เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

14 May 2021
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1042382

คนโสด : สาวๆ หลายคนอาจจะถูกปิดกั้นจากข้อมูลข่าวสารที่เป็นความจริง รวมถึงเรื่องต่างๆ ที่ยังไม่ปรากฎให้เห็นเด่นชัด แต่ในไม่ช้า สิ่งที่คุณคาดหวังรอคอยไว้จะได้รับการคลี่คลาย และคุณจะปรับตัวรับมือกับได้ ไม่ช้าก็เร็ว

คนมีคู่ : จะมีการเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างเกิดขึ้น แต่ผลสุดท้ายทุกอย่างก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทางไปในทิศทางของมัน ทั้งคุณกับคนรักก็อาจจะต้องทุลักทุเลหน่อยในช่วงแรก แต่สุดท้ายทุกอย่างมันก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

image_1042383

คนโสด : อาจมีกระทบกระทั่งกันเล็กน้อยกับเพื่อนฝูง เหตุเพราะคุณขอคความช่วยเหลือจากเขาแต่ก็ไม่สัมฤทธิ์ผล ทั้งนี้ ก็อย่าถือโทษโกรธกัน เพราะต่างฝ่าย ต่างก็ต้องมีปัญหาของตนเองที่จะต้องจัดการแก้ไขอยู่แล้ว

คนมีคู่ : ความโรแมนติกจากคนรักอาจไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจคุณในตอนนี้เท่าไรนัก เพราะสิ่งที่คุณต้องการอาจไม่สอดคล้องกับความต้องการของคนรักด้วยก็ได้ จงควบคุมอารมณ์ตนเองอย่าให้ความสัมพันธ์มีปัญหา เพราะความเอาแต่ใจของคุณ

image_1042384

คนโสด : หากเพื่อนมีปัญหาก็จงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ อะไรมันจะเกิดก็ขอให้มันเกิด แต่ก็อย่าลืมเตรียมแผนสำรองคอยตั้งรับ และช่วยกันแก้ไขปัญหาให้เต็มที่ก่อนดีกว่า

คนมีคู่ : บางทีการเลิกรามันอาจเป็นสิ่งที่ดีกว่า สำหรับใครที่ความรักมาถึงทางตัน การหย่าร้าง เลิกรากันก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดีสุด แต่สำหรับคู่ไหนที่รักกันดี ไม่มีปัญหา ก็ควรหาเรื่องตื่นเต้น หวือหวา ทำร่วมันบ้าง เดี่ยวความรักมันจะน่าเบื่อหน่าย จดชืดกันไปเสียเปล่าๆ

image_1042385

คนโสด : ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่คุณได้พบเจอจะช่วยเติมเต็มจินตนาการ หรือสิ่งที่คุณต้องการได้ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าหลงระเริงไปกับมันนัก เพราะบางทีมันก็อาจจะทำให้คุณลืมสิ่งที่ต้องทำไปชั่วขณะ
 
คนมีคู่ : การคาดหวังไม่ใช่สิ่งที่ดีนัก ควรปล่อยวาง และทำอะไรด้วยตนเอง อย่างน้อยก็เพื่อเลี่ยงการทะเลาะ และสร้างความภาคภูมิใจให้ตนเองจะดีกว่า

image_1042386

คนโสด : ความคิดที่แตกเป็นสองเสียงทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด และอึดอัด ยิ่งกับเรื่องที่ต้องตัดสินใจเดี๋ยวนั้นแล้ว มีโอกาสที่จะเป็นปัญหาได้ หากไม่คิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบ

คนมีคู่ :
บางทีคุณก็เผลอมองข้ามความรัก ความเอาใจใส่ที่คนรักของคุณมีให้ แต่ไปให้ค่ากับความเบื่อหน่าย หรืออยากออกไปเจออะไรใหม่ๆ บ้าง หากคุณคิดว่า หัวใจของคุณยังไม่พร้อมหยุดที่ใคร ก็อย่าเพิ่งคิดมีความรักเลยจะดีกว่า

image_1042387

คนโสด : ความวุ่นวายของสถานการณ์ในวันนี้ อาจส่งผลแค่เพียงเล็กน้อยกับคุณ แต่ในไม่ช้า หลายๆ อย่างก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยแทบจะไม่มีผลกระทบอะไรกับคุณเลย

คนมีคู่ : ความสวีทวหานของคุณกับคนรักแทบจะหายไป เพราะมีแต่ปัญหาใหม่ๆ ที่น่าเป็นกังวลเข้ามาแทน ทั้งนี้ ต้องระมัดระวัง อย่าให้สิ่งต่างๆ มาทำให้ชีวิตคู่ของคุณต้องกระเด็นกระดอนไปคนละทิศละทาง

image_1042388

คนโสด : สิ่งที่เป็นอุปสรรคกำลังจะหมดไป อะไรหลายๆ อย่างเริ่มเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น สิ่งที่คุณรอคอยจะสำเร็จ สมหวังในไม่ช้านี้ โอกาสของคุณมาถึงแล้ว เหลือแค่เวลาที่จะต้องพิสูจน์

คนมีคู่ : อย่าเห็นแก่ตัวจนเกินไป พยายามนึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายบ้าง กับคนรักของคุณที่ช่วงนี้วิตกกังวลได้ง่าย คุณเองก็ต้องคอยให้กำลังใจเขาบ้างอย่างสม่ำเสมอ

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @