Biosafety ดีต่อฟัน เพราะฟันผุ ไม่ใช่เรื่องตลก มองหาแปรงสีฟัน ที่ช่วยดูแลช่องปากและฟันของคุณ #ไม่อยากอุดฟัน
rating-star

Biosafety ดีต่อฟัน เพราะฟันผุ ไม่ใช่เรื่องตลก มองหาแปรงสีฟัน ที่ช่วยดูแลช่องปากและฟันของคุณ #ไม่อยากอุดฟัน

Biosafety Eco-Friendly แปรงสีฟันที่ได้ลองก็รักเลย เพราะนอกจากรักษ์โลกแล้ว ยังรักฟันของคุณด้วย เลยอยากชวนทุกคนมาดูแลช่องปากและฟันให้สะอาดและสุขภาพดีอยู่เสมอ ด้วยการใช้แปรงสีฟันที่ดีต่อเหงือกและฟันของเรากันนะคะ

14 May 2021
pita
14 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

บอกเลยนะคะว่าการดูแลช่องปากและฟัน เป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรละเลยเพราะว่า

 “ ฟันแท้ ฉันมีได้แค่ซี่เดียว ” เพราะงั้นการดูแลปาก ดูแลฟันเราต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แต่มันคงดีกว่านี้ถ้าเราสามารถดูแลปากดูแลฟันไปพร้อม ๆ กับการรักษ์โลกของเราไปด้วย แบรนด์ Biosafety จึงได้คลอดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เรารักฟัน ไปพร้อม ๆ กับการรักษ์โลกไปด้วยได้


แปรงสีฟัน Biosafety Eco-Friendly ถูกผลิตออกมาภายใต้คอนเซปต์รักษาสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นแปรงสีฟันที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติแท้ ๆ ไม่มีพอลิเมอร์ หรือพลาสติกเจือปนเลยแม้แต่น้อย จึงสามารถย่อยสลายได้มากกว่า 80% ภายใน 3 เดือน ไม่ทำให้เกิดขยะพลาสติกที่กำลังล้นโลก ไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังใช้ดีมากช่วยทำความสะอาดฟันของเราได้อย่างสะอาดหมดจดเลยทีเดียวค่า ดีอย่างนี้แล้วเราจึงอยากมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ของดีต้องบอกต่อ ตามเรามาพิสูจน์การใช้งานของ Biosafety Eco-Friendly กันเลยจ้าา


แกะกล่อง Biosafety Eco-Friendly

image_1041169

แกะกล่อง Biosafety Eco-Friendly ก่อนไปดูคุณสมบัติของเจ้าแปรงสีฟันด้ามนี้ค่ะว่ามีดีอย่างไร ?

ความรักษ์โลกของ Biosafety Eco-Friendly ไม่ได้แค่เพียงทำด้ามแปรงและขนแปรงเป็นวัสดุจากธรรมชาติตัวกล่องบรรจุเองก็เป็นกล่องกระดาษเช่นกัน พร้อมย่อยสลายได้ง่ายเลยทีเดียว มาต่อที่ตัวด้ามจับและขนแปรงสีฟัน หากไม่อ่านข้างกล่องไม่อาจทราบได้เลยว่าแปรงสีฟัน Biosafety Eco-Friendly ด้ามนี้ทำมาจากธรรมชาติทั้งหมดเพราะว่าดัามจับทำมาจากแป้งข้าวโพด 95% ส่วนขนแปรงก็ทำมาจากน้ำมันเมล็ดละหุ่ง 100 % บอกเลยนะคะว่า Biosafety Eco-Friendly ภายใต้คอนเซปต์ Design For The Better World ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลยทีเดียว


Biosafety Eco-Friendly แปรงสีฟันที่ ดี๊ ดีต่อฟัน

เจาะลึกถึงตัวแปรงก่อน หลังจากที่ได้ทดลองใช้ไปแล้ว เพื่อที่จะเอาข้อมูลจริง ๆ มาคุยกับเพื่อน ๆ ได้ เราต้องมาดูว่าแปรงสีฟันด้ามนี้นั้นมีลักษณะอย่างไรกันก่อนค่ะ มาไล่จากสิ่งที่เราชอบที่สุด ไปหาส่วนที่ชอบน้อยกว่า


image_1041170

หัวแปรงของ Biosafety Eco-Friendly

หัวแปรงของแปรงสีฟันด้ามนี้จัดว่าเล็ก ๆ มากหากเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่เราเคยใช้มา แต่ความเล็กนี่แหละ ดีที่สุดเลยเน้อ เพราะว่าเมื่อสอดหัวแปรงเข้าไปยังบริเวณซอกฟันที่อยู่ข้างในสุด หัวแปรงใหญ่ ๆ อาจจะเข้าไปไม่ถึง แต่ Biosafety ทำได้จ้ะ หัวแปรงเล็ก ๆ นี่แหละสามารถทำความสะอาดได้ถึงฟันกรามด้านในได้อย่างดีเยี่ยม เศษอาหารหรอ ! อย่าหวังจะได้เข้าไปเกาะติดอยู่บริเวณฟันกรามอีกต่อไป


ขนแปรงของ Biosafety Eco-Friendly

ความขนแปรงปลายกลมมน บอกเลยนะคะว่าทำความสะอาดหน้าฟันได้ดีมาก ๆ จะด้วยความขนแปรงปลายกลมมนจึงช่วยทำความสะอาดหน้าฟัน และซอกฟันได้อย่างดีเลยทีเดียวค่ะ และด้วยขนแปรงที่ไม่นุ่มจนเกินไป และไม่แข็งมากนักจึงช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำลายเคลือบฟัน อ่อนโยนต่อเหงือกของเรา ไม่ทำให้เหงือกร่น จึงตอบโจทย์การดูแลช่องปากและฟันของเราได้อย่างดี


image_1041173

ด้ามจับของ Biosafety Eco-Friendly

ด้ามจับของ Biosafety Eco-Friendly พอดีกับมือของเราเลยทีเดียว เพราะด้ามแปรงเรียวยาวทำให้จับได้ถนัดมือ และความยาวของด้ามทำให้เราสามารถกำหนดองศาการถือแปรงได้อย่างลงตัว เหมาะทั้งกับมือของผู้ชายและมือของหญิงสาวอย่างเราอีกด้วย


ความรู้สึกหลังจากใช้แปรงสีฟันด้ามนี้

image_1041177

แน่นอนว่าด้วยภายใต้คอนเซปต์ Design For The Better World เราให้ Biosafety ชนะเลิศในเรื่องนี้เลย แต่ที่ถูกใจคือประสิทธิภาพในการดูแลช่องปากและฟัน ที่เลิศไม่แพ้กันเลยจริง ๆ แน่นอนว่าใช้ด้ามนี้แล้วจะช่วยดูแลสุขภาพปากและฟันของเรา ๆ ได้อย่างดี ลดระยะเวลาที่จะต้องไปหาหมอฟันไปได้เลย


เห็นไหมคะว่านอกจาก Biosafety Eco-Friendly จะรักษ์โลกแล้ว ยังรักช่องปากและฟันของทุก ๆ คนไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยจ้า ถ้ารู้แบบนี้แล้วเนี่ยอย่าลืมไปหาซื้อมาใช้ แล้วมา Tranforms ตัวเองเป็น Eco Girl กันหน่อยนึงนะคะ แต่หากใครไม่อยากอุดฟัน ฟันผุ หรือมีปัญหาในช่องปาก ต้องอย่าลืมพก Biosafety ด้ามนี้ติดกับตัวเอาไว้แปรงหลังรับประทานอาหารก็จะทำให้สาว ๆ อย่างเรามีรอยยิ้มพิมพ์ใจไปได้อีกนาน


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Biosafety Eco-Friendly

Biosafety Eco-Friendly

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

kninibear star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 May 2021 03:15
ใช้ตัวนี้อยู่ค่า ดีเกินคาดมากๆเลย ตอนนี้กำลังอินรักษ์โลกด้วยย
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านสะดวกซื้อ (7-11 ,แฟมิลี่มาร์ท ,ลอว์สัน)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…