหน้าให้คางดูยาวยื่นขึ้น ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล แต่ก็ควรเป็นลักษณะที่มีความเป็นธรรมชาติด้วย เพราะหากแหลมเกินไปเหมือนแม่มดก็มี


ใครที่รู้ตัวว่าตนเองมีปัญหาคางตัด คางสั้น คางบุ๋ม คางไม่เข้ารูป ไม่สวยงาม แล้วอยากได้คางเรียวสวย โหงวเฮ้งดีต่อตนเองในอนาคต อย่าลืมวัดสัดส่วนให้แน่ชัด หากได้สัดส่วนตามที่กล่าวไปข้างต้นเหมาะกับหัตถการ ฟิลเลอร์ ที่คางก็ลองทำดูได้ เสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตไปอีก

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @