หัวไชเท้ารักษาฝ้า! “ สบู่ไชเท้า ” และ “ เซรั่มไชเท้า ” จากซิสต้าร์ ไอเทมรักษาฝ้าในราคาหลักสิบ

หัวไชเท้ารักษาฝ้า! “ สบู่ไชเท้า ” และ “ เซรั่มไชเท้า ” จากซิสต้าร์ ไอเทมรักษาฝ้าในราคาหลักสิบ

ใครอยากบอกลาปัญหาฝ้า / กระแดดง่ายๆ ด้วยตัวเอง วันนี้เราก็มี “ สบู่ไชเท้า ” และ “ เซรั่มไชเท้า ” จากแบรนด์ซิสต้าร์ มาเป็นคู่หูไอเทมรักษาฝ้าในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาทกันค่ะ

04 June 2021
Pearrisa
04 June 2021

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เราหยิบไอเทมบำรุงผิวดีๆ มาบอกต่อความสวยกับสาวซิสอีกแล้วนะ (✿◕◡◕)/

เราเชื่อว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงมีปัญหาผิวที่ทำให้รู้สึกกังวลใจแตกต่างกันไปแบบไม่ซ้ำ บางคนอาจมีปัญหาผิวหมองคล้ำ / สีผิวไม่สม่ำเสมอ บางคนอาจโดนสิวบุกขึ้นเต็มหน้าจนผิวไม่เรียบเนียน บางคนอาจมีริ้วรอยก่อนวัยโผล่มาทักทายบนผิวหน้าตั้งแต่ยังสาวๆ แล้วหนึ่งในปัญหาผิวยอดฮิตที่แก้ยากและต้องใช้เวลารักษานานก็คือ “ ฝ้า ” และ “ กระแดด ” นั่นเองค่ะ โดยทั้งฝ้า / กระแดดมันก็เกิดขึ้นจากการสะสมของเม็ดสีเมลานินบนผิวหนังในปริมาณมาก หลังจากที่ผิวหน้าเผชิญกับแสงแดดที่มาพร้อมกับรังสียูวีตัวร้ายเป็นเวลานาน ก็จะปรากฏให้เห็นเป็นจุดเล็กๆ สีน้ำตาล หรือรอยปื้นสีน้ำตาลเข้มบนใบหน้า

ซึ่งวิธีการรักษาฝ้าและกระแดดให้หายไปก็สามารถทำได้หลากหลายแบบเลยนะ แต่สำหรับใครที่อยากสวยแต่มีงบจำกัด และอยากแก้ปัญหาผิวนี้แบบง่ายๆ ด้วยตัวเอง เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 2 ไอเทมรักษาฝ้าในราคาหลักสิบอย่าง “ สบู่ไชเท้า ” และ “ เซรั่มไชเท้า ” จากแบรนด์ซิสต้าร์ มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละชิ้นจะมีต่อเรื่องไหนและมีวิธีใช้ยังไงบ้าง ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

   

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap
... สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ ลดฝ้า ผิวกระจ่างใส ไม่แห้งตึง ...
⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

image_1043261
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาเริ่มต้นเปิดตัวช่วยที่เรียกได้ว่าเป็น #ยันต์กันฝ้า ตัวแรกจากแบรนด์ซิสต้าร์ที่เรานำมาบอกต่อความสวยกัน อย่าง “ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap ” ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าไอเทมนี้จะมาในรูปแบบซองคล้ายๆ กับครีมซองที่วางขายตามเซเว่น แต่จริงๆ แล้วข้างในซองบรรจุสบู่ไชเท้าก้อนกลมสีขาว ที่สามารถหยิบไปใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเพื่อลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับให้ผิวสะอาดใสไร้ฝ้าและหน้าเด็กลงด้วย เพราะเนื้อสบู่มีสารสกัดสำคัญอย่าง สารสกัดหัวไชเท้าช่วยให้ฝ้า ที่โดดเด่นเรื่องคุณสมบัตช่วยให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำแลดูจางลงนั่นเอง

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
dewy dewx
บอกลาสิว รอยสิว ในขวดเดียว !! จบครบทุกเรื่องสิวๆ
0 Likes
0 Comments
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments

  

image_1043262
- ที่มารูป: i.pinimg.com

โดยนอกจากสบู่ไชเท้าซิสต้าร์จะมีส่วนผสมสำคัญอย่างสารสกัดหัวไชเท้าแล้ว สบู่ก้อนตัวนี้ยังผสานสารสกัดสำคัญๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวอีกหลายอย่างเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นโสม อาร์บูติน คอลลาเจน และกรดไฮยาลูโรนิค เน้นเข้าไปช่วยแก้ปัญหาผิวกวนใจเบอร์ต้นๆ ทั้งปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน และผิวชุ่มชื้นขึ้น เราเลยจะพาสาวๆ ไปซูมดูความดีงามของสารสกัดแต่ละตัวให้ชัดๆ กันค่ะ

สารสกัดสำคัญ
✓ Radish : สารสกัดหัวไชเท้าช่วยทำให้ฝ้า กระแดด และจุดด่างดำแลดูจางลงไป
✓ Ginseng : โสมเน้นช่วยปรับให้ผิวแลดูกระชับ ริ้วรอยแลดูลดเลือน หมดปัญหาหน้าแก้ก่อนวัย
✓ Arbutin : อาร์บูตินช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น
✓ Collagen : คอลลาเจนช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์
✓ Hyaluronic acid : กรดไฮยาลูโรนิคช่วยบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

   

image_1043264
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วิธีใช้สบู่ไชเท้าซิสต้าร์ทำความสะอาดผิวก็ง่ายมากๆ ไม่ต่างจากการใช้สบู่ก้อนทั่วไปเลยค่ะ แค่นำสบู่ไปล้างน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง ก็จะได้วิปโฟมนุ่มละเอียดที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุน จากนั้นก็ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้าและผิวกายด้วย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สาวๆ จะสัมผัสได้เลยว่าหลังใช้หน้าไม่แห้งตึง ยังคงมีความชุ่มชื้นและสะอาดหมดจด ที่สำคัญไม่แสบลอกผิวและไม่กัดหน้าด้วยนะ

นอกจากคุณสมบัติช่วยแก้ปัญหาฝ้า / กระได้ดีแล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่เราเลือกนำสบู่ไช้เท้าซิสต้าร์มาบอกต่อกันก็คือเรื่องของความคุ้มค่านั่นเอง เพราะใน 1 ซอง มีสบู่มาให้ถึง 2 ก้อนสุดคุ้ม สามารถแบ่งใช้สะดวก ไม่สะสมเชื้อโรค แถมสบู่ 1 ก้อนใช้ได้นาน 14 วันเลยนะ แล้วถ้าอยากจะสยบปัญหาฝ้าให้อยู่หมัด ก็แนะนำให้ใช้คู่กับ “ เซรั่มฝ้าไชเท้า ” เพื่อเข้าไปฟื้นบำรุงผิวอีกแรงค่ะ

   

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
Sistar Radish Extra Melasma Serum
... ยันต์กันฝ้าซิสต้าร์ กู้หน้าใส ไม่กลัวฝ้า ...
⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

   

image_1043265
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าถ้าอยากจะเพิ่มพลังในการรักษาปัญหาฝ้าให้ดียิ่งขึ้น ก็ควรใช้สบู่ไชเท้าซิสต้าร์คู่กับเซรั่มฝ้าไชเท้าซิสต้าร์ โดย “ Sistar Radish Extra Melasma Serum ” ที่มาในรูปแบบครีมซองสีม่วงเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น จนได้รับฉายาว่าเป็น “ ยันต์กันฝ้า ” ที่หลายคนเรียกกันจนติดปาก เนื้อเซรั่มอุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากหัวไชเท้า ซึบเข้าผิวไปช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง เลยได้ผลลัพธ์ผิวเปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยพร้อมปรับริ้วรอยแลดูตื้นขึ้นและฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวชุ่มชื้นด้วยนะ  

   

image_1043266
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แล้วเหตุผลที่ครีมหัวไชเท้าสามารถฟื้นบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวยอดฮิตได้เยอะขนาดนี้ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ได้มีแค่สารสกัดหัวไชเท้าอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังผสานพลังการบำรุงผิวจากทั้งอาร์บูติน กรดไฮยาลูโรนิค และคอลลาเจน ซึ่งสารสกัดแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวที่แตกต่างกันไป ถ้าอยากรู้ว่าส่วนผสมที่มีอยู่ในครีมซองตัวนี้โดดเด่นเรื่องไหนบ้าง… ก็ตามไปดูได้เลยค่ะ

สารสกัดสำคัญ
✓ Radish : สารสกัดหัวไชเท้าช่วยให้ฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ
✓ Arbutin : อาร์บูตินช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ
✓ Hyaluronic acid : กรดไฮยาลูโรนิคช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเป็นผิวชุ่มชื้น
✓ Collagen : คอลลาเจนเน้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่นและเรียบเนียน

   

image_1043267
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สาวซิสที่กำลังโดนฝ้า กระ จุดด่างดำเล่นงานผิวหน้าอยู่ตอนนี้ ก็สามารถหยิบครีมทาฝ้าซิสต้าร์มาใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำช่วงเช้า - เย็น หลังจากล้างหน้าเสร็จแล้วก็ให้บีบเซรั่มในปริมาณพอเหมาะพอดี แล้วค่อยๆ ทาให้ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ ซึ่งเซรั่มมาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวหนะบนผิวให้รู้สึกรำคาญใจ เป็นเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยล่ะ

หากใครใช้ฝ้าไชเท้าตัวนี้ทาบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอก็จะสังเกตเห็นเลยว่า ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น เพราะช่วยลดฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง แถมผิวแลดูกระชับ ชุ่มชื้นเรียบเนียน และริ้วรอยตื้นขึ้นด้วยนะ

   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

เป็นยังไงบ้างคะ??? พอได้ทำความรู้จักกับ 2 ไอเทมคู่หูกู้หน้าใส & ไล่ฝ้า อย่าง “ สบู่ไชเท้า ” และ “ เซรั่มไชเท้า ” จากแบรนด์ซิสต้าร์ ที่เราหยิบมาแชร์กัน สาวๆ หลายคนที่กำลังเจอกับปัญหาผิวไม่ใสเพราะฝ้า กระ จุดด่างดำอยู่ตอนนี้ ก็คงรู้สึกโล่งใจขึ้นมาอีกนิดเพราะเจอตัวช่วยดีๆ ที่แก้ปัญหาผิวนี้ได้ใช่มั้ยล่ะ ซึ่งเราต้องบอกเลยนะว่าถ้าอยากจะไล่ฝ้าตัวร้ายออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ ก็ต้องเริ่มดูแลตั้งแต่การล้างหน้า แล้วตามด้วยการทาสกินแคร์ที่เน้นตรงเข้าไปช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดเท่านั้นเลย!

สาวคนไหนสนใจก็ตามไปหาซื้อ “ Sistar Radish Perfect White & Smooth Soap ” ในราคาซองละ 57 บาท และ “ Sistar Radish Extra Melasma Serum ” ในราคาซองละ 39 บาท ได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ผ่านทาง FB : Sistarbeautyskin / Line : @sistarbeautyskin / www.sistarbeautyskin.com สะดวกช่องหน้าไหนก็เลือกช้อปได้ตามสบายเลยจ้าาา ~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @