ถูกใจที่สุดสำหรับคนเป็นสิวง่าย! 'AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser' คลีนซิ่งหน้าใส สะอาดหมดจด ผิวไบรท์ แบบไม่อุดตัน
rating-star

ถูกใจที่สุดสำหรับคนเป็นสิวง่าย! 'AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser' คลีนซิ่งหน้าใส สะอาดหมดจด ผิวไบรท์ แบบไม่อุดตัน

วันนี้เรามีคลีนซิ่งหน้าใส มาแนะนำ อีกหนึ่งไอเทมสุดปังจากแบรนด์ AquaPlus เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายมาก ทั้งอ่อนโยน แถมยังทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมเนรมิตผิวหน้าไบร์ทกระจ่างใส แบบไม่อุดตันผิวอีกด้วย เริ่ด! ของมันต้องมี รับรองใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

17 May 2021
belfry
17 May 2021

 

image_1042398


สิ่งนึงที่สำคัญที่สุดสำหรับการดูแลผิวหน้า ไม่ใช่แค่การลงสกินแคร์บำรุงผิว แต่มันเริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวเลยต่างหาก เชื่อมั้ยว่า การล้างหน้าเพียงอย่างเดียว ไม่พอค่ะซิส! ยิ่งถ้าวันๆ นึง เราต้องแต่งหน้า หรือลงบำรุงเยอะๆ ออกไปเจอมลภาวะหนักๆ แค่ล้างหน้า ไม่พอจริงๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser คลีนซิ่งหน้าใส สูตรอ่อนโยน ตัวช่วยคลีนผิวสะอาดล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส แบบไม่อุดตัน! อีกหนึ่งไอเทมสุดปังจากแบรนด์ AquaPlus จริงๆ เรารีวิวสกินแคร์ของทางแบรนด์ไปหลายตัวมาก ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ลองแล้ว ช้อบชอบ! เลยอยากหยิบมาแนะนำ จะเป็นยังไงและน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1042399
image_1042404

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเนื้อน้ำนม สูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นคราบ เครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน มลภาวะตกค้าง คลีนเกลี้ยง ไม่มีเลย! ทั้งยังช่วยดูแลปัญหาสิว พร้อมปกป้องผิวให้ชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำด้วยนะ คือเริ่ดมากๆ สำคัญที่สุดคือ เขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หรือผิวหมองคล้ำ ให้กลับมามีชีวิตชีวา สดใส ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษในการทำความสะอาดผิวและคุณค่าบำรุงผิวหน้ามากมาย อาทิเช่น SalSphere™ Severe Acne Relief , Biogenic SA-200 สารกลุ่ม BHA , Lactic Acid สารกลุ่ม AHA , Trikenol Plus และอื่นๆ ดูได้เพิ่มเติมจากรูปด้านบนเลยค่ะทั้งหมดล้วนเป็นสารสกัดสุดปัง ที่ดีและอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้ว ผิวแฮปปี้แน่นอน!

image_1042407
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
จะสิวเม็ดไหนก็ไม่กลัว ต้องเจอนี่เลย Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum
0 Likes
0 Comments
Muhjung
เจอแล้ววววว ~ สบู่เหลวเพื่อจุดซ่อนเร้นที่ดีที่สุด❤️🌹
0 Likes
0 Comments
emptyq
รองพื้นรับปริญญา Essence Stay all day 📸 ของจริง!
1 Likes
1 Comments

นอกจากนี้ เขายังผสาน 3 คุณสมบัติ ในขั้นตอนเดียว ทั้ง

Gentle Cleanse ที่จะมาช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Micro-Micellar เพียงเช็ดเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและหมดจดแล้ว
Anti-Acne ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองผิว และโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย
Skin Brightening ซึ่งเขาผสานวิตามินซีนวัตกรรมใหม่ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดการเกิดปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้อีก

สุดปังมากๆ ทำความสะอาด ดูแล และยังฟื้นฟูผิวได้ในขั้นตอนเดียว แถมยังอ่อนโยนด้วย ผ่านการทดสอบแล้วโดยแพทย์ผิวหนัง ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีก งานดีขนาดนี้ ไม่ตำไหวเหรอ!

image_1042408

มาดูกันต่อที่เนื้อสัมผัสของเขากันค่ะ เป็นคลีนซิ่งเนื้อน้ำนม มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ฉุน แต่กลับทำให้รู้สึกสดชื่น ส่วนตัวรู้สึกว่า เนื้อสัมผัสนุ่มมากๆ พอเช็ดทำความสะอาดลงไปที่ผิวหน้าแล้ว รู้สึกผ่อนคลายที่สุด!

วิธีใช้ : หยดคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลีแผ่น เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า รอบดวงตา เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือโฟมล้างหน้า เท่านี้ก็เรียบร้อย

image_1042418
image_1042420

มาลองดูกันว่า จะเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดขนาดไหน เราลองลงเครื่องสำอางไว้ที่แขน จะเช็ดให้ดู ดูดีๆ นะ ก่อนและหลังเช็ด แตกต่างกันมาก! สำลีจากที่ขาวสะอาด กลายเป็นสกปรกแบบสุดๆ เขาคลีนเครื่องสำอางได้หมดจดสุดๆ ในส่วนของเครื่องสำอางกันน้ำอะ แปะทิ้งไว้แป๊บนึง แล้วค่อยๆ เช็ดออก ก็หลุดได้แบบสบายๆ ไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอางเอาไว้เลย ดี๊ดี!

image_1042428
image_1042429

คราวนี้มาเช็ดที่ผิวหน้ากันบ้าง ปกติไม่ค่อยได้แต่งหน้าอยู่แล้ว แต่ถ้าดูหน้าสด ก่อนเช็ด หน้าคือมันมาก มันเยิ้ม แวววาวแบบสุดๆ เดี๋ยวเราจะมาลองเช็ดกัน แล้วสังเกตดูนะ หลังเช็ดเสร็จแล้ว ผิวมันๆ เยิ้มๆ หายไปหมดเลย เดี๋ยวทุกคนจะไม่เห็นถึงความแตกต่าง ดูจากสำลีก็ได้ จากที่ขาวสะอาด พอเช็ดแล้ว สำลีติดคราบสกปรกออกมาเยอะมากๆ ผิวหลังจากที่เช็ดเสร็จจนทั่วแล้ว ที่เห็นฉ่ำๆ ไม่ใช่หน้ามัน แต่คือผิวชุ่มชื้นขึ้น แล้วลองซูมดูใกล้ๆ รูขุมขนจากที่กว้างๆ ดูกระชับขึ้นนะ ชอบอะ

สรุป : อย่างแรกคือ ชอบฟีลหลังเช็ดทำความสะอาดผิวเสร็จ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกนะ แต่พอเช็ดเสร็จ กลับรู้สึกสดชื่น ผิวไม่แห้งตึงหลังเช็ดเสร็จ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แบบไม่ทำให้ผิวมัน หรือเหนอะหนะ แถมยังรู้สึกว่า ผิวไบรท์เนียนนุ่มขึ้นด้วย ตั้งแต่ที่ได้ลองใช้มา ไม่พบว่ามีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น แถมผิวยังดูสุขภาพดี ดูสดใส และไม่รู้คิดไปเองมั้ย สิวฮอร์โมนที่ขึ้นอะ มันยุบลงไวมากๆ ด้วย ชอบมากๆ หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

image_1042430


ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆ สักตัว เราขอแนะนำเป็นตัวนี้เลย คือใช้ดีมากๆ ทั้งคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือแม้แต่คนเป็นสิวง่าย หรือแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เรียกได้ว่าคุ้มค่าแบบสุดๆ ไปเลยด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม!

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 790 บาท
วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Facebook : AquaPlus
Line : @AquaPlusSeries
Instagram : AquaPlus_Thailand
Lazada : AquaPlus
Shopee : AquaPlus Official Shop
JD Central : AquaPlus
Konvy : AquaPlus

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
AquaPlus

AquaPlus

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
100%
ขนาดและปริมาณ
100%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
100%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
100%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

AquaPlus Thailand star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 May 2021 15:05
ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรโลชั่นน้ำนม เช็ดผิวหน้าและรอบดวงตาได้สะอาดหมดจด ขจัดคราบเครื่องสำอาง จัดการความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกออกได้ดี เพราะมีเทคโนโลยี Micro-Micellar ทำให้มั่นใจว่าช่วยลดสิวได้ ที่สำคัญยังช่วยบูสต์ผิวสว่างกระจ่างใสเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย
comment: 15143_image
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…