บอกต่อ 2 ไอเทมจาก Hype ดูแลมือให้เนียนนุ่ม และปลอดภัยจากเชื้อโรค!!!
rating-star

บอกต่อ 2 ไอเทมจาก Hype ดูแลมือให้เนียนนุ่ม และปลอดภัยจากเชื้อโรค!!!

ระลอกใหม่ของโควิด19 กลับมาอีกแล้ว จะมีมั้ยนะ ไอเทมที่ทำความสะอาดมือเราให้ไกลจากเชื้อโรค แต่ยังคงความชุ่มชื้นและบำรุงมือของเราไปในตัวอีก วันนี้เราเจอแล้วก็เลยจะมาบอกต่อจ้า

08 May 2021
Beem Chuennapa
08 May 2021


หายใจเข้ายังไม่ทันได้หายใจออกระลอกใหม่ของโควิด19ก็กลับมาอีกแล้ว เห้อ ขาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับคนที่ต้องออกไปทำงานข้างนอกตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็น แมสก์ และ เจลแอลกอฮอล์ ต้องพกติดตัวตลอดเลย

แล้วมีใครเป็นแบบเราบ้างใช้เจลแอลกอฮอล์ตลอดทำให้มือของเราแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ทำยังไงได้ล่ะ ถ้าหาที่ล้างมือไม่เจอก็ต้องใช้เจลแอลกอฮอล์แทน เศร้าใจ…

บางทีก็เคยมีแว้บนึงเข้ามาในหัวนะคะ … จะมีมั้ยนะที่ทำความสะอาดมือเราให้ไกลจากเชื้อโรค แต่ยังคงความชุ่มชื้นและบำรุงมือของเราไปในตัวอีก

แต่ทุกคน!!! วันนี้เราเจอแล้วววว เราจะมาแชร์ทริคดีดีให้ทุกคนได้ลองอ่านกันนนน

ตัวนี้เราไปเจอเค้ามาใน Eveandboy ค่ะ เห็นว่ากำลังจัดโปรอยู่ด้วย คนชอบของเซลล์แบบเราหรือจะพลาดฮ่าๆ


image_1040561

ตัวแรกที่เป็นขวดปั๊มคือเป็นสบู่ล้างมือ Wash out! Foaming Hand Soap มาคู่กับเจ้าน้องแฮนด์ครีม Soft n Go! Hand Cream


image_1040562

    เราลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกคือ เราไปเจอเพจเฟซบุ๊กเค้ามาค่ะ เห็นทางเเบรนด์เคลมมาเลยว่า สามารถลดการสะสมของเชื้อเเบคทีเรียได้ถึง 99.9% เเต่ยังคงความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงให้มือนุ่มในขณะเดียวกันค่ะ ทั้งตัวโฟมล้างมือ เเละเเฮนด์ครีมเลย ไม่ผิดหวังจริงๆ

มาดูทีละตัวกันเลยดีกว่า


ตัวแรก พระเอกของเรา Wash out! Foaming Hand Soap

image_1040563

เเค่ชื่อว่าเท่เเล้วโอ๊ยๆ ><// ประสิทธิภาพเเละการบำรุงของพี่เค้าก็เท่อีกค่ะ นอกจากลดการสะสมของเเบคทีเรียได้มากถึง 99.9% ด้วยไตรโคลซานเเล้ว พี่เขาก็ยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวมือของเราอีกด้วย ในสารสกัดหลักๆ ของพี่เค้าเลยคือ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เเตงกวา เเละดอกคาโมมายด์นั่นเอง

image_1040564

มูสโฟมของพี่เค้าก็จะนุ่มๆ เนียนละเอียดเเบบนี้เลยค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกคาโมมายด์ ทำให้เวลาล้างมือเรารู้สึกผ่อนคลายได้ดีอีกด้วย เราว่าถ้าผู้ใหญ่ใช้ดี เด็กๆ คงจะสนุกกับการล้างมือมากเเน่ๆ ค่ะ ก็โฟมเค้าเนื้อเนียนนุ่มขนาดนี้ เเพคเกจก็ยังน่ารักกระชากใจเเบบนี้ใครบ้างจะไม่อยากลองอิอิ

image_1040565


มาต่อกันที่น้องนางเอกของเรากันเล้ยย 

Soft n Go!Hand Cream

image_1040566

อะ ชมเชยพระเอกของเราไปแล้วนางเอกก็อย่าแผ่ว น้องเค้าสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% ด้วย Benzalkonium Chloride 0.05% แทนการใช้แอลกอฮอล์  และแน่นอนค่ะว่าน้องเค้าไม่ธรรมดาเพราะนอกจากจะลดแบคทีเรียได้เยอะแล้วเค้ายังบำรุงผิวมือของเราให้ชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัสอีก น้องก็ยังมีขนาดหลอดที่พกพาสะดวกอีกด้วย ไม่เปลืองเนื้อที่กระเป๋าสาวๆ หนุ่มๆ แน่นอน

image_1040567

เนื้อครีมจะมีลักษณะสีขาวเนื้อเข้มข้นแบบนี้เลยค่ะ น้องซึมไวน้าไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะเลย หลังทาก็คือซึมไว ไม่ลื่นเวลาไปจับสิ่งของอื่นแน่นอน แล้วก็จะมีกลิ่นอ่อนๆ ด้วย เราแนะนำให้ใช้แค่นิดเดียวเค้าก็เกลี่ยได้ทั่วทั้งสองมือแล้วค่า


image_1040568

เรียบร้อยยยยย~


image_1040569

ที่สำคัญ!!! คู่พระนางทั้ง2ไม่มีแอลกอฮอล์, พาราเบนSLS, SLES PhthalatesSilicone และ สีสังเคราะห์ ที่ทำให้ระคายเคืองผิวด้วยค่ะ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนนน   


สุดท้ายนี้ใครที่อ่านแล้วสนใจก็อย่าลืมซื้อไปลองใช้กันดูได้นะคะสำหรับใครที่พบปัญหาในการใช้เจลแอลกอฮอล์แล้วมือแห้ง บอกเลยว่าทั้งคู่เค้าช่วยแก้ปัญหาได้ดีมากๆ เลยโดยเฉพาะน้องแฮนด์ครีมสามารถพกน้องไปได้ทุกที่เลยทั้งลดแบคทีเรียได้แถมยังทำให้มือชุ่มชื้นเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีก โอ๊ยๆ คุ้มแบบนี้ เราก็อยากจะเชียร์ให้ลองใช้กัน อิอิ


ไม่พูดเยอะแล้วค่ะซิสสส ไปลองกันได้เลย ราคาคุ้มค่ามาก

สำหรับวันนี้บีมต้องขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะชอบบทความนี้กันนะค้า

ขอบคุณค่า บ๊ายบายย


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Hype

Hype

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

pmn.ypk ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
9 June 2021 12:37
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ตามรีวิวและโฆษณา, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…